2 khách hàng HaDo Centrosa Garden may mắn nhận xe sang

Nhà 3 tầng 700 triệu thoáng đẹp mê hồn ở Hải Dương
Nội thất nhà đẹp với cách bố trí góc làm việc độc đáo
Hà Nội: Khu Linh Đàm có thêm dự án nhà ở tái định cư kết hợp thương mại

Trong sự kiện “Chọn chốn an khang – xe sang đâyn Tết” ngày 27/1/2018, Tập đoàn Hà Đô đã tìm được 02 bạn may mắn nhất từ hơn 2100 chủ sở hửu căn hộ chung cư dự án HaDo Centrosa Garden trúng hãng xe Mercedes thời thượng.

Theo chương trình đã được Chủ Đầu tư mở bán trước đây, 99% chủ sở hửu căn hộ chung cư (tương ứng hơn 2100 sản phẩm) đã đặt mua căn hộ chung cư HaDo Centrosa Garden đều được tham dự chương trình quay số trúng 02 xe hãng xe Mercedes.

Sau chương trình, Bà Phạm Thị Hồng Loan và ông Đỗ Bá Hùng đã trở thành 02 bạn may mắn nhất trúng quà tặng cao cấp, dự kiến đâyn Tết Mậu Tuất 2018 an khang cộng dự án HaDo Centrosa Garden.

vietnamnet
Đông đảo 1 số bạn chứng kiến sự kiện tìm 02 chủ sở hửu căn hộ chung cư may mắn nhất trùng 02 xe hãng xe Mercedes

Tham gia buổi quay số may mắn này có sự tham dự của Đại diện Sở Công Thương, 1 số cơ quan quan truyền thông và 1 số đối tác phát triển, đại diện 1 số bạn để cộng thực hiện quay số minh bạch.

Sau khi xem phát sóng trực tiếp chương trình và nhận thông báo từ Chủ đầu tư Hà Đô, 02 bạn may mắn nhất cũng đã mau chóng có mặt ở dự án để thực hiện thủ tục nhận giải thưởng.

Ông Phạm Quốc Huân – PTGĐ Công ty CP Hà Đô – 756 thay mặt chủ đầu tư cam đoan dự án sẽ luôn chắc chắn công đoạn, chất lượng thi công, dự kiến bàn giao sớm đến bạn.

vietnamnet
Ông Phạm Quốc Huân – PTGĐ Công ty CP Hà Đô – 756 Sài Gòn phát biểu tri ân bạn

Trao quà tặng cao cấp đến tận tay bạn

Bên cạnh việc luôn đã đi vào hoạt động vượt trên 1 số cam đoan có bạn như công đoạn thi công vượt trên 3 tháng, bàn giao sổ hồng sau 9 tháng, hệ thống tiện ích nổi bật, trường học Quốc tế Renaissance, quản lý hoạt động CBRE,… Chủ đầu tư còn biểu hiện niềm trân trọng bạn khi sẽ có quà tặng đến tận nhà để trao giải thưởng cho 02 gia đình cư dân tương lai may mắn nhất chương trình.

Bà Phạm Thị Hồng Loan, người trúng chiếc hãng xe Mercedes Thứ nhất trong chương trình chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ khi nhận được tài liệu đã trúng giải. Cả gia đình tôi đều đang rất vui mừng, phấn khởi và đã cộng nhau đến dự án ngay sau có kết quả quay thưởng.

Tôi rất cám ơn Chủ đầu tư vì đã có đến cho gia đình tôi 1 sự may mắn nhân đôi khi vừa có được căn hộ chung cư như ý, vừa nhận được quà tặng cực kỳ giá trị này”.

vietnamnet
Gia đình bà Phạm Thị Hồng Loan đã may mắn có chiếc hãng xe Mercedes trong chương trình

Ông Nguyễn Bá Hùng, người trúng xe hãng xe Mercedes thứ 2 trong chương trình cũng cho biết thêm: “Sau khi có 1 căn thuộc khu nhà phố liên kế, ngay từ đợt Thứ nhất 1 số block cao tầng được trình làng năm 2016 tôi đã đặt mua thêm 1 căn hộ chung cư ở block Orchid 1 để gia đình sinh sống.

Tôi rất hài lòng về căn nhà phố liên kế cũng như căn hộ chung cư đã đặt mua của mình và luôn an tâm thực hiện 1 số công đoạn chi trả vì công đoạn, chất lượng công trình luôn vượt chờ mong”.

vietnamnet
Ông Đỗ Bá Hùng là người may mắn thứ hai trúng xe hãng xe Mercedes từ chương trình

Khách hàng có nhu cầu nghiên cứu tài liệu, xin vui lòng điện thoại: 1800 2018 – 0926 756 756 (Miễn phí)

Địa chỉ dự án: Số 200 các con phố 3/2, phường 12, Quận 10

Website: www.hadocentrosagarden.vn

Lệ Thanh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: