Cuối năm, cùng dọn dẹp nhà cửa để đón vượng khí, cho năm mới phát tài phát lộc

Gem Riverside dự án căn hội đầu tư hứa hẹn phong cảnh đẹp
HoREA cảnh báo khẩn cấp về hoạt động của địa ốc Alibaba
Pearl Plaza dự án bảo vệ nghiêm ngặt thiên đường xanh

Để lôi kéo nguồn năng lượng tốt sẽ đến ngôi nhà quý khách trong năm mới, quý khách hãy làm theo một vài mẹo phong thủy dưới đấy.

Nguyên tắc danh tiếng để duy trì tốt là cân bằng không gian sống và làm việc của quý khách. Bất cứ khu vực nào trong nhà bị bỏ bê cũng có thể hình thành nguồn năng lượng xấu.

1. Để lôi kéo nguồn năng lượng tốt đến cửa nhà, hãy đặt 1 cây cảnh đẹp ở bên cánh cửa.

2. Lối vào nhà đại diện cho thời cơ đến có quý khách. Hãy dọn dẹp lối vào thật gọn gàng, sạch sẽ để năng lượng di chuyển tốt. Chú ý cất áo khoác hay giày dép vào tủ kín để một vài đồ vật này không làm hỗn loạn nguồn năng lượng. Để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực ở khu vực này hãy treo thêm gương hoặc đặt 1 lọ hoa tươi. Hoa tươi sẽ ngay lập tức làm sáng bừng không gian và lôi kéo vượng khí.

Nhà đẹp,dọn nhà đón tết,dọn nhà đón tài lộc,phong thủy năm mới

3. Nhà bếp là không gian sống động vì năng lượng của nhà bếp đại diện cho sự nuôi dưỡng và mối quan hệ hài hòa giữa mọi người trong gia đình. Bạn không nên đặt chậu rửa đối diện có bếp nấu, không nên sơn một vài đồ vật màu đen hay màu đỏ trong nhà bếp.

4. Vị trí của bếp nấu cũng rất quan trọng. Bạn nên tránh đặt bếp dưới cửa sổ hoặc đối diện có cửa bếp.

Nhà đẹp,dọn nhà đón tết,dọn nhà đón tài lộc,phong thủy năm mới

5. Hãy bố trí đồ đạc trong thật tương xứng có không gian. Bạn không nên chặn bất cứ cửa ra vào nào bằng đồ đạc. Bạn nên đặt ghế sofa chính dựa vào tường.

6. Phòng ăn hoặc bàn ăn 1 nhân tố quan trọng trong phong thủy vì nó cung cấp không gian để quý khách ăn và tập trung suy nghĩ về một vài gì mình đang ăn. Để tối ưu hóa năng lượng trong không gian này, quý khách nên treo 1 chiếc gương trên tường hoặc đặt hoa tươi lên bàn.

7. Để được ngủ yên giấc, quý khách nên sơn phòng ngủ nhà mình bằng màu sắc nhẹ nhàng. Đầu giường nên được bố trí dựa vào tường 1 một vàih đảm bảo.

Nhà đẹp,dọn nhà đón tết,dọn nhà đón tài lộc,phong thủy năm mới

8. Bạn hãy nhớ luôn luôn giữ cho phòng tắm nhà mình được sạch sẽ và đóng cửa phòng tắm sau khi sử dụng phòng tắm. Đây là khu vực dễ bị thất thoát năng lượng vì vậy quý khách nên đặt 1 số loại cây đặc thù là loại cây được ngâm trong nước để làm chậm dòng chảy của năng lượng.

9. Khu vườn phía trước nhà đại diện cho tương lai của quý khách vì vậy quý khách hãy gắng sức chăm sóc cho khu vườn luôn tươi tốt.

Nhà đẹp,dọn nhà đón tết,dọn nhà đón tài lộc,phong thủy năm mới

10. Khu vườn đằng sau đại diện cho sức khỏe và sự giàu có của quý khách vì vậy hãy chăm bón cho nó luôn tươi xanh, đơm hoa kết quả. Làm 1 chiếc hàng rào, tường rào vững chắc cũng là một vàih để tạo sự nâng đỡ, hỗ trợ cho một vài người sống trong gia đình.

Theo Em đẹp

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: