Bí kíp giúp ngôi nhà đẹp như mới (phần 1)

Những cái bắt tay nâng tầm du lịch Phú Quốc
3 lợi thế khiến bất động sản Bình Dương ‘dậy sóng’
Mùa xuân, bắt tay trồng hoa hướng dương để vườn nhà cả năm luôn rực rỡ

Việc làm ngôi nhà đẹp như mới không tốn kém nhiều, và thậm chí cũng không cần cả một vài nhà hay trang trí phòng. Những bí kíp dưới đây sẽ giúp khách hàng.
Bí kíp giúp ngôi nhà đẹp như mới (phần 1)

Vệ sinh sạch sẽ phòng tắm

Đối có phòng tắm, chỉ cần dễ làm làm sạch và khử trùng gạch lát sàn đúng một vàih bằng sản phẩm thích hợp là khách hàng đã có thể khôi phục sự sáng bóng cho gạch. Bạn chỉ cần mất chút thời gian nhưng có lại hiệu quả vô cộng.

Đa dạng công năng sử dụng

Bạn nghĩ sao về việc một vài đồ trang trí trong ngôi của khách hàng có thể được dùng cho 1 mục đích khác thực sự hữu dụng? Ta có thể lấy chiếc dây đay dễ làm này làm ví dụ. Bình thường khi khách hàng mở cửa, chiếc cửa có thể sẽ tiện dụng đập vào tường, không chỉ toạ tiếng ồn mà lâu dần sẽ khiến cửa bị hỏng. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể tránh được bằng một vàih đan sợi dây thành 1 cuộn có móc treo, vừa đặc thù mà, đan xen chút vintage cho căn nhà.

Phòng tắm thật nổi trội

Ta có thể tiện dụng nhận thấy sự khác nhau giữa việc chắc chắn vệ sinh cho một vài bức tường trong phòng vệ sinh mới và cũ. Ta có thể tiện dụng nhìn thấy trong bức ảnh, trần nhà được sơn màu đỏ nổi trội nhưng vẫn như mới – điều này được tạo nên bởi sự cẩn trọng của gia chủ.

Đặt 1 chiếc thảm đặc thù

Tại cửa chính hay lối vào nhà, đặt 1 chiếc thảm chùi chân nhỏ có kiến trúc đặc thù là 1 một vàih để lôi kéo sự chú tâm của mọi người và khiến cho khách đến nhà nhận thấy thích thú hơn.

Sử dụng hoa tươi để trang trí

Những bông hoa tươi chính là 1 một vàih dễ làm nhất mà không hề tốn kém nhưng lại có đến sự sống động cho không gian sống của khách hàng.

Lắp đặt đèn có kiến trúc đặc thù

Chúng ta đều biết rằng, ánh sáng là 1 điều chẳng thể thiếu đối có 1 căn nhà nhưng khách hàng nghĩ sao khi sử dụng 1 chiếc đèn có kiến trúc thực sự khác biệt? Như ta có thể nhìn thấy ở đây, chiếc đèn được làm bằng vải hoặc giấy có kiến trúc đặc thù đã đem lại sự sáng tạo mới lạ cho bên trong xe căn phòng.

Tra dầu không ngừng nghỉ cho cửa

Bạn phải luôn chắc chắn rằng bàn lề cửa ra vào và cửa sổ phải luôn được tra dầu không ngừng nghỉ. Điều này không chỉ chắc chắn cửa được mở trơn tru mà không phát ra một vài tiếng cọt kẹt khó chịu mà hơn thế nữa giúp cửa sử dụng được bền lâu hơn.

Bọc nệm cho chân bàn, ghế

Một một vàih dễ làm vừa giúp cho bên trong xe không bị rách mà còn chắc chắn độ bền đây chính là bọc miếng nệm nhựa hoặc cao su vào phần chân bàn trà, ghế hay sofa. Hoặc nếu khách hàng muốn đi lại đồ vật tiện dụng hơn thì có thể lắp thêm bánh xe nhỏ. Ngoài ra khách hàng có thể sáng tạo bằng một vàih trang trí để chắc chắn tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Lắp đặt hệ thống đèn LED

Ánh sáng là 1 phần chẳng thể thiếu cho không gian sống, đặc thù là trong phòng bếp. Việc lắp đặt hệ thống đèn LED ở phần đề của bên trong xe là 1 mẹo vừa chắc chắn cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng mà không tiêu thụ nhiều năng lượng. Không chỉ vậy, đây cũng là 1 một vàih khiến cho không gian phòng bếp phát triển thành nổi trội hơn có điểm nhấn là ánh sáng hoàn hảo dưới chân tủ hay nơi đựng đồ.

Bảo vệ đồ da thật cẩn trọng

Nếu như phòng khách nhà khách hàng có 1 bộ bàn ghế sofa bằng da thì khách hàng càng pảhi cẩn trọng vì khách hàng sử dụng hằng ngày nên rất dễ bị rách. Bởi vậy, tôi khuyên khách hàng nên sử dụng 1 bộ sáp hoặc xi đánh bóng chuyên dụng để làm sạch bề mặt da, đồng thời giữ được độ bóng cho sofa.

Sử dụng móc treo sáng tạo

Một một vàih dễ làm, hiệu quả mà không hề tốn kém để làm tăng thêm sự sáng tạo cho căn nhà đây chính là sử dụng một vài chiếc móc như trong ảnh. Những mẹo nhỏ này không chỉ tận dụng tối đa bức tường trong nhà mà còn tô điểm thêm vẻ đẹp cho nó.

Bạn nhớ đâyn xem tiếp phần 2 bí kíp giúp ngôi nhà đẹp như mới để có thêm một vài bí kíp cho ngôi nhà của khách hàng nhé.

Nhật Linh (tổng hợp)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: