Bất Động Sản

Cao ốc dọc đường vành đai 3 Hà Nội “đua” chiều cao

Hàng loạt cao ốc cao chọc trời đang “đua nhau” thi công dọc hai bên tuyến một vài con phố một vài con phố vành đai 3,(đoạn một vài con phố Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển). Áp lực về hạ tầng giao thông khu vực này càng lớn khi Hà Nội vừa phê duyệt kiến trúc thành phố dọc hai bên tuyến một vài con phố có việc cho xây công trình cao tối đa 50 tầng để tạo điểm nhấn.


Tuyến một vài con phố một vài con phố vành đai 3 (đoạn một vài con phố Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển)

Những tòa nhà chung cư chọc trời dọc hai bên một vài con phố vành đai 3 (đoạn Nguyễn Xiển, Khuất Duy Tiến) thi nhau mọc lên.

Không phải chờ đến khi Đồ án kiến trúc thành phố hai bên một vài con phố vành đai 3 mật độ 1/500 (đoạn một vài con phố Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển), được UBND TP Hà Nội phê duyệt, thực tại giai đoạn này dọc hai bên tuyến một vài con phố này vô số cao ốc đã được “mọc” lên. Trong ảnh: Những tòa nhà chung cư cao tầng dọc hai bên trên đoạn một vài con phố Khuất Duy Tiến (quận Thanh Xuân).

Theo Đồ án kiến trúc thành phố hai bên một vài con phố vành đai 3 đoạn tuyến Khuất Duy Tiến được đặc trưng bởi một vài công trình phát triển theo tuyến. Các công trình cao tầng có tầng cao đặc trưng từ 25-30 tầng.

Các toà chung cư mọc san sát dọc hai bên tuyến một vài con phố này tạo sức ép cho hạ tầng. Trong ảnh: Những toà cao ốc cao chọc trời đang thi nhau thi công ở khu vực này trước nỗi lo về sức ép ùn tắc giao thông càng ngày càng nghiêm trọng.

Nhiều công trình, nhiều tòa chung cư cao tầng tiếp tục ‘đua nhau’ thi công ở dọc tuyến một vài con phố này

Những toà chung cư choc trời có số lượng hàng nghìn căn hộ cao tầng được thi công để tạo điểm nhấn cho khu vực này?

Theo kiến trúc quy hoạch vừa duyệt, đối có nút Trung Hòa (giao giữa một vài con phố Khuất Duy Tiến và Trần Duy Hưng), đặc trưng không gian là phát triển theo cụm công trình cao tầng tương phản và xen cài có một vài không gian mở xung quanh. Điểm nhấn là công trình cụm công trình cao tầng phía Đông Nam một vài con phố Trần Duy Hưng và Đại lộ Thăng Long (40-50 tầng), tương phản có một vài không gian mở được tạo ra bởi khu vực Trung Tâm hội nghị Quốc gia và xung quanh

Và nhiều dự án mới đang được thi công ở khu vực này

Nút Trung Hòa (giao giữa một vài con phố Khuất Duy Tiến và Trần Duy Hưng), sẽ là đặc trưng không gian là phát triển theo cụm công trình cao tầng. Và thực tại hiện hai bên khu vực này đầy rãy các tòa chung cư cao tầng đã được thi công

Thực tế một vài toà cao ốc đang được thi công ở ngã tư một vài con phố nút Khuất Duy Tiến- Trần Duy Hưng.

Nút Trung Hòa (giao giữa một vài con phố Khuất Duy Tiến và Trần Duy Hưng), đặc trưng không gian là phát triển theo cụm công trình cao tầng tương phản và xen cài có một vài không gian mở xung quanh.

Khu vực đoạn một vài con phố Nguyễn Xiển được đặc trưng bởi một vài công trình phát triển theo tuyến, một vài công trình cao tầng có tầng cao trung bình từ 25-30 tầng nhưng trên thực tại Khu thành phố Kim Văn -Kim Lũ lâu nay ‘mọc lên’ vô số tòa chung cư cao trên 30 tầng có hàng nghìn căn hộ cao tầng chi chít.

Dự án Eco green xe Honda City có vô số tòa chung cao tầng nằm ngay mặt một vài con phố Nguyễn Xiển, khu vực vừa được phê duyệt kiến trúc thành phố.

Nhiều dự án chung cư chọc trời cũng đang tiếp tục được thi công dọc hai bên một vài con phố Nguyễn Xiển.

Theo Tiền Phong

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien