Cách bố trí nhà bếp thông thoáng, hợp phong thủy

Mẹo chia không gian phòng khách ấn tượng cho căn hộ chung cư
Khám phá resort đón tiếp phu nhân các lãnh đạo dự APEC
Các bước đơn giản có một ngôi nhà đẹp sạch sẽ

Phòng bếp là khu vực tính năng quan trọng trong ngôi nhà, do vậy, hãy xem xét một vài một vàih bố trí phòng bếp dưới đó để giúp không gian này đẹp mắt và thông thoáng.


Bếp nấu ăn được coi là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Vì thế không gian này rất được coi trọng. không chỉ cần đẹp mà còn phải chắc chắn thông thoáng và tiện nghi để người nấu ăn nhận thấy tha hồ và dễ chịu. Có bởi thế khách mua mới có được một vài bữa ăn ngon và trọn vẹn. Dưới đó là 1 số gợi ý về một vàih bố trí và sắp xếp không gian bếp mà khách mua nên xem xét.

phòng bếp,trang trí nhà,bên trong xe,kiến trúc nhà

Không gian bếp có màu sắc trầm ấm, dễ làm nhưng tiện nghi. sử dụng chất liệu gỗ có gam màu xám và trắng là chủ đạo. Hệ thống kệ và tủ bếp không lắp đặt tay nắm giúp không gian trông rộng rãi và tối giản hơn. Tủ lạnh sử dụng chất liệu thép không gỉ đồng điệu có tông màu chung của căn bếp.

phòng bếp,trang trí nhà,bên trong xe,kiến trúc nhà

Căn bếp này lại sử dụng tông màu trắng là chủ đạo nên trông rất sáng sủa. Kệ bếp kiến trúc khéo léo có nhiều ngăn tủ giúp tăng quy mô lưu trữ. Bàn bếp ốp mặt gỗ hài hòa và tích hợp nhiều công cụ làm bếp tân tiến như lò nước, máy rửa bát có đến không gian tiện nghi và tân tiến.

phòng bếp,trang trí nhà,bên trong xe,kiến trúc nhà

Với quy mô tương đối nhỏ, căn bếp này bố trí hệ thống tủ bếp nhỏ và dễ làm, thích hợp có không gian hẹp. Các mảng tường được trang trí bằng họa tiết dễ làm tông màu ghi xám giúp căn bếp trông không quá đơn điệu. Dù quy mô không lớn, nhưng căn bếp vẫn bài trí đủ bếp từ, lò nướng và một vài thiết bị khác 1 một vàih gọn gàng và hài hòa.

phòng bếp,trang trí nhà,bên trong xe,kiến trúc nhà

Căn hộ này kiến trúc bếp thông có phòng khách bởi quy mô tổng thể không lớn. Không gian nấu ăn ngăn một vàih có phòng khách nhờ chiếc bàn ăn bằng gỗ tông màu nâu trầm vào trắng. Hệ thống tủ và bàn bếp được lắp đặt thành 1 khối liền nằm sát tường có một vài thiết bị hỗ trợ như lò nướng, bếp từ… được lắp ngay ở bàn bếp cộng nhiều ngăn tủ bên dưới mặt bàn cho phép chủ nhà lưu trữ nhiều đồ đạc hơn.

phòng bếp,trang trí nhà,bên trong xe,kiến trúc nhà

Nếu yêu thích phong một vàih giản dị khách mua có thể xem xét một vàih bố trí phòng bếp như thế này. Bức tường bên phía tủ bếp ốp gạch đá trắng hình ô vuông, hài hòa có tủ bếp màu trắng và mặt bàn bếp bằng gỗ nâu trầm. Bức tường bên cạnh được lắp đặt thêm kệ gỗ dễ làm, không có cánh tủ che vừa là nơi đặt bát đĩa, vừa có tác dụng trang trí cho căn phòng.

phòng bếp,trang trí nhà,bên trong xe,kiến trúc nhà

Thiết kế nhà bếp có bên trong xe gỗ chủ đạo như thế này luôn có lại cảm giác ấm cúng và dễ chịu. Căn bếp tận dụng tối đa mọi không gian để tăng quy mô sử dụng và lắp đặt nhiều hơn một vài ngăn tủ có tính năng lưu trữ. Bàn ăn được đặt chính giữa căn bếp, cũng sử dụng chất liệu gỗ có kiến trúc dễ làm, hài hòa.

phòng bếp,trang trí nhà,bên trong xe,kiến trúc nhà

Bức tường gạch thô trong căn bếp này trái ngược hoàn toàn có hệ thống tủ và kệ bếp gam màu trắng tân tiến, tạo nên sự đối lập đặc biệt.

Theo VTC News

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: