Ấn tượng nội thất thiết kế riêng của Beau Rivage Nha Trang

Chuyển hồ sơ 13 chung cư của ‘đại gia điếu cày’ vi phạm PCCC sang công an
Đầu tư resort cho trẻ: tiềm năng mới của BĐS du lịch
Căn hộ chung cư khó bán thì cho thuê

Công ty thiết kế CPG Corporation đã có đến trọn bộ thiết kế bên trong xe và một số vật dụng chi tiết cho tất cả Khu Thương mại – Giải trí – Nghỉ dưỡng – Căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang.

Trọn bộ bên trong xe riêng

Hiện nay, xu hướng thiết kế trọn bộ bên trong xe riêng cho từng căn hộ chung cư hay nhà riêng đã trở thành nhu cầu thông dụng. Thế nhưng, thiết kế bên trong xe và tất cả vật dụng trang trí đi kèm chỉ có một số công trình lớn, khách sạn cao cấp mới dám đầu tư. Công ty Miền Nhiệt Đới Nha Trang – chủ đầu tư dự án Beau Rivage Nha Trang – đã chọn CPG Corporation (Singapore) cho hạng mục thiết kế phong cảnh và tất cả bên trong xe.

Những thiết kế phong cảnh của CPG được ưa chuộng và vượt bậc bởi phong một sốh Thiết kế Biophilic – là phong một sốh kết hợp môi trường xung quanh có môi trường thi công góp phần tạo ra sự tha hồ, tiện nghi.

Ấn tượng bên trong xe thiết kế riêng của Beau Rivage Nha Trang
Một số công trình tiêu biểu của CPG Corporation

Sự xuất hiện của Khu Thương mại – Giải trí – Nghỉ dưỡng – Căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang sẽ làm đảo lộn mọi suy nghĩ về chất lượng và cao cấp thiết kế bên trong xe trọn bộ. Khi nhận căn hộ chung cư du lịch, quý khách sẽ nhận được sự tiện nghi hoàn chỉnh sử dụng ngay mà không cần phải sắm thêm bất cứ vật dụng nào khác.

Đồng hành cộng có chủ đầu tư Miền Nhiệt Đới Nha Trang, CPG sẽ cộng khẳng định và củng cố niềm tin là 1 trong một số đơn vị dẫn đầu ở châu Á về thiết kế bên trong xe khi đưa đến cho người sử dụng căn hộ chung cư du lịch ở dự án Beau Rivage Nha Trang sự sang trọng, tiện nghi nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Ấn tượng bên trong xe thiết kế riêng của Beau Rivage Nha Trang
Những hình ảnh thiết kế bên trong xe căn hộ chung cư du lịch Beau Rivage Nha Trang phong một sốh Biển

Phong một sốh thiết kế hòa hợp có không gian, môi trường

CPG Corporation có đến 2 phong một sốh thiết kế hòa hợp có không gian, môi trường xung quanh và đẩy mọi giác quan tận hưởng từng giây phút thư giãn. Đó là phong một sốh Biển và phong một sốh Champa.

Căn hộ du lịch và Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang còn được tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu Wyndham đảm trách giải đáp một số đề nghị và công năng sử dụng. Nên dù có phong một sốh thiết kế nào, mọi chi tiết của Căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang đều đạt chuẩn quốc tế.

Ấn tượng bên trong xe thiết kế riêng của Beau Rivage Nha Trang

Các căn hộ chung cư du lịch trong khối tháp A được thiết kế theo phong một sốh biển – Beach Style – trẻ trung, năng động và tân tiến. Phong một sốh thiết kế biển xanh đã liên tục nằm trong nhóm một số thiết kế ấn tượng và lôi cuốn trên toàn cầu. Nhưng, nếu chỉ đánh lừa cảm xúc khi tận hưởng không gian biển ở nơi phố thị bó hẹp sẽ làm chủ sở hửu thêm bức rức trong một số bức tường. Hiểu được cảm xúc đây, CPG Corporation đã có đến 1 không gian rộng mở tối đa từ trong mọi góc nhìn của căn hộ chung cư, tiện lợi hòa nhập có tầm mắt nhìn ra vịnh biển Nha Trang – 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất Thế giới.

Ấn tượng bên trong xe thiết kế riêng của Beau Rivage Nha Trang

Trong một số căn hộ chung cư có phong một sốh biển, chủ sở hửu sẽ được có cộng bộ giường ngủ, thảm, đèn, rèm, ly tách… đi kèm đồng bộ và đẹp mắt. Dự đinh một số căn hộ chung cư du lịch sẽ được bàn giao từ Quý IV năm 2019.

Đến đô thị biển Nha Trang, quý khách chẳng thể không đến thăm khu Tháp Bà Ponagar – 1 công trình thiết kế đặc biệt và gần như còn nguyên vẹn qua dòng thời gian. Các căn phòng trong khối tháp B của Beau Rivage Nha Trang sẽ có phong một sốh Champa sang trọng, cao cấp và gợi nhớ không gian huyền bí vương giả.

Ấn tượng bên trong xe thiết kế riêng của Beau Rivage Nha Trang

Những căn phòng có phong một sốh Champa hòa quyện màu sắc, hình ảnh, phù điêu, tượng trang trí… có dáng dấp hoài cổ kiêu sa. Những bí ẩn từ phong một sốh thiết kế và điêu khắc Champa vẫn nguyên vẹn qua nhều thế kỷ và chờ đợi một số du khách trong và ngoài nước sẽ là chứng nhân một số giá trị văn hóa tiếp nối.

Từ tháng 8/2017, Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu Wyndham chính thức trở thành đơn vị quản lý Beau Rivage Nha Trang. Hiện nay Wyndham đang là tập đoàn có số lượng phòng lớn nhất toàn cầu. Tính đến 31/12/2017, hệ thống khách sạn của Wyndham bao gồm hơn 8.400 điểm đến có dao động 728.200 phòng. Năm 2017, Wyndham Rewards đã đánh bại Marriott để giành địa điểm danh tiếng trên bảng xếp hạng của Tạp chí US News & World Report về một số Chương trình Điểm Thưởng Tốt nhất của Khách sạn.

Ngoài ra, chủ có căn hộ chung cư du lịch còn được tham dự vào hệ thống thảo luận kỳ nghỉ lớn nhất toàn cầu của RCI có hơn 4.300 điểm đến trên 100 quốc gia.

Thông tin dự án Beau Rivage Nha Trang

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

Địa chỉ: 40 các con phố Trần Phú, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 0888 32 79 79

http://beaurivagenhatrang.com

Hồng Phương

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: