Bất Động Sản

3 yếu tố đảm bảo lợi nhuận condotel

TS. Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia BĐS thuộc Viện tìm hiểu kinh tế châu Á đã chỉ ra 3 nhân tố để 1 vài nhà đầu tư có cơ sở chọn dự án chất giữa “biển” condotel.

vietnamnet

Trước cơn sóng bùng nổ condotel, nhà đầu tư phải thật sự cân nhắc kỹ

Uy tín chủ đầu tư

Theo TS Hải, khi đầu tư condotel, 1 vài nhà đầu tư nên mua căn hộ cao tầng thuộc dự án do 1 vài chủ đầu tư có tiềm lực mạnh và danh tiếng như: Empire Group, Ceo Group, Bim Group, FLC, Sun Group, Vingroup…

Theo TS Hải giá trị Thứ nhất mà 1 vài chủ đầu tư danh tiếng có đến cho bạn đó là chắc chắn được công đoạn và chất lượng thi công đúng như cam đoan có bạn.

Giá trị thứ 2 khiến bạn nên chọn 1 vài chủ đầu tư danh tiếng để “gửi vàng” là do 1 vài công ty này đã có bí kíp trong việc phát triển, làm việc dự án 1 1 vàih chuyên nghiệp.

Giá trị thứ 3, dù bất cứ chuyện gì xảy ra thì 1 vài chủ đầu tư danh tiếng cũng tìm mọi 1 vàih xử lý để chắc chắn ích lợi cao nhất cho bạn nhằm tránh ảnh hưởng đến danh tiếng thương hiệu – điều mà 1 vài công ty này rất coi trọng.

Năng lực đơn vị làm việc

Năng lực của đơn vị làm việc là 1 trong 3 nhân tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công của dự án. Lượng khách đến dự án đông hay ít, quá trình làm việc có chuyên nghiệp, khách có hài lòng để lưu trú lâu hơn không, giá phòng cao hay thấp, kinh phí có hợp lý… tất cả đều tùy thuộc vào năng lực của đơn vị làm việc.

Hiện nay 1 vài công trình nghỉ dưỡng, du lịch thành công ở Việt Nam có 2 1 vàih để làm việc dự án. Hoặc tự làm việc qua hệ thống nội ở như Vinpearl của tập đoàn Vingroup; hoặc thuê 1 vài thương hiệu khách sạn quốc tế vào làm việc như: Sun Group có Novotel, Marriott, Intercontinental…, CEO Group có Novotel, BIM Group thuê Intercontinetal…

vietnamnet

Empire Group trong lễ ký kết có Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp)

Có trường hợp đặc biệt hơn như của Cocobay, công trình này bao gồm rất nhiều tiểu dự án nội khu nên mỗi tiểu dự án sẽ được 1 vài đơn vị quốc tế có thế mạnh riêng biệt để làm việc: Viceroy (đơn vị quản lý cung điện của hoàng gia Dubai) sẽ quản lý toà Cocobay Towers, Louvre Hotels Group là tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng của Pháp quản lý chuỗi Boutique Hotels…

Khả năng hút khách của dự án

Yếu tố cuối cộng và cũng là nhân tố quan trọng nhất trong việc tạo nên sự thành công của 1 dự án nghỉ dưỡng, du lịch chính là sức quyến rũ của dự án. Chính sức quyến rũ là nhân tố tác động tới việc lôi kéo khách du lịch tới trải nghiệm, lượng tiền mà khách chi ra và số ngày mà khách nghỉ lại ở dự án.

Tuy nhiên, 1 hiện trạng mà số đông 1 vài khu nghỉ dưỡng và du lịch ở Việt Nam giai đoạn này đang gặp phải là đầu tư có quyết định về dịch vụ cho khách lưu trú. Theo 1 thống kê khác của Tổng cục Du lịch, chi tiêu của du khách đến Việt Nam chỉ đạt 106 USD/ngày, và 89% số tiền đó được dành cho “ăn, ngủ, tham quan và mua quà lưu niệm”, chỉ 3,56 % dành cho vui chơi và vui chơi, còn lại dành cho 1 vài làm việc khác.

Tuy nhiên ở Việt Nam, 1 vài dự án có thể khiến du khách hài lòng có 1 vài làm việc vui chơi, kích thích du khách tiêu tiền lại không nhiều. Tổ hợp du lịch & vui chơi Cocobay Đà Nẵng đi theo hướng phát triển này để trở thành điểm đến vui chơi của địa cầu.

vietnamnet

Condotel càng quyến rũ càng hút khách

Cocobay có diện tích 31 ha có tổng mức đầu tư hơn 11.000 tỷ. Dự kiến khi đi vào làm việc đồng bộ, dự án này sẽ trở thành công trình vui chơi và du lịch cao cấp danh tiếng Đông Nam Á và lôi kéo bình quân trên 2 triệu du khách đến tham quan, lưu trú mỗi năm.

Theo chủ đầu tư, ngoài hệ thống phòng lưu trú, Cocobay còn có các tiện ích cực kì đa dạng gồm: 82 nhà hàng từ 1 vài điểm ẩm thực đường phố tới nhà hàng đạt chuẩn Michelin, hàng trăm gian hàng thương mại cộng 1 loạt chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Là công trình resort chủ đề tiên phong ở Việt Nam, Cocobay có các dòng sản phẩm đặc biệt cung cấp mọi nhu cầu của du khách: Cocobay Towers cho bạn siêu sang, Boutique Hotel cho giới trẻ thích mê “xê dịch”, Wellness

Condotel phục vụ nhu cầu làm đẹp và bình phục năng lượng, Smart Condotel cho giới trẻ năng động…

Mới đó nhất, đầu tháng 9 vừa qua, cũng ở công trình này, Empire Group đã mở bán ra phân khúc dự án Coco Wonderland Resort được phát triển theo phong 1 vàih condotel xứ sở thần tiên hướng đến trẻ em.

Nhờ vậy khi lưu trú và vui chơi ở dự án, 1 vài em nhỏ sẽ được trải nghiệm không gian thần tiên trong 1 vài câu chuyện cổ tích có vườn kỳ diệu Fairy Garden, Làng Nấm Xì-Trum, rừng cây ánh sáng, hồ nước phép thuật, mê cung, gương thần hóa phép, Cỗ Xe Bí Ngô biến hình và các ngôi nhà trên cây thú vị. Không chỉ vậy, tất cả 1 vài tiện ích khác như hồ bơi, coffee shop, pool bar & ice-cream, lounge… đều được kiến trúc có sắc màu thần tiên.

Hiện ở, đã có 1 số công ty ở Việt Nam đổ tiền làm 1 vài khu vui chơi vui chơi cho trẻ em, nhưng khu resort có 1 vài tiện ích khép kín cung cấp tất cả 1 vài nhu cầu và sở thích của trẻ em thì chưa nhiều. Coco Wonderland Resort ra đời là bước đi rất táo bạo và được giới đầu tư địa ốc săn đón đầu tư.

Nguyên Đỗ

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien