Biệt thự nghỉ dưỡng – xu hướng đầu tư ‘thức thời’

Thủ tướng: Truy trách nhiệm Chủ tịch tỉnh nếu để ‘cò đất’ lộng hành tại đặc khu
Regent Residences Phu Quoc – lối sống thượng lưu
Dự án căn hộ cao cấp Felisa Riverside nơi an cư cho giới doanh nhân

Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu hướng đầu tư của năm nay, khi lợi tức thu về cho căn hộ chung cư dịch vụ hoặc villa nghỉ dưỡng phải từ 8 – 10%/năm.

Thời điểm chuyển hướng đầu tư

Chị Thu Trang 1 nhà đầu tư ở TP.HCM vừa trở về từ chuyến khảo sát thực ở phân khúc BDS Phú Quốc. Chị rất phấn khởi khi tìm được hướng đầu tư sinh lời dài hạn mới, sau thời gian dài loay hoay có một số căn hộ chung cư chung cư cho thuê ở đô thị.

Sau hơn 2 năm đầu tư cho thuê căn hộ chung cư ở quận Bình Thạnh, chị Thu Trang đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian và giá thành để tìm kiếm nguồn khách thuê, quản lý và bảo trì. “Tuy đầu tư có lời tầm 6%/năm, nhưng tôi đã tốn khá nhiều công sức tìm lối ra cho khối tài sản bất động này. Đây chưa phải là mức lợi nhuận mà tôi kỳ vọng khi bỏ ra 1 số tiền lớn để đầu tư, đây là chưa bàn đến giá trị căn hộ chung cư tăng giảm bao nhiêu phần trăm.”

Chia sẻ vấn đề của mình có bạn bè cũng bí kíp lâu năm trong đầu tư cho thuê, chị Thu Trang nhận được lời khuyên chuyển hướng đầu tư mới. “Mua villa nghỉ dưỡng ở một số địa phương đang có tiềm năng phát triển du lịch là xu hướng đầu tư giai đoạn này.

Đặc biệt BDS nghỉ dưỡng cấp cao thường được một số đơn vị chuyên nghiệp và có tên tuổi trên địa cầu khai thác và vận hành, giúp tôi giải được bài toán quản lý tài sản khi phải không ngừng nghỉ đi nước ngoài dài hạn”.

vietnamnet
Wyndham Garden – 1 thương hiệu danh tiếng trên địa cầu – sẽ hỗ trợ nhà đầu tư trong việc vận hành và chắc chắn nguồn khách thuê ổn định.

Rõ thấy, điều kiện phát triển du lịch giai đoạn này ở Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng vẫn đang còn rất lớn. Bất động sản nghỉ dưỡng thật sự sẽ trở thành xu hướng đầu tư của năm nay, khi lợi tức thu về cho căn hộ chung cư dịch vụ hoặc villa nghỉ dưỡng phải từ 8% đến 10%/năm.

Chưa kể,một số thương hiệu quản lý và vận hành tầm quốc tế như Wyndham, Pullman, Best Western, Accor… là các thương hiệu bảo chứng cho khối tài sản của nhà đầu tư luôn trong hiện trạng tốt, nâng cao giá trị đầu tư và tính thanh khoản của sản phẩm.

Bãi Trường – điểm ngắm của giới đầu tư

“Ngoài nhân tố về quản lý tốt, địa điểm và tiềm năng tăng giá tương lai là hai cơ sở để tôi phân tích cao dự án. Thực sự Phú Quốc đã không làm tôi thất vọng sau chuyến thăm quan thực ở này. Tôi đặc thù “để mắt” đến các dự án ở Bãi Trường – nơi đang được quy hoạch tốt và đồng bộ hạ tầng.

Quảng trường biển, phố tản bộ, một số khu phức hợp nghỉ dưỡng có thương hiệu quốc tế đang dần hình thành, khiến một số dự án BDS trong khu vực ngày 1 quyến rũ.”, chị Trang tiếp tục chia sẻ.

Mặt khác, nhìn vào tốc độ tăng trưởng du lịch trên 30%/năm của đảo Ngọc, năm 2017, Phú Quốc đã đâyn lượng du khách đạt gần 3 triệu lượt khách, mùa cao điểm có đến 80 chuyến bay hạ-cất cánh có dao động 12.000 lượt khách mỗi ngày.Vì vậy, một số đơn vị phát triển dự án cũng như nhà đầu tư cá nhân chẳng thể “ngồi yên” và tìm đến đảo Ngọc như vùng đất đầy tiềm năng phát triển.

vietnamnet
Với số lượng khan hiếm và có nhiều lợi thế đầu tư, villa biển Wyndham Garden Phú Quốc luôn hút nhà đầu tư trong các đợt mở phân phối.

“Tới thời điểm giai đoạn này, dự án Wyndham Garden Phú Quốc mà tôi vừa đầu tư đã đã đi vào vận hành đến 90% khu nhà mẫu, đang đẩy nhanh thi công móng dự án song song có vận hành thi công của một số tuyến các con phố 36m, khu quảng trường biển 82m kế cạnh. Dự kiến bàn giao villa vào cuối năm sau”, chị Trang hào hứng nhắc đến việc đã có villa biển Wyndham Garden.

Ngoài ra, có năng lực quản lý của Wyndham Group đã được công nhận ở 8.000 khách sạn, resort khắp 79 quốc gia trên toàn địa cầu cộng mạng lưới 50 triệu bạn trung thành phủ rộng, Wyndham Garden Phú Quốc sẽ có về lợi tức trên 10%/năm cho chủ sở hửu sau khi trừ hết một số giá thành quản lý.

Bên cạnh lợi thế địa điểm và đơn vị quản lý danh tiếng địa cầu, Wyndham Garden Phú Quốc là dự án hiếm hoi ở Bãi Trường vẫn giữ được giá trị thực chỉ từ 9 tỷ/căn trọn bên trong xe, chi trả kéo dài 22 tháng, cung cấp tiêu chí đầu tư 3 chắc chắn: sinh lợi ngay – cho thuê tốt – thanh khoản cao.

Wyndham Garden Phú Quốc tiến hành chương trình mở phân phối 30 căn, nhận ngay lợi nhuận 30% trong 3 năm.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden

Hotline: 0906 999 161 – Website: wyndhamgarden.vn

Thu Hằng

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: