Chủ đầu tư The Garden Hill than “cũng là nạn nhân như KH góp vốn”

Condotel Tropicana Nha Trang nhen nhóm hi vọng về biểu tượng tỉnh Khánh Hòa
Hà Nội: công trình NOXH Thứ nhất cho khách được vay lãi suất 5%
Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè mặt tiền đường 15B Nguyễn Lương Bằng đậm nét cổ điển nằm trung tâm không gian lịch lãm

Phongkinhdoanhcanho.com – tài liệu với báo chí chiều 19/4, ông Vũ Văn Huề, Giám đốc công ty Đức Phương  – chủ đầu tư quần thể The Garden Hill 99 Trần Bình cho biết, trong số 63 khách mua đã ký thoả thuận với công ty CP Đầu tư phát triển Nhà và thành thị Hà Nội mới về việc góp vốn đầu tư công trình do công ty TNHH Đức Phương làm chủ đầu tư thì giai đoạn này 90% KH đã đạt được thỏa thuận với chủ đầu tư bằng hình thức ký hợp đồng mới, đối với 10% KH cũ còn lại sẽ được công ty giải quyết triệt để vì đến ngày nay chủ đầu tư cũng chưa đi đến được với số khách mua này.

“Chúng tôi cũng là nạn nhân giống như một vài bạn góp vốn nên chúng tôi rất thấu hiểu hoàn cảnh của KH cũ”, ông Huề nói.

Ông Vũ Văn Huề, Giám đốc doanh nghiệp Đức Phương cho biết, hiện đã ký hợp đồng mới với 90% khách hàng góp vốn trước đó , đối với 10% bạn cũ còn lại sẽ được doanh nghiệp giải quyết triệt để vì đến ngày nay chủ đầu tư cũng chưa đi lại được với số KH này. Ảnh: Minh Thư

Do hợp tác không “xuôi chèo mát mái”, 3 công ty công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà & thành thị mới Hà Nội, doanh nghiệp Đức Phương và công ty BIDGROUP đã có những thỏa thuận phải giải quyết từ vài năm trước và không còn hợp tác.

khách mua cũ đã rút vốn khoản đầu tư 3.400 m2 tổ hợp , số vốn góp còn lại đối với 2.400 m2 tương đương với khoảng 25 bạn góp vốn tiếp tục theo quần thể nên chủ đầu tư nhận lời lấy lại phần quy mô 3.400 m2.

doanh nghiệp CP Đầu tư Phát triển Nhà & thành thị mới Hà Nội là đơn vị huy động vốn góp phải giải quyết những quyền lợi liên quan đến số khách hàng cũ đã rút vốn 3.400 m2, và coi như chủ đầu tư không còn ràng buộc và với trách nhiệm với những quý khách cũ đó. Còn đối với số quý khách tham gia góp vốn 2.400m2, công ty Đức Phương và BIDGROUP chấp nhận ký hợp đồng với giá 21 triệu đồng/m2 ngay sau khi đủ điều kiện mở bán .công trình The Garden Hill 99 Trần Bình (Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo Giám đốc doanh nghiệp Đức Phương, sau khi nhận lại tiền góp vốn do công ty Đức Phương trả, Giám đốc doanh nghiệp CP Đầu tư Phát triển Nhà và thành phố mới Hà Nội không xử lý cũng là lúc một số bạn góp vốn trước đó kéo đến công trình đòi quyền lợi. lúc đó, chúng tôi mới biết công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà và đô thị mới Hà Nội chưa hề trả tiền cho KH góp vốn như đã ký. Ngoài ra, công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà & đô thị mới Hà Nội còn huy động 25% của KH góp vốn. Từ ngày 25/5/2015 đến ngày 29/8/2015, chúng tôi đã ký văn bản thông báo chấp nhận kế thừa những hợp đồng mà hơn 60 KH đã ký với doanh nghiệp CP Đầu tư Phát triển Nhà và thành thị mới Hà Nội trên cở sở tuân thủ đúng pháp Luật. Chúng tôi vẫn thừa nhận số tiền 25% mà bạn cũ đã đóng cũng như sẽ hướng dẫn thêm lãi suất của số tiền khách hàng đã đóng.

Cũng theo Giám đốc công ty Đức Phương, ngày 15/11/2016, tổ hợp được cấp phép xây dựng và đã gửi công văn cho mhững bạn cũ với nội dung: những quý khách nào tiếp tục tham gia, doanh nghiệp sẽ chiết khấu 15% so với giá bán cộng với hướng dẫn lãi suất cho khoản tiền 25% mà quý khách đã góp vốn. quý khách nào không có nhu cầu tham gia tiếp, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền mà khách mua đã góp vốn cùng với lãi suất.

Liên quan đến khoản tiền “chênh” mà khách mua nói phải trả từ 5-7 triệu đồng/m2, ông Huề cho hay, công ty Đức Phương không biết và cũng không hề thu được đồng nào từ doanh nghiệp CP Đầu tư Phát triển Nhà và thành phố mới Hà Nội.

Còn với vấn đề tại sao giá mở bán cao hơn so với giá hợp đồng góp vốn trước đây , ông Huề trợ giúp : Chúng tôi cũng đã mất rất nhiều giá thành để chuyển đổi từ đất 50 năm sang đất sổ đỏ, từ 19 tầng lên 25 và 29 tầng, chất lượng quần thể tốt hơn, chất lượng của một chung cư cao tầng cấp cao chứ không còn là một tòa nhà giá phải chăng như trước.

Về phía bạn , số đông đã tạm hài lòng với cách giải quyết của doanh nghiệp Đức Phương khi áp dụng thêm chính sách bán hàng , với những quý khách cũ ký hợp đồng trước ngày 15/4/2017 sẽ được miễn phí dịch vụ 3 năm.

tìm hiểu thêm Phongkinhdoanhcanho.com

COMMENTS