Căn hộ Đảo Kim Cương phân tích thế mạnh và tiềm năng

Căn hộ Đảo Kim Cương phân tích thế mạnh và tiềm năng

Những lỗi phong thủy tưởng đơn giản mà khiến gia đình sa sút
Mãn nhãn ngôi nhà 40m² của chàng Việt kiều độc thân giữa lòng Hà Nội
Office-tel Lancaster Lincoln: Kiến tạo cộng đồng ‘Phố Wall’ Quận 4

Sở hữu vị trí độc nhất vô nhị giữa trung tâm Quận 2, dự án Đảo Kim Cương đang là miền đất vàng tạo ra những cơ hội lớn cho bất động sản đầu tư.

Những thế mạnh và tiềm năng phát triển của dự án sẽ được phân tích cụ thể trong bài viết dưới đây.

Thế mạnh về vị trí căn hộ Đảo Kim Cương

Khu căn hộ Đảo Kim Cương nằm tại trung tâm phường Bình Trưng Tây, Quận 2,  liền kề Quận 1. Vị trí này mang lại lợi thế đặc biệt cho khu dự án với kết nối giao thông thuận tiện và linh hoạt đến khu trung tâm thành phố và các khu vực lân cận khác.

the manh can ho dao kim cuong

Thêm vào đó các căn hộ tại đây còn được sở hữu view nhìn cực đẹp về trung tâm, view 360 độ mặt sông và view hướng ra các khu đô thị, không gian cây xanh xung quanh.

“Dự án Đảo Kim Cương được bao bọc bởi sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố nên có lợi thế lớn về không gian sống. Đặc biệt hơn là sự xuất hiện của cầu qua đảo Kim Cương giúp giá bán căn hộ cao cấp Quận 2 tăng cao. Tìm hiểu ngay giá bán các căn hộ tại thị trường căn hộ Quận 2 trên http://canhoquan2.today/ Đây là trang review căn hộ Quận 2 do các chuyên gia SaleReal tổng hợp.”

Thế mạnh về quy mô dự án Đảo Kim Cương Quận 2

Dự án Đảo Kim Cương được Kusto Home triển khai xây dựng với quy mô gần 8ha gồm 6 block cao 16-25 tầng, và hơn 300 căn hộ cao cấp nằm giữa trung tâm đảo – vị thế vô cùng đắc địa. Hiện tại dự án đã hoàn thành, đi vào hoạt động giai đoạn 1 và tiếp tục triển khai giai đoạn 2.

“Trong giai đoạn 2, dự án đảo Kim Cương  sẽ xây dựng 5 tòa tháp: Hawaii, Bora Bora, Maldives, Bahamas và Canary. Tìm hiểu ngay mặt bằng chi tiết từng toà căn hộ Đảo Kim Cương trên trang tổng hợp thông tin bất động sản canhoquan2.today Thời gian mở bán dự án cũng sẽ được công ty SaleReal cập nhật tại đây ngay khi có thông báo chính thức căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home .”

Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 15%, 85% diện tích còn lại là các mảng xanh tự nhiên và hơn 40 tiện ích cao cấp.

Đây chính là lợi thế tạo nên sự khác biệt và cạnh tranh so với các dự án khác trong khu vực.

Tiềm năng khi đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương

Với những lợi thế ưu việt về vị trí, quy mô, tiện ích, thiết kế,…khu căn hộ Đảo Kim Cương ngay từ giai đoạn 1 đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản. Chỉ sau vài tháng ra mắt, các toà căn hộ được mở bán thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhanh chóng hết hàng.

“Tìm hiểu về các dự án hạ tầng giao thông đang được triển khai giúp nâng tầm giá trị cho các dự án ven sông Quận 2 qua  các bài viết trên blog canhoquan2.today của SaleReal.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Kusto Home có thể tìm hiểu mặt bằng thiết kế dự án Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: Mặt bằng tầng dự án Đảo Kim Cương, thông tin chi tiết về căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home và cuộc sống tại đây.

Dự án Đảo Kim Cương cũng là một trong số các dự án tại Quận 2 được hưởng lợi thế rất lớn từ vị trí này.”

Giá bán các căn hộ liên tục tăng cao và hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Có căn hộ tăng hơn 20 -30% so với thời điểm mở bán. Vì vậy ở giai đoạn 2, đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương sẽ có tiềm năng tăng giá và đem lại hiệu quả đầu tư vượt trội.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: