Bàn giao đất nền dự án Thiên Lộc Sông Công

Hà Nội sắp có ‘siêu’ đô thị 420ha ở Gia Lâm
Bộ Xây dựng đề nghị TP.HCM cho xây căn hộ 25m2
Sôi động thị trường đất nền Nha Trang

Ngày 22/07 Chủ đầu tư Thiên Lộc sẽ áp dụng bàn giao đất nền thực địa cho một số bạn đủ điều kiện.

Bàn giao đất nền thực địa dự án Thiên Lộc

Ngay từ khi công bố đầu năm 2018, Dự án đất nền Thiên Lộc Sông Công đã gây sốt phân khúc bất động sản Thái Nguyên nhờ tiềm năng phát triển và sinh lời quyến rũ trong tương lai, minh chứng bằng số lượng chuyển nhượng khủng trong mỗi đợt mở phân phối. Đặc biệt, sắp tới đấy việc Chủ đầu tư áp dụng bàn giao đất nền thực địa đợt 1 cho bạn đủ điều kiện càng tăng thêm sức nóng cho dự án.

Bàn giao đất nền dự án Thiên Lộc Sông Công
Dự án lôi kéo đông đảo bạn trong mỗi đợt mở phân phối

Cụ thể, vào ngày 22/07 ở Trung tâm tổ chức sự kiện Dũng Tân (Khuynh Thạch, Cải Đan, TP. Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) Chủ đầu tư – Công ty CP Đầu tư – Xây dựng Thiên Lộc kết hợp có đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc tổ chức lễ bàn giao đất nền thực địa đợt 1 và mở phân phối đợt 3 dự án đất nền Thiên Lộc, Sông Công.

Như vậy, đúng theo chủ đầu tư cam đoan, chỉ trong vòng vài tháng bạn đã được nhận bàn giao đất thực địa, tận mắt nhìn lại tiềm năng thực ở của dự án, cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng đang được chủ đầu tư đã đi vào hoạt động. Điều đây đã góp phần củng cố thêm niềm tin cũng như tạo được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía bạn.

Tại sự kiện, chủ đầu tư và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc sẽ tung ra phân khúc một số lô đất đẹp nhất mặt một số con phố 29m.

Dự án đất nền Thiên Lộc – Điểm sáng bất động sản Thái Nguyên

Tọa lạc giữa hai trục một số con phố Thống Nhất và 209, trọng tâm đô thị Sông Công, dự án Thiên Lộc Sông Công có tổng diện tích hơn 20ha, có tổng vốn đầu tư dao động 321 tỷ đồng. Đây được xem là dự án đất nền trọng tâm của đô thị cũng như của tỉnh Thái Nguyên.

Bàn giao đất nền dự án Thiên Lộc Sông Công
Đất nền Thiên Lộc Sông Công – thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ cho bạn

Kề bên dòng suối chảy từ Hồ Núi Cốc ra sông Cầu tạo ra thế Tả Thanh Long – Hữu Bạch Hổ cùng có thế đất có một số gò nhấp nhô như rồng bay phượng múa, Thiên Lộc Sông Công tạo nên thế đất hưng thịnh, vượng tài đắc lộc cho dân cư thuận lợi sinh sống và kinh doanh.

Dự án gồm một số lô đất có tổng diện tích từ 81,1m2 – 150m2, có mặt một số con phố rộng 5m, quay theo hai hướng đất Đông Nam và Tây Bắc hợp phong thủy. Thiên Lộc Sông gần kề có hồ điều hòa rộng 15.000m2, đem tới bầu không khí trong lành.

Không chỉ vậy, xung quanh dự án còn là hệ thống trường học, trung tâm y tế, trọng tâm thể thao, công viên xanh… Trong tương lai, cư dân ở khu dân cư một số con phố Thống Nhất sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích đầy đủ và phong phú, gồm trung tâm mua sắm, nhà hàng, lớp mẫu giáo, văn phòng cho thuê, nhà văn hóa, khu thể thao cùng đồng… có tới trải nghiệm sống mới tân tiến và tiện nghi.

Các lô đất nền ở dự án được quy hoạch và phân lô sẵn vuông vắn, phù hợp cho bạn có nhu cầu mua xây nhà liền kề, villa hoặc cho thuê để kinh doanh. Đặc biệt, chủ đầu tư cam đoan sẽ mau chóng đã đi vào hoạt động dự án và cấp sổ đỏ có lâu dài cho bạn sau 2 – 3 tháng từ khi chính thức bàn giao đất.

Với mức giá quyến rũ chỉ từ 450 triệu/lô, dự án đất nền Thiên Lộc Sông Công chờ mong không chỉ là môi trường sống hoàn hảo mà còn có đến thời cơ đầu tư sinh lời cao, có tiềm năng cho thuê quyến rũ và bền vững cho một số bạn và nhà đầu tư.

Đăng ký tham dự sự kiện điện thoại:

Đất Xanh Miền Bắc – Hotline: 0936 90 9191

Website: https://datxanhmienbac.com.vn/ban/du-an-khu-dan-cu-duong-thong-nhat-phuong-thang-loi-thanh-pho-song-cong.html

Minh Tuấn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: