Bất Động Sản

Bình yên ở Bản Xôi Village

Nằm ngay gần Làng Văn hóa Dân tộc Việt Nam, được bao bọc giữa những ngọn đồi cây xanh rợp bóng và hồ nước quanh năm mát mẻ, Thung lũng Bản Xôi là điểm hoàn hảo để hưởng trọn hương vị yên bình của cuộc sống.

Cách trọng điểm Hà Nội chỉ chừng 40km, Ba Vì – Núi tổ của đất nước Việt Nam ta, nổi tiếng có những điểm du lịch tâm linh như: Đền thờ thánh Tản Viên, đền thờ Bác Hồ…

Ba Vì GĐ này đã và đang được được phát triển khá nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng như: Vườn quốc gia Ba Vì, Khoang Xanh, Suối Tiên, Thiên Sơn – Suối Ngà, Thác Đa, Đầm Long… và phải kể đến những làng nghề cổ: làng nghề nón, làng nghề chè…. Hàng năm, Ba Vì đâyn hơn 2 triệu lượt khách du lịch và đang biểu hiện mình là nơi tiềm năng phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Ven đô.

vietnamnet


Nằm ngay gần Làng Văn hóa Dân tộc Việt Nam, được bao bọc giữa những ngọn đồi cây xanh rợp bóng và hồ nước điều hòa khí hậu quanh năm mát mẻ, Thung lũng Bản Xôi đã và sẽ là điểm hoàn hảo để chúng ta hưởng trọn hương vị yên bình của cuộc sống.

vietnamnet


Hồ Bản Xôi khởi nguồn từ những mạch nước trên dãy Ba Vì rộng hơn 11 ha, nước trong xanh như lọc, núi non bao quanh như bát úp, cây cầu tre cong cong như con tôm khổng lồ nối bờ cỏ đến Đảo Ngọc xanh rờn. Đây là dịa điểm du lịch dã ngoại, cắm trại nổi tiếng ở Hà Nội. Tại đấy khách hàng có thể trải mình trên thảm cỏ xanh mướt bên hồ, đâyn cái nắng hoàng hôn, ngắm mặt trời lặn dần sau núi, cộng những tiếng chim ca, tiếng gió để cuốn đi những bộn bề, lo toan thường nhật.

vietnamnet


Không chỉ non nước hữu tình khoáng đạt, đến có Ba Vì phải say cộng ẩm thực trung du, thưởng thức món gà ta đắp đất nướng siêu ngon, hay những tộ cá Nheo om chuối đậu thơm lừng bắt mắt, hoặc dễ làm là chọn cho mình vài ống cơm lam chấm muối vừng…

Lấy ý tưởng từ “Cái nôi của người Việt cổ”, văn hóa Mường kết hợp sáng tạo có những kiến trúc tân tiến, theo phong nhữngh hòa nhập chứ không hòa tan, cộng có thế “Tựa sơn hướng thủy” khu villa nghỉ dưỡng Bản Xôi Village sẽ có tới chủ có 1 không gian vừa bản sắc dân tộc vừa tân tiến và đầy môi trường xung quanh.

vietnamnet
Phối cảnh tổng thể khu nghỉ dưỡng Bản Xôi Village Ba Vì. Liên hệ: bất động sản Bình Minh – 0936 120 999 | bất động sản An Phát Hưng – 098 1357 444

Bản Xôi Village, Khu dân cư cấp cao Bản Xôi là cụm dân cư có cộng chung 1 kiến trúc, 1 phong nhữngh và thi công trọn gói cao cấp dành cho những con người trí thức, yêu môi trường xung quanh mong muốn có được ngôi nhà thứ 2 giữa núi rừng cảnh vật.

Bản Xôi Village, Khu dân cư cấp cao Bản Xô GĐ 1 có tổng diện tích 7,2ha, có chín nhân chín, 81 lô villa hạn chế san nền, mỗi lô bao gồm trọn gói bên trong xe và đồ dung gồm 1 khách, bếp, ăn và 3 phòng ngủ kiến trúc đặc biệt, phong nhữngh Vintage không có 1 góc chết để luôn nhận được cái nắng cái gió, cái đẹp của môi trường xung quanh, núi rừng.

vietnamnet


Bên cạnh đây, chủ có còn được tận hưởng rất nhiều dịch vụ tiện ích đầy đủ tiện nghi, cấp cao và ấn tượng: Khu tập Gym, Spa, Yoga trên mái nhà, khu Bể bơi hơn 1500m2, khu nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, khu cắm trại, khu đốt lửa trại bên hồ và toàn thể khung cảnh môi trường xung quanh đẹp đẽ xung quanh hồ Bản Xôi rộng 11ha.

Dự kiến tháng 12/2017, đơn vị khai thác sẽ chào bán chính thức khu villa cấp cao Bản Xôi tới người mua cộng chính sách bán hàng cam đoan quyến rũ. Quý khách hàng nghiên cứu thêm tài liệu vui lòng điện thoại hai đơn vị bán chính thức bất động sản An Phát Hưng: 0981357444 & bất động sản Bình Minh: 0936120999

Lệ Thanh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien