Căn hộ nhỏ hẹp nhưng ai cũng không thể rời mắt khi bước vào bởi sắc màu quá sống động

Nguyên Bộ trưởng Hà Hùng Cường đã trả nhà công vụ
Có nên mua căn hộ Eco Green Sài Gòn để an cư?
An cư ở TP.HCM bắt đầu với 168 triệu đồng

Vỏn vẹn 58m2, căn hộ chung cư căn hộ chung cư này hiển thị 1 vài không gian tính năng được chia thành hai tầng đầy đủ nhưng vô cộng gọn mắt.

Vỏn vẹn 58m2 nhưng nhờ lợi thế trần cao, căn hộ chung cư này có 1 vài không gian tính năng được chia thành hai tầng. Tầng Thứ nhất dành cho các không gian sống chính – nhà bếp, phòng ăn, phòng khách và phòng tắm, trong khi tầng hai là không gian chỉ dành cho . Cấu trúc kéo dài của căn hộ chung cư cho phép không gian sống được thống nhất bởi 1 cầu thang xoắn ốc đầy ấn tượng.

Đặc biệt, cấu trúc căn hộ chung cư nhỏ xinh xắn này lại có vẻ lớn hơn so có thực tại do chiều cao của trần nhà. Điều này cũng cho phép không gian được cấu hình theo 1 vàih của nó – 1 tầng lửng ở 1 vài khu riêng tư để thư giãn và đem lại cảm giác kiến trúc như trong truyện thần thoại.

Cùng chiêm ngưỡng xinh nhưng vô cộng đầy đủ, tạo cảm giác tha hồ cho người bước vào và xem có thể ứng dụng gì để ngôi nhà KH thêm hoàn hảo hơn nhé!

bên trong xe, kiến trúc, nhà đẹp

Với kiểu nhà như này, không gian sẽ phát triển thành vượt trội hơn cả. Được đặt ở sát khung cửa kính, phòng khách hiện lên chan hòa ánh sáng. Cách phối màu tươi sáng có màu trắng của tường, đồ bên trong xe trắng xám làm chủ đạo. Nổi bật giứa không gian phòng khách là 1 chiếc thảm có họa tiết màu đỏ trắng tươi tắn, càng bắt sáng tốt hơn cho không gian phòng khách.

bên trong xe, kiến trúc, nhà đẹp

Ở phía bên này, tủ sách được kê gọn gàng, áp sát vào bức tường trắng. Tủ sách cũng có màu trắng sáng, hài hòa màu tường trắng. Ngay kế bên đấy là bàn ăn có bên trong xe bàn ghế có chung màu sắc đồng điệu, sáng lấp lánh tạo nên sự sang trọng. Không gian phòng khách và nhà bếp bỗng phát triển thành hài hòa khó tin.

bên trong xe, kiến trúc, nhà đẹp

Bên dưới bộ bàn ghế ngồi ăn có màu trắng sáng sạch sẽ ấy là 1 chiếc thảm màu cam rực rỡ. Màu sắc của chiếc thảm bỗng thêm phần vượt trội, gây ấn tượng ngay khi bước vào bàn ăn. Trong khi đấy, sắc trắng của bàn ghế, đồ đạc cũng thêm bừng sáng nhờ màu thảm da cam hắt lên.

bên trong xe, kiến trúc, nhà đẹp

Đặc biệt, trên mặt bàn ăn, chủ nhà đã khéo léo bày biện các chiếc lọ cắm hoa có sắc màu trung tính nhưng lại vô cộng hài hòa có đồ bên trong xe màu trắng, thảm trải dười chân bàn có sắc cam rực rỡ. Không gian ăn uống bỗng phát triển thành đầy chất nghệ thuật.

bên trong xe, kiến trúc, nhà đẹp

Căn hộ tuy nhỏ hẹp khi phải xếp bàn ăn kế bên bàn tiếp khách nhưng lại không hề tạo cảm giác nhỏ hẹp chút nào. Ở đấy, KH vẫn có thể kê thêm đèn, ghế nằm dựa tha hồ trong không gian hai trong 1 này.

bên trong xe, kiến trúc, nhà đẹp

Và dĩ nhiên KH cũng có thể xếp hàng loạt các chiếc gối ôm yêu thích trên ghế sofa dài mà vẫn không tạo cảm giác bừa bộn. Điều Thứ nhất làm nên sự gọn gàng, ngăn nắp này chính là sắc màu của gối, của ghế tương đồng nhau, tạo thành 1 khối nhất quán, không hề gây rối mắt.

bên trong xe, kiến trúc, nhà đẹp

Ngay bên dưới cầu thang là 1 góc dùng để nấu nướng, Những chiếc tủ kệ đựng đồ kín khiến cho người ta khó có thể bóc mẽ đồ dùng trong nhà, công cụ nấu nướng… khiến cho không gian nơi này phát triển thành chật hẹp. Những chiếc kệ tủ sáng choang được phủ màu cam làm không gian thêm sáng lấp lánh.

bên trong xe, kiến trúc, nhà đẹp

Nhìn từ trên gác xép xuống, cả địa cầu nhỏ xinh của KH như thu bé lại 1 1 vàih đáng yêu như thế này đấy! Không cần sử dụng quá nhiều sắc màu, cũng không cần chỉ dùng 1 màu đơn điệu để tiết kiệm không gian, 1 vàih phối đồ, phối màu này giúp KH vừa mở rộng không gian vừa được sống trong sự sống động, vui nhộn của màu sắc.

bên trong xe, kiến trúc, nhà đẹp

Bước lên cầu thang là không gian phòng ngủ. Ở đấy, vẫn 1 vàih sử dụng phối màu giống như dưới phòng khách, nhà bếp, KH sử dụng màu trắng chủ đạo điểm xuyết gối họa tiết hoa đỏ, chăn màu ram rực rỡ… Không gian phòng ngủ bỗng chốc phát triển thành ấm áp, thư giãn mà vẫn rộn lên sự tươi vui, tha hồ.

bên trong xe, kiến trúc, nhà đẹp

Trong nhỏ hẹp, tông màu trắng được sử dụng tối đa. Kết hợp thêm các chiếc khăn màu cam là KH có không gian sáng bừng như ý!

Theo Giadinhnet

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: