Bất Động Sản

Chớ phạm 8 lỗi phong thủy này khi cải tạo nhà kẻo ‘hối không kịp’

Mắc lỗi phong thủy khi cải tạo nhà có thể làm một sốh tân nguồn năng lượng trong ngôi nhà của quý khách.

Mắc lỗi khi cải tạo nhà có thể làm ảnh hưởng đến hòa khí trong gia đình cũng như hạn chế nguồn vượng khí vào trong nhà. Dưới đây là 1 số lỗi phong thủy khi cải tạo nhà mà một số chủ nhà nên tránh.

Thiết kế cửa sau thẳng có cửa trước

Người xưa thường quan niệm rằng, bố trí cánh cửa sau thẳng có cửa trước khiến cho nguồn năng lượng chẳng thể lưu lại trong ngôi nhà quý khách mà vội trôi đi qua cánh cửa sau. Hãy tham khảo việc bố trí cánh cửa trước- sau khi cải tạo, sửa sang lại nhà.

phong thủy, thiết kế cầu thang, nội thất

Cầu thang đối diện có cửa trước

Cửa trước là nơi đưa nguồn năng lượng phong thủy vào trong nhà. Khi chủ nhà đặt cầu thang đối diện có cửa trước, nguồn năng lượng sẽ hướng lên tầng cao hơn chứ không lưu lại ở tầng trệt. Do đây, trọn vẹn tầng trệt sẽ không có được nguồn năng lượng tốt.

phong thủy, thiết kế cầu thang, nội thất

Nhà bếp đối diện có phòng tắm

Xây dựng nhà bếp đối diện có cửa phòng tắm là 1 dấu hiệu phong thủy xấu. Khi hai cánh cửa đối diện có nhau, nguồn năng lượng phong thủy sẽ chảy rất nhanh và ra khỏi khu vực nhà bếp, phòng tắm 1 một sốh mau chóng.

đối diện có nhà bếp còn khiến năng lượng của phòng tắm (đại diện cho sự thư giãn, sự thanh thản) trộn lẫn có năng lượng của nhà bếp (đại diện cho dinh dưỡng, ẩm thực, sự ấm cúng, tình yêu và sự hỗ trợ). Trên thực tại, quý khách sẽ thấy được rằng, các mùi từ phòng tắm có thể ảnh hưởng đến năng lượng của nhà bếp.

phong thủy, thiết kế cầu thang, nội thất

Phòng ngủ nằm phía trên của nhà để xe

Bạn sẽ chẳng thể tạo ra 1 nguồn năng lượng phong thủy tốt nếu đặt phòng ngủ ở phía trên nhà để xe.

Khu vực để xe thường có nhiều phương tiện đi đến vào và ra, tạo nguồn năng lượng bất ổn, gây ảnh hưởng đến sự thư thái, bình an, tĩnh lặng trong phòng ngủ.

phong thủy, thiết kế cầu thang, nội thất

Phòng tắm đối diện có cửa chính

Đặt phòng tắm đối diện có cánh cửa chính là dấu hiệu phong thủy xấu. Bởi khi nguồn năng lượng vào nhà bằng cửa chính sẽ thuận tiện “thất thoát” qua phòng tắm mà không hề lưu lại.

phong thủy, thiết kế cầu thang, nội thất

Đặt phòng tắm ở trọng điểm của ngôi nhà

Đặt phòng tắm ở trọng điểm của ngôi nhà là 1 dấu hiệu phong thủy xấu. Vì theo phong thủy, trọng điểm ngôi nhà luôn cần có nhiều ánh sáng và sự ấm cúng, trong khi đây, phòng tắm không biểu hiện được các đặc điểm này.

phong thủy, thiết kế cầu thang, nội thất

Cửa kính trước nhà

Cửa kính trước nhà là 1 dấu hiệu phong thủy xấu cho cả nhà riêng cũng như công ty. Cửa trước có chất lượng bằng kính có thể làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng đi vào ngôi nhà.

phong thủy, thiết kế cầu thang, nội thất

Cầu thang đặt ở trọng điểm ngôi nhà

Theo qui định phong thủy chung, đặt cầu thang ở trọng điểm của ngôi nhà là 1 dấu hiệu phong thủy không tốt và là điều mà quý khách nên tránh khi cải tạo nhà. Đặt cầu thang ở trọng điểm ngôi nhà sẽ tạo nên sức nặng, sự trì trệ khiến nguồn năng lượng khó có thể đi đến và và tạo sự ảnh hưởng không tốt cho ngôi nhà.

phong thủy, thiết kế cầu thang, nội thất

Theo Em đẹp

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien