BĐS Hạ Long có ‘đại gia’ mới

Nova Phù Sa Azerai có nhà quản lý danh tiếng quốc tế
Thiết kế xứng tầm cao cấp của Dự án Icon 56 quận 4
Tranh chấp chung cư ‘leo thang’, Thủ tướng chỉ đạo Bộ Xây dựng báo cáo

Giữa khi phân khúc nhà đất ở 1 số khu vực đang có dấu hiệu bão hòa thì ở Quảng Ninh, tiêu biểu là Hạ Long, bất động sản đang nóng hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của 1 ‘đại gia’ mới.

Vùng đất giàu tiềm năng…

Hạ Long là 1 trong một số điểm đến chẳng thể bỏ qua khi du khách đến có Việt Nam. Bên cạnh nguồn khoáng sản khổng lồ được xem là mỏ vàng đen của cả nước, Quảng Ninh còn có di sản môi trường xung quanh địa cầu Vịnh Hạ Long. Lợi thế mạnh này đã giúp Hạ Long vươn lên trở thành trọng điểm du lịch danh tiếng cả nước và khu vực Đông Nam Á.

Sự kiện 200 đại biểu đến từ một số nước thành viên APEC tụ họp ở Hạ Long bàn về phát triển du lịch bền vững tháng 6/2017vừa qua là minh chứng rõ rệt cho tầm vóc của quy hoạch phát triển du lịch vùng, trong đó xác định Quảng Ninh sẽ trở thành trọng điểm du lịch quốc tế.

vietnamnet
Vịnh Hạ Long – địa danh hoàn hảo cho khách du lịch trong nước và quốc tế khám phá.

Bên cạnh đó, tỉnh Quảng Ninh vinh dự được chọn lọc là địa phương đăng cai tổ chức Năm du lịch Quốc gia 2018, sẽ chủ trì tổ chức 50 chương trình văn hóa, thể thao và du lịch sôi nổi, quyến rũ. Điểm nhấn là Lễ khai mạc “Năm du lịch quốc gia 2018 – Hạ Long, Quảng Ninh” và chương trình Carnaval Hạ Long 2018 chuẩn bị được tổ chức vào ngày 28/4/2018.

Trong Quy hoạch thi công vùng đến năm 2030 của tỉnh, Quảng Ninh sẽ là 1 trong ba đầu tàu kinh tế của miền Bắc bên cạnh Hà Nội và Hải Phòng; GDP bình quân đầu người đạt 8.000 đến 8.500 USD vào năm 2020 và 20.000 USD vào năm 2030. Hạ tầng giao thông càng ngày càng được cải thiện và đồng bộ; tiềm năng du lịch biển và tài nguyên môi trường xung quanh dồi dào… là một số lý do khiến Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nhìn chung lôi kéo được đông đảo nhà đầu tư lớn, đặc thù là trong lĩnh vực nhà đất.

Và cuộc đổ bộ của một số “đại gia” bất động sản

Các con số thống kê cho thấy, trong vài năm trở lại đó, Quảng Ninh thật sự trở thành “đất vàng” lôi kéo nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước tìm đến tìm hiểu, tìm hiểu và triển khai thực hiện một số “siêu dự án” trị giá hàng nghìn tỷ đồng. Trong hai năm 2015, 2016 tỉnh Quảng Ninh lôi kéo hơn 100 dự án bất động sản có tổng vốn đầu tư dao động hơn 100.000 tỷ đồng.

vietnamnet
Phối cảnh tổng thể dự án Monaco Halong Luxurious Villas nhìn từ trên cao.

Bên cạnh nhà đầu tư lớn, phân khúc bất động sản Quảng Ninh vừa đón thêm 1 “đại gia” mới là Công ty Cổ phần Hạ Long Monaco. Đây được coi là “yếu tố bí ẩn” vì ngay khi mở bán phân khúc, Công ty này đã mở bán 1 dự án có địa điểm rất đắc địa ở trọng điểm Bãi Cháy (TP. Hạ Long) có cái tên khá ấn tượng: Monaco Halong Luxurious Villas.

Dự án có quy mô 28,4 ha nằm trên Đồi 8A, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long bao gồm 1 khách sạn 7 tầng và 144 villa cao cấp có quy mô từ 300 – 1.000m2. Đại diện chủ đầu tư cho hay, đó là dự án được quy hoạch, thi công và phát triển để trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế trên vùng đất rồng Hạ Long.

Monaco Halong Luxurious Villas được một số nhà đầu tư phân tách cao về tính thanh khoản và được một số chuyên gia cho rằng sẽ “giải cơn khát” cho phân khúc bất động sản Quảng Ninh ở phân khúc villa nghĩ dưỡng cao cấp.

Dễ dàng cảm thấy, một số dự án mới được thực giai đoạn này Quảng Ninh đều tập trung ở phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng và thương mại. Nhiều chuyên gia trong ngành đều có chung 1 nhận định rằng: Hạ Long và Vân Đồn (Quảng Ninh) hay Phú Quốc (Kiên Giang) hiện là một số điểm nóng về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, có sức hút lớn có một số nhà đầu tư.

Sự kiện mở bán dự án Monaco Hạ Long Luxurious Villas sẽ diễn ra vào 14h Chủ nhật, ngày 28/1/2018 ở khách sạn Mường Thanh (TP.Hạ Long, Quảng Ninh)

Khách hàng có thời cơ bốc thăm trúng thưởng 01xe xế hộp hãng xe Mercedes C250 trị giá 1,8 tỷ đồng.

Có xe đưa đón và ăn trưa cho bạn miễn phí từ Hà Nội!

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại:

Công ty CP Hạ Long Monaco

Hotline: 0972.76.45.55

Website: http://monacohalong.com/

Lệ Thanh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: