Chính sách bán hàng hấp dẫn tiếp nhiệt cơn sốt Ecolife Capitol

Đà Nẵng: Phát hiện nhiều khách sạn nâng tầng, thêm phòng
Xây nhà 70 tầng ở ga Hà Nội: Bộ GTVT chính thức lên tiếng
Vợ chồng trẻ Hà Nội xây nhà 2 tầng chỉ với 15 nghìn USD khiến ai nấy đều mê tít

Ở phía Tây Thủ đô, dự án EcoLife Capitol quyến rũ bạn bởi kiến trúc thông minh cộng hệ thống tiện ích xanh cung cấp cho 1 không gian sống hoàn hảo. Hè này, chủ đầu tư EcoLife Capitol còn tung ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng gây sốt.

Chính sách phân phối hàng quyến rũ tiếp nhiệt cơn sốt Ecolife Capitol
EcoLife Capitol tọa lạc ở 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Căn hộ đa năng

EcoLife Capitol có địa điểm đắc địa ngay mặt một số con phố Tố Hữu, nhờ đấy được hưởng lợi từ hệ thống giao thông thuận lợi có một số trục một số con phố huyết mạch kết nối tới khu vực trọng điểm như: Phạm Hùng, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi… Không chỉ vậy, địa điểm đắc địa này còn có tới cho cư dân tương lai hệ thống tiện ích sẵn có về y tế, giáo dục, văn hóa, thương mại, vui chơi vui chơi.

Dự án gây ấn tượng có bạn nhờ kiến trúc thông minh theo nguyên tắc xanh quốc tế EDGE, có tới 1 không gian sống an lành, gần gũi có môi trường xung quanh ngay giữa lòng thủ đô. Bên cạnh đấy, dự án còn có các tiện ích nổi trội như bể bơi chân mây, bể bơi bốn mùa, trọng điểm thương mại – vui chơi, gym, spa, nhà hàng,…

EcoLife Capitol có 140 căn hộ chung cư đa năng được phát triển theo mô hình officetel có tới nhiều công năng sử dụng đã được đăng ký cấp giấy phép kinh doanh. Không chỉ để ở hay cho thuê, khi đặt mua căn hộ chung cư ở đấy, bạn còn có thể tận dụng làm văn phòng. Đây được coi là 1 kênh đầu tư sinh lời quyến rũ có lợi nhuận tốt cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc các bạn có nguồn tiền rảnh rỗi.

Chính sách phân phối hàng quyến rũ tiếp nhiệt cơn sốt Ecolife Capitol
Căn hộ đa năng EcoLife Capitol có mức giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng

Chỉ từ 1,2 tỷ, bạn đã có thể có căn hộ chung cư đa năng 3 trong 1 được sở hữu bên trong xe đẳng cấp phân phối full có sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị đèn điện, thiết bị vệ sinh, điều hòa,… Dự án đã đã đi vào hoạt động nên bạn có thể nhận căn hộ chung cư ngay để ở hoặc đầu tư sinh lời. Đây cũng chính là 1 trong số các thế mạnh quyến rũ bạn của dự án EcoLife Capitol.

Chính sách phân phối hàng quyến rũ

Như 1 lời cảm ơn các bạn đã quan tâm và đặt niềm tin vào dự án EcoLife Capitol, hè này, chủ đầu tư Thủ đô có tới chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ. Cụ thể, từ 22/06 -22/08, khi đặt mua căn hộ chung cư ở dự án, bạn sẽ nhận ngay quà tặng Ecoservice 111: 01 năm miễn phí dịch vụ; 01 năm miễn phí gửi xe xe bốn phân phốih; 01 năm miễn phí gửi 2 xe máy. Ngoài ra, cũng trong GĐ này, có các bạn đặt mua 02 căn hộ chung cư trở lên sẽ được chiết khấu ngay 1% giá trị căn hộ chung cư (ứng dụng cho cả căn số 1).

Dự án có công đoạn chi trả linh hoạt, thích hợp có nhiều đối tượng bạn: Tiến độ chi trả siêu nhanh, công đoạn chi trả 1 năm, công đoạn chi trả chậm trong 2 năm. Đối có mỗi công đoạn chi trả, bạn cũng nhận được các chính sách phân phối hàng phân phối hàng được ứng dụng riêng. Theo đấy, đối có chi trả siêu nhanh, bạn sẽ được chiết khấu cực sâu 9,5% giá trị căn hộ chung cư; có chi trả trong 1 năm, bạn được chiết khấu 5%; đối có phương án chi trả 2 năm, bạn sẽ được trả chậm, không cần vay và không mất lãi suất.

Thông tin chi tiết về dự án EcoLife Capitol điện thoại: ĐVPP Đất Xanh Miền Bắc

https://datxanhmienbac.com.vn/ban/du-an-ecolife-capitol.html

Hotline: 0936 90 9191

Minh Tuấn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: