Bất Động Sản

Căn hộ ba mặt view sông hút giới đầu tư

Với địa điểm nhìn ra nơi hợp lưu của dòng Kênh Tẻ và sông Sài Gòn, điểm nhấn của Riva Park chính là gần như tất cả căn hộ cao tầng ở đây đều có thể nhìn thấy sông và không bị che chắn tầm nhìn.

Cơn sốt có tên “nhà đất ven sông”

Với địa thế của 1 vùng đất được kiến tạo bởi nhiều sông rạch, Sài Gòn xưa nay đã nổi tiếng có văn hóa “trên bến dưới thuyền” sầm uất của xứ sở phương Nam. Tuy nhiên, có những sự phát triển đô thị 1 nhữngh chóng mặt, kèm theo đây là tỷ lệ thi công và tăng thêm dân số đã khiến những con sông, con kênh không còn được nét trù phú và giá trị vốn có của nó.

Những năm trở lại đây, khi đô thị có được quy hoạch và triển khai nạo vét, làm sạch những tuyến kênh, rạch và sông ngòi, không chỉ những dòng sông được cải tạo mà ngay cả những khu nhà ở và dự án có tầm nhìn sông nước hoặc ven sông tức thì “bừng sáng”.

Xét về địa điểm địa lý, nhà đất khu Tây và khu Bắc hoàn toàn không có lợi thế về mặt sông nước bằng những dự án nhà đất thuộc khu Nam và khu Đông. Do đây, không ngạc nhiên khi những đại gia và chủ đầu tư lớn đều chọn hai khu vực này để tạo nên những dự án có thương hiệu “ven sông” hoặc “tầm nhìn sông”.

Dự án tầm nhìn 3 mặt sông nước

Có nhiều nguyên nhân để bạn chọn lọc mua căn hộ cao tầng bên sông, trong đây rất nhiều người chọn lọc vì nhân tố môi trường trong lành, không gian điều hoà, tầm nhìn đẹp về sông nước và đô thị,…Chính vì hội tụ đầy đủ những nhân tố đây, quận 4 trong thời gian qua đã thực sự chinh phục những bạn khó tính nhất có rất nhiều dự án cấp cao nằm ngay những trục các con phố lớn như Bến Vân Đồn hay Nguyễn Tất Thành.

Tuy vậy, có tỷ lệ san sát nhau trên cộng 1 “cung các con phố vàng” Bến Vân Đồn đã vô tình khiến tầm nhìn về sông nước hay trọng điểm đô thị của dự án này bị hạn chế có dự án khác. Do đây, bạn và giới đầu tư giai đoạn này đang kiếm tìm những khu căn hộ cao tầng “ven sông đúng nghĩa”. Và Riva Park là 1 trong những dự án hiếm hoi giữa lòng quận 4 nhìn trực diện ra ba mặt sông nước mênh mông.

vietnamnet
Riva Park đang bàn giao nhà đã đi vào hoạt động. Hotline: 0939.386.388. Website: http://rivapark.tienphatcorp.com/

Với địa điểm nhìn ra nơi hợp lưu của dòng Kênh Tẻ và sông Sài Gòn, điểm nhấn của Riva Park chính là gần như tất cả căn hộ cao tầng ở đây đều có thể nhìn thấy sông và không bị che chắn tầm nhìn.

Từ tổ ấm của mình, bạn hoàn toàn có những khung cảnh ấn tượng của vùng đất Sài Gòn như: bán đảo Thủ Thiêm tiên tiến, khu Nam đô thị sầm uất, dòng Kênh Tẻ chảy dài hay ngắm những màn pháo hoa rực rỡ mỗi dịp lễ Tết có tầm nhìn về khu trọng điểm quận 1. Bên cạnh đây, trục các con phố Nguyễn Tất Thành tương lai mở rộng từ 37m đến 41m sẽ giúp cư dân ở đây lưu thông về trọng điểm cực kỳ dễ dàng.

Với việc nhận nhà ngay, bạn sẽ tận hưởng ngay 2 trong 3 công viên xanh mát bao quanh Riva Park là công viên dạ cầu Tân Thuận và công viên Tôn Thất Thuyết. Với rất nhiều nhân tố hiếm có cộng hội tụ, Riva Park không chỉ là 1 “khu vườn bên sông” đúng nghĩa, mà còn là 1 dự án nhà đất hiếm hoi hội đủ 3 nhân tố vàng “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” ngay giữa khu trọng điểm Sài Gòn.

Khách hàng khi đặt mua căn hộ cao tầng Riva Park sẽ nhận được chương trình “Chìa khóa trao tay – Nhận ngay nhà đẹp” có quà tặng gói bên trong xe đã đi vào hoạt động 100% giá trị lên đến 320 triệu đồng/căn, hoặc cấn trừ vào giá trị căn hộ cao tầng. Thanh toán không lãi suất trong 12 tháng.

Đơn vị hợp tác đầu tư: Tiến Phát Corp

Lệ Thanh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien