Căn hộ Safira hưởng lợi từ hạ tầng giao thông khu Đông

Căn hộ Safira hưởng lợi từ hạ tầng giao thông khu Đông

Xu hướng nội thất da vừa sang vừa ấm cho mùa đông không lạnh
Khám phá ngôi nhà có cách trang trí độc đáo
Điều chỉnh quy hoạch KĐT Ngoại giao đoàn: Nâng tầng cao, tăng mật độ xây dựng

Quận 9 là khu vực nằm ở phía đông của Sài Gòn. Đây là nơi có sức phát triển rất nhanh về mọi mặt, đặc biệt là cơ sở hạ tầng. Điều này khiến cho giá trị của các căn hộ tại đây có xu hướng tăng mạnh. Chính vì thế mà căn hộ Safira hưởng lợi từ hạ tầng giao thông khu Đông nhiều nhất. Ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc, các lợi ích mà Safira có được từ hạ tầng khu Đông.

Hiện tại, khách hàng đang có xu hướng lựa chọn các căn hộ Quận 9 tầm trung. Đó là điều mà chủ đầu tư Khang Điền đang hướng đến khi tham gia đầu tư và phát triển các căn hộ Phú Hữu Quận 9 mới đây. Khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira cập nhật đầy đủ thông tin tại đây: Thông tin Safira, và goc nhìn của chuyên gia về căn hộ Khang Điền.

tong quan can ho safira

Căn hộ Safira là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ

Căn hộ Safira có nhiều yếu tố để phù hợp với các gia đình trẻ, trong đó, chúng tôi xin nêu ra một vài yếu tố để khách hàng tham khảo như sau:

Mức giá dự kiến bán căn hộ Safira Khang Điền rơi vào khoảng 25 đến 26 triệu/m2. Đây là mức giá bán được đánh giá khá phù hợp so với các căn hộ xung quanh. Tuy nhiên, khách hàng cũng phải chờ thông báo chính thức của chủ đầu tư Khang Điền về giá bán.

– Nằm gần với các tuyến đường giao thông huyết mạch và trọng điểm nên có thể dễ dàng di chuyển về các khu vực trung tâm của Sài Gòn, các khu đô thị lân cận như Phú Mỹ Hưng Quận 7, Thảo Điền Quận 2…

– Các tiện ích sống khá đầy đủ và hấp dẫn với trên 35 loại hình dịch vụ tiện ích có sẵn như: Siêu thị mini, Shophouse, hồ bơi ngoài trời, công viên cây xanh… Từ đó tạo nên cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

“Những vấn đề xoay quanh dự án mới của Khang Điền được chúng tôi tổng hợp từ thông tin dự áncủa trang blog tổng hợp bất động sản để khách hàng tham khảo thông tin thị trường căn hộ Quận 9 chia sẻ SaleReal, các dự án căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

ho boi safira khang dien

Dự án Safira hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ khu Đông

Đây là khu vực có nhiều công trình giao thông được quy hoạch đầu tư xây dựng nên khi hoàn thành cư dân sẽ có được hệ thống giao thuận tiện nhất, tiêu biểu như:

– Tuyến đường Song Hành cao tốc, Long Thành – Giầu Dây được kết nối với Quận 2, Quận 9. Dọc theo tuyến đường này có hàng loạt các dự án khu đô thị cao cấp được đầu tư bởi các chủ đầu tư lớn đến từ nước ngoài.

Dự án Safira mở rộng đường Song Hành Cao Tốc thông tin: baomoi.com

Căn cứ vào thông tin thị trường căn hộ Quận 9 được nhóm tác giả SaleReal Team cập nhật đó là những thông tin được đánh giá bởi SaleReal về dự án mới của Khang Điền trên thị trường bất động sản Quận 9. Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Safira ở bài viết sau: tiến độ căn hộ Safira, và tiến độ hạ tầng khu vực đang có sự thay đổi như thế nào.

Video giới thiệu dự án Safira

– Tuyến đường Vành Đai 2 có chiều dài khoảng 70km được kết nối với Khu công nghệ cao Quận 9. Hiện tại, tuyến đường đang được nâng cấp và mở rộng

– Các tuyến đường đang được mở rộng mặt đường như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, các điểm nút giao thông tại An Phú, Mỹ Thủy.

– Đầu tư xây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài và giao nhau với đường Đỗ Xuân Hợp ra dự án căn hộ The Vista.

Khi các tuyến đường được hoàn thiện sẽ làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của Safira Khang Điền và của Quận 9. Từ đó, khiến cho giá trị căn hộ Safira gia tăng nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về hạ tầng giao thông khu Đông mà Safira Khang Điền có được. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp các thông tin hữu ích dành cho bạn đọc và khách hàng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: