Cách thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản và hợp lý

Cách sáng tạo nội thất nhà ở với gương
Đón làn sóng đầu tư khu Đông TP.HCM
Dự án Senturia Nam Sài Gòn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV môi trường thoải mái khu cao cấp

Bài viết này chia sẻ khách mua một vàih bài trí lại bên trong xe phòng ngủ nếu khách mua đang không hài lòng có phòng ngủ của mình.
Nội thất,Nội thất phòng ngủ

Giường

– Theo kiểu nội thất phòng ngủ truyền thống, giường thường chỉ có cỡ Queen (1,6×2.0m) và được kê dựa đầu vào tường, có địa điểm giữa căn phòng. Với sự sắp xếp này, đầu giường sẽ thành trọng điểm của sự chú tâm khi khách mua bước vào phòng. Nếu kích cỡ căn phòng khiến khách mua chẳng thể kê giường theo kiểu này thì có thể chọn lọc một vàih kê song song có bức tường. Còn nếu căn phòng không được vuông vắn thì việc kê chéo giường cũng là 1 biện pháp tốt.

– Không nên kê giường dưới cửa sổ (nhất là nếu nó không ngừng nghỉ được mở ra) bởi sẽ khiến khách mua gặp bất tiện mỗi khi mở cửa. Nếu phòng ngủ có hai cửa sổ trên cộng 1 bức tường thì nên kê giường ở khoảng một vàih giữa hai cửa sổ đó. Tuy nhiên nếu đó chỉ là 1 cái cửa sổ giả hoặc hầu như chẳng mở bao giờ thì quy tắc này hoàn toàn có thể hủy bỏ.

– Không kê giường ở địa điểm mở cửa hay trên lối đi vào phòng.

– Giữ giường ở địa điểm thấp. Chỉ để lại phần tấm kê đầu giường còn lại bỏ hết phần chắn ở chân giường. Theo một vàih này, dĩ nhiên là một vài loại giường có cọc bốn góc sẽ càng không thích hợp bởi nó khiến căn phòng có vẻ như nhỏ hơn.

Đồ bên trong xe khác

– Nếu tủ quần áo đủ lớn và khách mua muốn tăng thêm không gian cho sàn nhà, vậy hãy kiến trúc tủ khuyết ở giữa, chỗ vốn dành cho một vài ngăn kéo. Với phần không gian này, khách mua có thể dùng để kê 1 số đồ như bàn viết, ghế quay hoặc 1 màn hình TV cỡ lớn. Cách này sẽ khiến căn phòng phát triển thành sang trọng hơn hẳn.

– Căn phòng không cần rất lớn nhưng phải đầy đủ tiện nghi cần thiết.

– Chỉ để lại một vài đồ bên trong xe cần thiết. Nếu có thể, hãy cho tất tủ tỉ vào phòng thay đồ để giải phóng không gian sàn cho phòng ngủ.

– Kê 1 cái tủ đầu giường (table de nuit) có kích cỡ thích hợp sẽ giúp khách mua để một vài đồ lặt vặt khi đọc sách hoặc xem tivi trên giường.

– Cố gắng thu xếp để kê ít nhất là 1 cái ghế bành để ngồi làm việc một vài khi mệt mỏi, nghỉ tạm hoặc đọc sách.

– Sử dụng gam màu sáng nhạt cho đồ bên trong xe, tường, sàn nhà, cửa sổ để căn phòng trông rộng rãi hơn.

– Hãy tham khảo việc lót thảm trong phòng ngủ để làm giảm tiếng ồn.

– Thêm 1 bàn làm việc nhỏ xinh, cân đối có trang trí bên trong xe ngồi viết thư chẳng hạn nếu điều kiện cho phép.

Hy vọng một vài gạch đầu dòng trên đó sẽ giúp ích cho khách mua trong việc sắp xếp lại . Chúc khách mua thành công!

Nhật Linh (tổng hợp)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: