Cách thiết kế phòng ngủ sang trọng

Cơ hội đầu tư 790 triệu, nhận về hơn 200 triệu/năm
Căn hộ Saigon Pearl say mê bất tận gần bên sông tầm nhìn độc đáo
Những ngôi nhà kì dị trên đường “đắt nhất hành tinh” ở Hà Nội

– sang trọng có kiểu dáng như thế nào? Mời một số khách mua cộng nghiên cứu.

Hình dáng mặt bằng mẫu phòng ngủ sang trọng

Phòng ngủ không nhất thiết phải quá rộng, qui mô vừa đủ cung cấp nhu cầu người sử dụng nó là đủ toát lên vẻ đẹp rồi. Ví dụ, phòng ngủ cho hai vợ chồng dao động 15m2 là vừa phải, hợp lý nhất. Phòng ngủ quá rộng vô tình sẽ tán khí, tạo cảm giác lạnh lẽo trong khi phòng ngủ lại cần sự ấm áp và kín đáo.

Mặt bằng phòng ngủ sang trọng hình dạng vuông hoặc chữ nhật là căn bản và hợp lý nhất. Những kiểu dáng này chắc chắn sự cân đối, Bên cạnh đó lại dễ trang trí và bày biện đồ bên trong xe. Bạn nên tránh sử dụng các hình không theo quy tắc như hình đa giác hoặc một số hình lồi lõm khác sẽ tạo cảm giác không cân đối cho gian phòng nhé.

Phòng ngủ sang trọng hơn có hệ thống ánh sáng bắt mắt

Đầy đủ ánh sáng trong phòng là điều cần thiết nhưng sáng chói quá sẽ gây gặp khó cho giấc ngủ, hoặc đèn tối tăm, âm u quá thì lại ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nên việc chọn màu sắc và kiểu dáng cho đèn ngủ cũng cần được quan tâm.

Để trang trí cho các mẫu phòng ngủ sang trọng nên tránh một số loại đèn chùm vì nó được treo ngay trên trần nhà nên ánh sáng chiếu thẳng vào mắt rất khó chịu khi ngủ. Các loại đèn treo tường là thích hợp nhất có 5 gam màu căn bản thích hợp có 5 tính một sốh riêng cho mọi người thỏa sức chọn lọc. Màu vàng và trắng là các màu tươi sáng, hướng tới sự tích cực, màu lam gắn có ý nghĩa thông minh, trí tuệ. Màu đỏ và hồng nói lên sự sôi nổi, nhiệt huyết; tuy nhiên, đối có các người có tính một sốh nóng nảy không nên sử dụng các màu này.

Phòng ngủ sang trọng hơn nhờ vài bí kíp nhỏ

Những chi tiết nhỏ nhưng góp phần có đến sự xuất sắc cho các mẫu phòng ngủ sang trọng. Chỉ cần chú tâm, thực hiện và khắc phục chúng, khách mua sẽ nhận thấy phòng ngủ của mình vô cộng hoàn hảo.

Không nên kiến trúc phòng ngủ bên cạnh hay đối diện nhà bếp vì mùi dầu mỡ khi nấu bay vào phòng, bám vào nệm, gối, mền… gây cảm giác khó chịu cho người bước vào phòng.

Không nên chứa nhiều đồ đạc không dùng tới trong phòng vì sẽ làm rối mắt về mặt thẩm mỹ, Bên cạnh đó, nhiều đồ đạc dễ tạo mùi không tốt cho sức khỏe.

Lót thảm phòng ngủ nên chú tâm đặt thảm lớn ngay dưới chân giường để khi bước xuống ban đêm sẽ không tạo tiếng động, lót thảm ngay cạnh giường còn có tác dụng tránh giá lạnh từ dưới đất lên, có đến sự ấm áp cho khách mua yên giấc.

Hy vọng khách mua sẽ có được phòng ngủ có sang trọng ưng ý nhất cho tổ ấm thân yêu của mình nhé.

Thành Luân(tổng hợp)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: