Cách đặt gương trong nhà đúng phong thủy

Phối màu nội thất cho nhà phố đẹp lung linh
Thích thú với ngôi nhà toàn màu xanh của giảng viên Đại học Tài nguyên và Môi trường
Chưa định giá đất, dự án New City đã rầm rộ rao bán

Gương có vai trò rất quan trọng trong nhà. Dưới đấy là các điều nên và không nên khi gia chủ chọn lọc treo gương trong nhà.

Phong thủy,phong thủy phòng ngủ,phong thủy nhà ở

Những địa điểm nên đặt gương

Theo nhiều chuyên gia, địa điểm tốt nhất cho gương kia ngự ở trên tường vẫn là trong phòng khách hay khu vực phòng ăn, vì nhiều nguyên nhân:

  • Gương giúp mở rộng không gian phòng, tăng thêm độ sáng, vì hiệu ứng trực quan mà gương có thể tạo ra là rất đáng kể.
  • Đặt gương lớn ở các địa điểm phản chiếu góc nhìn, phong cảnh đẹp (chẳng hạn như khu vườn, bầu trời…) sẽ lôi kéo năng lượng tích cực vào nhà.
  • Gương được treo đối diện có bàn ăn và khu vực sinh hoạt của gia đình cũng nên làm vì đấy là các khu vực đại diện cho sự đầm ấm, no đủ, đặt gương thế này sẽ như cách nhân đôi các điều tốt đây.
  • Cũng vì có tác dụng “nhân đôi” mà nhiều người còn đặt gương trước biểu tượng của tiền bạc và sự sung túc; và ngược lại, tránh để đối diện gương các thứ cũ kỹ, tồn đọng, các thứ tượng trưng cho tiền bạc phải chi ra, như hóa đơn.

Những địa điểm nên tránh

Có các địa điểm tốt thì cũng có các địa điểm nhất thiết nên tránh, ngoài đối diện giường ngủ thì khách hàng cũng tránh treo, đặt gương ở các nơi sau:

  • Không nên đặt gương chiều thẳng vào giường ngủ, vì theo thuyết , khi ngủ không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp vào giường kể cả màn hình tivi. Điều này sẽ khiến cho khách hàng bị giật mình khi nhìn thấy mình trong gương khi vừa thức giấc. Tốt nhất không nên đặt gương trong phòng ngủ để giúp khách hàng có được giấc ngủ chất lượng.
  • Bạn không nên đặt gương nằm ở hành lang hoặc tiền sảnh, và cũng tránh đặt gương chiếu thẳng vào phòng. Điều này vi phạm thuyết phong thủy và sẽ khiến nguồn năng lượng đi ra ngoài, chủ sở hửu sẽ không có được sức khỏe tốt.
  • Bạn cũng không nên đặt gương phản chiếu vào bồn tắm hoặc toilet vì nó cũng giống việc đặt gương phản chiếu vào giường ngủ, nó sẽ khiến luồng khí năng lượng đi ra ngoài thay vì tạo vòng luân chuyển.

Cách chọn hướng

Các khách hàng nên đặt gương theo hướng là Đông Nam, Bắc và Đông, bởi theo phong thủy, đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt và hướng bắc có tác dụng giúp gia chủ có các con phố công danh thuận lợi. Bạn không nên đặt gương theo hướng Nam: Vì nó sẽ tương tác có lửa, mà gương được xem như 1 nhân tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ có lửa.

Một lưu ý quan trọng nữa là khi treo gương khách hàng hãy dùng cả tấm gương thay vì từng mảnh vì nó là dấu hiệu có lại điềm xấu cho gia đình khách hàng.

Ngay bây giờ khách hàng hãy kiểm tra lại địa điểm đặt gương trong nhà để có cách sắp xếp lại thích hợp hơn có phong thủy nhé.

Nhật Linh (tổng hợp)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: