Bất Động Sản

Cách trang hoàng phòng ngủ hợp phong thủy để hâm nóng hạnh phúc vợ chồng

Nếu đã thử qua nhiều biện pháp mà không thành công, 1 chút ‘đổi gió’ trong phong thủy phòng ngủ sẽ là chọn lọc lý tưởng để hâm nóng tình cảm của khách hàng và người ấy.

Vợ chồng ở bên nhau nhiều năm chẳng thể tránh khỏi những dao động thời gian tình cảm đi xuống và mối quan hệ cũng phát triển thành buồn tẻ, nhạt nhẽo. Thế nhưng khách hàng luôn có thể đổi mới để nhữngh tân hiện trạng đây.

Nếu đã thử qua nhiều biện pháp mà không thành công, 1 chút “đổi gió” dễ làm trong phong thủy phòng ngủ sẽ là chọn lọc lý tưởng và thuận lợi để hâm nóng tình cảm của khách hàng và người ấy.

Để trang hoàng lại phòng ngủ của gia đình cho hợp phong thủy, khách hàng cần chú tâm 5 nhân tố chính sau:

1. Màu sắc

nhà đẹp,phòng ngủ,phong thủy,phong thủy phòng ngủ
Một chút nhữngh tân màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp cải thiện tình cảm

của hai khách hàng lên rất nhiều


Để làm mới lại “không gian yêu” của mình, khách hàng có thể nhữngh tân 1 chút màu sắc cho giường ngủ. Hãy thay 1 bộ chăn ga gối đệm mới có những tông màu nhẹ nhàng như xanh dương, xám, hay thậm chí là… đen. Những gam màu dịu mắt sẽ giúp cả hai được thư thả, tĩnh lặng và tha hồ hơn.

Tất nhiên, khách hàng cũng nên chọn loại màu sắc thích hợp có tuổi và mệnh của hai vợ chồng nữa nhé!

2. Ánh sáng

nhà đẹp,phòng ngủ,phong thủy,phong thủy phòng ngủ

Trên giường ngủ, hãy tạm gạt đi ánh sáng trắng nhàm chán từ những bóng đèn tuýp dài qua 1 bên. Hãy mua 1 chiếc đèn ngủ nhỏ xinh có bóng đèn vàng đặt bên cạnh giường ngủ. Những ánh sáng ấm áp lãng mạn như vàng hoặc cam sẽ giúp tăng cảm xúc của hai khách hàng lên rất nhiều đây.

3. Đá phong thủy

nhà đẹp,phòng ngủ,phong thủy,phong thủy phòng ngủ


Các loại đá quý là 1 phần chẳng thể thiếu của phong thủy trong nhà ở nhìn chung. Ở phòng ngủ, khách hàng cũng nên đặt đá. Thạch anh là biểu tượng của sức mạnh, trong khi những loại đá màu hồng có khả năng hâm nóng tình yêu.

Và đừng quên, hai địa điểm tốt nhất để đặt đá phong thủy là bên cạnh giường ngủ hoặc là phía Tây Nam của căn phòng nhé. Các loại đá này sẽ giúp hai khách hàng gắn kết tình cảm nhanh hơn và bền vững hơn, nhất là sau những cuộc chiến tranh lạnh hay bất đồng hàng ngày.

4. Đồng hồ

nhà đẹp,phòng ngủ,phong thủy,phong thủy phòng ngủ


Hãy nhớ luôn để đồng hồ ở phía Bắc của căn phòng, và đề phòng không để đồng hồ đứng yên do hết năng lượng hoặc cạn pin. Một chiếc đồng hồ không ngừng xoay vòng sẽ giúp tình cảm vợ chồng “vận hành” êm đẹp, trôi chảy và dài lâu đây nhé.

5. Mùi hương

nhà đẹp,phòng ngủ,phong thủy,phong thủy phòng ngủ


Phòng ngủ trong mỗi gia đình nên được dọn dẹp cẩn trọng, sạch sẽ và tuyệt đối không được có bất kì mùi khó chịu nào, thậm chí là mùi thuốc lá. Nếu có thể, thi thoảng khách hàng có thể để 1 ít tinh dầu hoặc đốt 1 chút nến thơm cho căn phòng thêm dễ chịu.

Mùi hương là 1 nhân tố rất quan trọng tác động đến trạng thái tâm lí của mỗi người. Bởi vậy, 1 mùi hương mà cả hai cộng yêu thích sẽ giúp cho cảm xúc của hai vợ chồng thăng hoa hơn rất nhiều.

Theo Giadinhvietnam

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien