Cấp tập mua nhà ‘chạy’ Tết

Ocean Land 16 – đất nền hấp dẫn nhà đầu tư ở Phú Quốc
Điều chỉnh quy hoạch Khu Đoàn Ngoại giao: Việc lấy ý kiến cộng đồng như thế nào?
Căn Masteri Thảo Điền sân vườn xanh mát đẹp sang trọng vận hành 5 sao

Những tháng cuối năm, nhu cầu mua nhà đâyn Tết của người dân tăng liên tục. Đón mùa cao điểm này của phân khúc nhà đất, vô số các chương trình ưu đãi, khuyến mãi đang được các chủ đầu tư đưa ra.

Cầu tăng mạnh cuối năm

Đại diện Sàn chuyển nhượng bất động sản An Bình Land cho hay, các tháng cuối năm được coi là “thời điểm vàng” của phân khúc nhà đất, độc đáo phân khúc nhà đất cao cấp. Nhiều người mua nhà chỉ chờ các tháng cuối năm, tiền về sau cả năm làm ăn vất vả để “xuống tiền” tậu nhà mới, đổi nhà đàng hoàng hơn, to đẹp hơn và đáng sống hơn .

“Từ tháng 9 đến nay, lượng chuyển nhượng các villa, liền kề ở nhiều Dự án mà chúng tôi phân phối đã tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba so có quý 3/2017. Với bạn cao cấp, ngoài địa điểm, hạ tầng, chất lượng dịch vụ thì các nhân tố pháp lý như Dự án đã có sổ đỏ hay chưa, chủ đầu tư hoạt động tốt không… là vấn đề họ quan tâm nhất”- đại diện An Bình Land cho hay.

Nắm bắt được nhu cầu này của người mua nhà, nhiều dự án nhà vườn đã tung ra chương trình nhận nhà, nhận ngay sổ đỏ để lôi kéo bạn. Với địa điểm đắc địa, trọng điểm, xanh, thoáng đãng, nhận nhà sổ đỏ trao tay, Dự án nhà vườn Pandora 53 Triều Khúc đang đứng top đầu trong danh sách các Dự án phân phối chạy các tháng cuối năm. Dự án này do Chủ đầu tư là Công ty TNHH Liên Doanh xe hơi Hòa Bình (VMC) phát triển và hoạt động.

vietnamnet

Đặc biệt, Pandora 53 Triều Khúc có tính pháp lý vững vàng, năng lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư. 100% các villa, nhà vườn ở đây đã có sổ đỏ.

Mới đây, ngày 29/11/2017, chủ đầu tư đã trực tiếp trao sổ đỏ cho 2 bạn mới nhất của Dự án là bà Ngô Thu Hương (Nhà vườn D9) và bà Ngô Thu Thủy (Nhà vườn B5).

“Khi đã bỏ 1 khoản tiền lớn mua nhà, chúng tôi muốn được cấp quyền có căn nhà đây ngay lập tức và được hưởng đúng dịch vụ, cao cấp như đã hứa. Nhận nhà giữa 1 không gian xanh mát, môi trường an toàn tuyệt đối, bảo vệ, camera giám sát 24/24h… như ở Pandora 53 Triều Khúc, chúng tôi rất hài lòng”- bà Thủy cho hay.

Khuyến mãi khủng hút khách

Nắm bắt tâm lý mua nhà “chạy” Tết của người dân, vô số các chương trình ưu đãi phân phối hàng đã được các chủ đầu tư đưa ra như tặng quà, tặng bên trong xe, tặng vàng hay chuyến du lịch nước ngoài… cho bạn. Tuy nhiên, có tầng lớp cư dân cao cấp, các ưu đãi này chưa đủ quyến rũ. “Chúng tôi mong muốn các thời cơ để có các thứ quý giá thực sự, thích hợp có gu thẩm mỹ và cao cấp của chúng tôi”- 1 cư dân cho hay.

vietnamnet

Hiểu được nhu cầu của đối tượng bạn mà Dự án hướng đến, ngày từ đầu năm 2017, chủ đầu tư Pandora 53 Triều Khúc đã đưa ra chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” có tổng giải thưởng là 9 xe hãng xe Mercedes C200, E200 và S400.

Các bạn mua và nhận nhà càng sớm càng được tham dự nhiều đợt bốc thăm và càng có nhiều thời cơ trúng thưởng. Đến nay, 8 xe sang hãng xe Mercedes đã có chủ. Chỉ còn duy nhất 1 chiếc xe hãng xe Mercedes của đợt bốc thăm cuối cộng đang chờ chủ sở hửu là các cư dân của Pandora. Đây là đợt bốc thăm cuối năm nên giải thưởng sẽ là 1 chiếc hãng xe Mercedes S400.

Với các chính sách phân phối hàng phân phối hàng ưu đãi cộng nhiều khuyến mãi quyến rũ, Pandora đang là 1 trong các dự án nhà vườn có tốc độ phân phối hàng thuộc top cao trong các dự án villa cao cấp ở Hà Nội.

Ngày 29/11/2017, chủ đầu tư dự án Pandora đã tổ chức bốc thăm đợt 8 chương trình “Nhận nhà Pandora – Rinh xe sang về nhà” có sự tham dự và giám sát của đại diện Sở Công Thương, các bạn, các nhà phân phối, các đối tác và phóng viên báo chí, truyền hình. Sự kiện này nằm trong chuỗi bốc thăm 9 tháng liên tục đến cuối năm, mỗi tháng trao 01 xe hãng xe Mercedes cho bạn trúng giải.

Trong đợt bốc thăm lần này, chiếc xe hãng xe Mercedes C200 của chương trình đã được trao cho bạn may mắn là bà Nguyễn Thị Hiền Thuận chủ nhà vườn D3.

Hotline CDT Pandora: 09 345 888 71

Website: www.pandorahanoi.vn

Lệ Thanh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: