Blog

Đánh giá khả năng tối ưu hóa lợi nhuận của dự án Gem Riverside

Các dự án mới nổi tại quận 2 hiện đang rất thu hút khách tìm đến mua .Hai dự án căn hộ chung cư cao cấp Gem Riverside và Paml City đều tọa lạc trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, điều đó khiến cho khách mua không biết chọn mua căn hộ nào tại cùng vị trí này. Một số điểm độc đáo riêng nào để KH với thể lựa chọn đúng đắn.

gem riverside quan 2

So sánh giá Bán giữa hai dự án căn hộ Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City

Điểm nhấn của du an Gem Riverside do Đất Xanh Group làm chủ đầu tư, thi công và ra mắt 2 giai đoạn gồm hai tòa nhà Palm Residence và Palm Heights. Tòa nhà Palm Heights đã bán hết ở GĐ một với giá là 33tr/m2 là giá bán bàn giao thô, bởi thế khách hàng sẽ bỏ ra 1 khoản tiền để hoàn tất, mua nội thất trước bên trong.

Tòa nhà Palm Residence mở bán giai đoạn 2, đây là dự ánvẫn chưa được chào bán. Palm Residence sẽ được mở bán sau khi Palm Heights được bàn giao. Hiện tại, căn hộ Palm Heights đang ứng dụng làm móng và dự trù bàn giao vào quý I/2019. Còn dự án Palm Heights đã được bán hết. Như vậy, nếu khách hàng muốn mua căn hộ Pakm Heights thì phải chịu mức giá chênh lệch do phí mua bán đến 5% giá trị căn hộ. Vì vậy, giá 35 – 36tr/m2 đã được cùng thêm những giá thành cần thiết.

 

 

Dự án Căn hộ Gem Riverisde được chủ CDT Đất xanh group định giá bán vào dao động 35tr/m2. Giá bán Gem Riverisde khi bàn giao đã bao gồm nội thất cơ bản. Nếu xét về giá bán thì cả hai dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City không chênh lệch nhau bao nhiêu. Đây chính là nhân tố khá quan trọng để giúp khách hàng dễ đưa ra chọn lựa khi chọn mua căn hộ tại Gem Riverside hay Paml City.

tổng diện tích của cả hai dự Án nhà đất Gem Riverside và dự án BĐS Paml City

Như được biết thì nếu quy mô căn hộ Gem Riverside càng lớn thì tiện ích có bên trong càng đầu tư hơn hẳn qui mô dự án ở mức trung bình, điều này góp phần tăng sự hài lòng và làm hài lòng nhu cầu của khách hàng đối sở hữu những sản phẩm căn hộ khác nhau. Dự án Gem Riverside được xây trên qui mô rộng 6.7ha. Tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm khoảng 35% và quy mô đất còn lại được xây dựng các tiện ích xung quanh để phụ vục nhu cầu sinh sống của cư dân.

Đối có khu căn hộ đẳng cấp Palm Heights hiện nay đã hoàn thiện thi công tầng 1 và dự án căn hộ Palm Residence chưa được ra mắt. Bởi thế, một số tiện ích mà Paml City đưa vào sử dụng của sẽ chỉ với khu vực bán chung cư quận 2.

Nếu so sánh yếu tố về quy mô tiện ích thì giữa khu căn hộ đẳng cấp Palm City và Gem Riverside thì dự án shophouse Gem Riverside có quy mô và tiện tịch phục vụ tốt hơn, với tuyến đường ven sông dài hơn, đồng thời sở hữu dao động cách nhất định với các con phố song hành và các con phố cao tốc. Khía cạnh khác, khi sống tại dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside sẽ giúp KH giảm tối đa tiếng ồn do một vài phương tiện giao thông phát ra.

một số tài liệu từ bài viết trên sẽ giúp quý khách mang cái nhìn Tổng quan về hai dự án quy mô lớn tại KĐT Nam Rạch chiếc. Mỗi dự án đều với những lợi thế riêng và đều hướng đến nhu cầu ổn định gia đình của khách hàng.

 

banner q2 thao dien