Cảm nhận những giá trị mà vị trí tốt mang đến cho dự án Raemian City

Cảm nhận những giá trị mà vị trí tốt mang đến cho dự án Raemian City

Đầu tư Grand World Phú Quốc có tiềm năng không?
Sunshine Garden: sống ‘chuẩn khách sạn’ giữa Hà Nội
Quà khủng mừng bàn giao căn hộ Valencia Garden

Có vị trí tốt, được đánh giá rất cao trong số các dự án đang triển khai tại địa bàn quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, Raemian City sẽ có nhiều tiềm năng và mang đến cơ hội tốt, thuận lợi cho cư dân ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Tìm hiểu về vị trí của dự án Raemian City

Dự án căn hộ cao cấp của HDTC Raemian City đã được triển khai tại đường Lương Định Của, Quận 2 từ quý 2 năm 2017. Địa điểm này thuộc địa bàn phường An Phú, quận 2. Với những đặc điểm này sẽ mang đến nhiều tiềm năng cho dự án ở các mặt giao thông, tiện ích và môi trường. Đồng thời cũng sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đang có nhu cầu.

Vị trí mang đến không gian sống tốt cho Raemian City

Nói về không gian sống tốt thì cần phải kết hợp được cả hai yếu tố là tỉện ích nội khu – xung quanh và không gian sống. Dự án này có thể thỏa mãn cả hai điều kiện trên nhờ vào vị trí rất tốt của mình.

Quận 2 nói chung và An Phú, An Khánh nói riêng là địa bàn có sự phát triển vượt bậc về mọi mặt trong những năm qua, chính vì vậy đã kéo theo hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng phát triển. Để phục vụ cho thành phần cư dân phần đa là lao động trí thức, thu nhập tương đối cao thì hầu hết các tiện ích ở đầy đều thuộc dạng cao cấp và hiện đại.

Các trung tâm thương mại lớn, siêu thị, nhà hàng cao cấp, trung tâm chăm sóc sức khỏe có nhiều, phân bổ trên toàn khu vực. Hay các trường học quốc tế, công lập với đủ các bậc học, cơ sở y tế, bệnh việc tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu học tập và chăm sóc sức khỏe đều rất dễ tiếp cận, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân Raemian City trong tương lai.

Về không gian sống, bán căn hộ raemian city được Trần Đình Hiếu Blog đánh giá là không gian sống rất tốt. Nếu sống ở đây, cư dân sẽ được trải nghiệm bầu không khí trong lành, mát mẻ hiếm có nhờ vào cảnh quan xanh tươi và hệ thống kênh rạch xung quanh. Cùng với đó, mật độ xây dựng không quá cao đã giúp hạn chế ảnh hưởng của quá trình đô thị hóa. Nhờ vậy mà cư dân ở đây sẽ cảm thấy thực sự thư giãn khi sống trong những căn hộ này.

can ho raemian city

Giao thông ở Raemian City cực kì thuận lợi

Kể đến điểm mạnh của Raemian City thì không thể bỏ qua hệ thống giao thông hết sức thuận lợi. Từ vị trí của dự án có thể di chuyển đến trung tâm thành phố, ra ngoại thành mà không mất quá nhiều thời gian. Các địa điểm quan trọng như sân bay, nhà ga, khu công nghệ cao quận 9, cao tốc Long Thành – Dầu Giây cũng chỉ cách địa điểm của dự án từ 25 đến 30 phút.

Trong tương lai, hệ thống đường sá được nâng cấp, mở rộng trong đó có đường Lương Định Của và sự hoàn thiện của tuyến Metro sẽ giúp cho cư dân dự án đi lại dễ dàng hơn.

Nhờ vào vị trí mà dự án sở hữu, Raemian City đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ khách hàng và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong chọn mua nhà để ở, đầu tư bất động sản trên thị trường quận 2.

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0