Bốn đại kỵ phong thủy khiến trẻ ốm đau

CĐT Dự án đất nền Queen Pearl Tân Việt Phát
The Mansions ParkCity – Ý tưởng về không gian sống hoàn hảo
Ấn tượng căn hộ đẳng cấp bậc nhất Thủ đô

Những sai lầm phong thủy nhà ở thường gặp ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, trạng thái tinh thần của trẻ nhỏ trong gia đình.

Tại sao phong thủy nhà ở không tốt lại ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ? Sức khỏe của con cái là điều cha mẹ quan tâm nhất. Nếu con khách hàng không ngừng nghỉ đau ốm thì rất có thể nhà khách hàng mắc lỗi phong thủy nhà ở đó. Theo dõi ngay nội dung dưới đó nhé.

Phong thủy,phong thủy phòng ngủ,phong thủy nhà ở

Gương chiếu thẳng vào giường ngủ

Lắp gương chiếu thẳng vào giường là 1 đại kị phong thủy phòng ngủ, nó khiến các thứ xấu xa bủa vây người nằm ngủ ở đó. Thêm nữa, nửa đêm thức giấc đang mơ màng mà nhìn thấy bóng mình trong gương, người yếu bóng vía có thể sẽ bị tác động lớn đến tâm lý, nhất là trẻ nhỏ còn yếu ớt thì tác hại sẽ càng lớn Bên cạnh đó. Hãy cẩn thận khi lắp gương soi trong phòng ngủ khách hàng nhé.

Đèn nằm thẳng phía trên giường ngủ

Nhiều người khi trang trí nhà cửa thường lắp đèn chùm hay đèn chiếu sáng ở ngay phía trên giường ngủ hay đặt kệ sách trên đầu giường, đó đều là các lỗi cấm kị trong phong thủy phòng ngủ, bởi sẽ có hại cho sức khỏe của gia chủ.

Nếu trần nhà phía trên giường có vật gì áp thẳng xuống giường thì sẽ khiến cho người nằm ngủ phía dưới bị sức ép tâm lý, dễ dẫn đến các hệ quả không lành như mệt mỏi, khó ngủ, mất ngủ…

Trong phòng ngủ có quá nhiều đồ điện, đồ điện tử

Nhiều gia đình lắp đặt cả ti vi, máy tính trong phòng ngủ để tha hồ vui chơi ngay cả khi nằm trên giường. Song nếu nhìn từ góc độ phong thủy học thì không nên để quá nhiều đồ điện tử trong phòng, vì chúng sẽ sản sinh ra các bức xạ không tốt cho cơ thể con người. Trẻ nhỏ dễ bị cuốn hút bởi các trò chơi trong máy tính hay phim ảnh chiếu trên ti vi, sẽ chỉ muốn chơi mà không chịu đi ngủ đúng giờ, về lâu về dài đảm bảo sẽ không tốt cho sức khỏe.

Phòng ngủ có ban công

Rất nhiều gia đình thích có ban công hay cửa sổ sát đất trong phòng ngủ, tạo cảm giác khoáng đạt, thông thoáng cho phòng ngủ. Tuy nhiên theo phong thủy cuộc sống thì điều này vô tình không tốt cho sức khỏe của gia chủ. Trong quá trình ngủ, năng lượng sẽ theo đó mà thất thoát khá nhiều, trẻ nhỏ càng là đối tượng dễ bị ảnh hưởng, ngủ dậy dễ mệt mỏi, quấy khóc. Nếu nhà khách hàng có kiến trúc như trên thì tốt nhất nên lắp thêm rèm cửa dày để che kín ban công hay cửa sổ sát đất, khi thức dậy lại mở rèm ra để đón ánh sáng và không khí vào phòng sẽ tốt hơn.

Màu sắc phòng ngủ nặng nề, tối tăm

Màu sắc có tác động rất lớn đến tâm lý của trẻ, đặc trưng màu sắc tối, đậm thường khiến cho con người nhận ra nặng nề và sức ép. Không chọn màu sắc quá chói, nhưng càng không được dùng nhiều màu gam lạnh trong không gian nhà ở, màu sắc trang nhã là phù hợp nhất, vừa tạo cảm giác tha hồ, vừa tốt cho sức khỏe.

Ánh sáng không đủ

Đối có nhà ở thì ánh sáng càng đóng vai trò quan trọng, phòng không có ánh sáng sẽ rất âm u, thiếu sức sống. Nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra rằng con người nhìn thấy ánh sáng sẽ có tâm trạng tốt hơn trong đêm tối. Phòng tối tăm, thiếu ánh sáng dễ khiến cho con người mỏi mệt, tinh thần sa sút, suy nghĩ lung tung. Trẻ nhỏ như mầm cây non đang phát triển, phòng ở thiếu ánh sáng về lâu về dài đảm bảo sẽ dẫn đến vấn đề về sức khỏe, khiến trẻ không ngừng nghỉ đau ốm, bệnh tật.

Hy vọng các kiến thức phong thủy đề cập ở trên giúp khách hàng có thêm cách bố trí phòng ngủ hợp lý hơn, không ảnh hướng đến sự phát triển của trẻ.

Nhật Linh (tổng hợp)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: