Bất Động Sản

BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết ngày càng hút vốn

Với tiềm năng du lịch khổng lồ cùng cú hích hạ tầng, phân khúc nhà đất ở Mũi Né – Phan Thiết (Bình Thuận) càng phát triển “nóng” hơn có sự tăng lên đầu tư trong phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển

Đón đầu năm 2018, phân khúc nhà đất Mũi Né – Phan Thiết (Bình Thuận) tiếp tục duy trì sự sôi động và có xu hướng ấm dần lên ở đa số các phân khúc. Đặc biệt, xu hướng đầu tư vào mô hình nhà đất nghỉ dưỡng đang có chiều hướng tăng lên mạnh mẽ khi hạ tầng giao thông và hệ thống du lịch ở đây ngày 1 phát triển.

Theo đây, ở Hội nghị xúc tiến đầu tư Tỉnh Bình Thuận tháng 4/2017 và định hướng quy hoạch phát triển đến năm 2020, Bình Thuận sẽ trở thành trọng điểm du lịch – thể thao biển có tầm quốc gia. Trong đây, Mũi Né là khu du lịch quốc gia và Phan Thiết sẽ trở thành thành thị du lịch.

Để hiện thực hóa mục tiêu này, vô số hệ thống hạ tầng giao thông ở đây đang được phát triển đã đi vào hoạt động, giúp kết nối liên vùng 1 cách mau chóng và dễ dàng hơn.

Đơn cử, các tuyến giao thông dọc bờ biển kết nối Phan Thiết có các trọng điểm du lịch cũng đã được đầu tư hoàn chỉnh. Dự án xa lộ TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây kết nối có Quốc lộ 1 đã rút ngắn thời gian từ Tp.HCM đi Phan Thiết. Ngoài ra, việc thi công xa lộ Dầu Giây – Phan Thiết sẽ mở ra thời cơ lớn cho nhà đất Phan Thiết đột phá trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh cú hích hạ tầng, nhà đất nghỉ dưỡng ở đây còn có thời cơ hưởng lợi rất lớn từ tiềm năng du lịch khổng lồ được môi trường xung quanh ưu ái ban tặng.

Theo thống kê của tỉnh Bình Thuận, Mũi Né – Phan Thiết đang thiếu dao động 10.000 phòng khách sạn vào các đợt cao điểm du lịch. Đặc biệt, mục tiêu đâyn 7 triệu lượt khách du lịch vào năm 2018, trong đây có 850.000 lượt khách quốc tế đã và đang là cơ sở để Tỉnh không ngừng đẩy mạnh công tác lôi kéo, triển khai các dự án đầu tư vào du lịch.

Lợi ích kép trong đầu tư nhà đất nghỉ dưỡng

Sức hút của du lịch cùng chuyển động mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, đang góp phần tạo nên làn sóng chạy đua đầu tư mạnh mẽ trong phân khúc bất đông sản nghỉ dưỡng Phan Thiết. Đồng thời, giúp thành thị biển này trở thành tâm điểm lôi kéo sự chú tâm đặc trưng của giới kinh doanh nhà đất.

Thực tế, trong thời gian gần đây, vô số dự án tầm cỡ, diện tích lớn đã được khởi động đến từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án danh tiếng. Điển hình trong số đây, phải kể đến, dự án Ocean Vista: Căn hộ nghỉ dưỡng biển – Hometel Thứ nhất ở Phan Thiết do Tập đoàn Rạng Đông và Công ty Cổ phần Green Real hợp tác đầu tư.

vietnamnet

Ocean Vista nằm trong công trình Sea Link – Ocean Vista 170ha. Với tỷ lệ thi công chỉ 22%, dự án là nơi hội tụ đủ các tiện ích cần có của villa nghỉ dưỡng: hướng biển, sân golf lớn nhất và duy nhất ở Phan Thiết, khu vui chơi trẻ em, sân tenis, nhà hàng café đẳng cấp, phòng gym… Đặc biệt, Ocean Vista có bãi tắm riêng biệt, có thảm cát trắng trải dài ôm lấy sóng biển xanh biếc, tạo nên phong cảnh vô cùng tuyệt mỹ đáng để hưởng thụ.

Với địa điểm đắc địa, cùng hưởng các ưu thế từ sự phát triển cơ sở hạ tầng, Ocean Vista đang được giới đầu tư săn đâyn đầu năm 2018. Đây là GĐ các nhà đầu tư nghiên cứu các dự án có khả năng sinh lời nhanh, ổn định lâu dài, khả năng quay vòng vốn tốt để “xuống tiền” đầu tư phút cuối.

Đối có dự án Ocean Vista, điểm mấu chốt được giới đầu tư hài lòng gói gọn trong 6 thế mạnh lớn: được thi công theo chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế, giá tranh đua, có địa điểm đắc địa, khả năng sinh lời ngay, có bãi biển riêng và đặc trưng có lâu dài.

Theo ông Thiên Hải – 1 nhà đầu tư vào Ocean Vista – cho biết: “Ocean Vista có địa điểm quá tốt để phát triển du lịch và villa nghỉ dưỡng. Đồng thời, có có lâu dài, giới đầu tư như chúng tôi cũng mạnh dạn xuống tiền ngay vì nắm bắt được thời cơ sinh lời của dự án”.

vietnamnet

Ocean Vista là dự án nhà đất nghỉ dưỡng đẳng cấp do Tập đoàn Rạng Đông và Công ty Cổ phần Green Real hợp tác đầu tư. Với ưu thé nằm trong công trình Sea Link – Ocean Vista, dự án sẽ có lại cho nhà đầu tư thời cơ sinh lời cao, cho bạn thời cơ sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất mà Ocean Vista có lại.

Hiện ở, dự án đã đã đi vào hoạt động 3 Block A, B, F và đang gấp rút triển khai thi công Block C, chuẩn bị mở phân phối vào ngày 14/04/2018.

Mọi tài liệu chi tiết điện thoại:

Phòng kinh doanh, Công ty Cổ Phần Green Real

19 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Hotline: 0945 277 772 – 091 999 5 999

Website: www.greenreal.vn

Lệ Thanh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien