Bất Động Sản Blog

Đánh giá tổng quan về vị trí căn hộ Palm Garden Quận 2

gem riverside dat xanh co khu vui choi danh cho tre em

Thị trường BDS khu Đông Sài Gòn đang là tâm điểm chú trọng của Quý khách hàng và chủ đầu tư trong nay gian qua. Vào quý I năm 2018, có cực kỳ các dự án căn hộ cùng chung cư sẽ chánh thức ra mắt và mở bán trên khu này. Một trong số đấy cần nhắc đến là Palm Garden Keppel Land, sản phẩm giai đoạn 2 của khu đô thị Palm City.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới dự án Palm Garden thì không bỏ qua bài viết thông tin căn hộ Keppel Land: SaleReal Team nghĩ đây là những thông tin rất quan trọng mà quý khách hàng không nên bỏ qua. Bài viết kèm theo những phân tích, đánh giá những điểm nổi bật và lý do khiến cho căn hộ chung cư cao cấp quận 2 này đáng để lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

khong gian xanh tai palm garden

Khả năng về vị thế của du an can ho palm garden

khu vực đô thị siêu mạnh Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City (chủ đầu tư Keppel Land) – HimLam City đang được đầu tư xây dựng và dần dần hình thành. Khu Nam Rạch Chiếc, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh là khu vực đang được tạo lập lớn mẻ nhất Đối với kế hoạch khu vực đô thị Palm City của nhà đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái (quy mô 30 ha), dự án căn hộ cùng chung cư Gem Riverside của chủ đầu tư Đất xanh (quy mô 6,7 ha) và dự án khu chủ phố, biệt thự sang trọng LakeView City của nhà đầu tư Novaland (quy mô 30 ha). Đối diện khu vực Nam Rạch Chiếc, phía kia tuyến đường cao tốc là dự án khu vực đô thị Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land – Chiaphua (quy mô 64 ha), chiến lược khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam (quy mô 117 ha) và khu tổng hợp thể dục Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy nhanh tiến độ để kịp đáp ứng Seagame 31 diễn ra trên Việt Nam 5 2021. Dự kiến sau 2-3 năm khu vực này sẽ được hình thành và 4-5 5 sẽ trở thành một khu vực đô thị rộng lớn mạnh, sang trọng và tiên tiến nhất nhì tạo phố hồ Chí Minh.

Như quý khách hàng cũng đã đọc bài viết ở trên khi SaleReal liệt kê hoàn toàn các dự án tại khu vực Nam Rạch Chiếc, nếu quý khách hàng có hứng thú với những căn hộ quận 2 này thì hãy tham khảo thêm bài viết thông tin dự án quận 2: canhoquan2.today

Kèm theo đó là giá bán của từng dự án.

Tiềm năng về giao thông của dự án Palm Garden Quận 2

kha nang ket noi giao thong palm garden

Hiện trên giao thông tại khu vực du an chung cu palm garden này khá thuận lợi, rất ít khi xảy nên kẹt xe hay ùn tắc giao thông như các quận trung tâm khác. Dự án nằm rất gần nút giao thông an Phú và những tuyến đường trọng điểm của khu này như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cao tốc bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,… Vì vậy, vấn đề di chuyển từ kế hoạch lại khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, Thạnh mỹ Lợi, quận 1, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, khu vực công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City,…rất dễ dàng và mau chóng.

Mặc dù thế, sau này khu này dân cư sẽ tăng lên khá đông, phương tiện di chuyển qua khu vực này rất các. Do vây, Sở giao thông vận tải thành phố hồ Chí Minh đã và đang lên chiến lược gây dựng cực kỳ nhiều kế hoạch mạnh về Hạ tầng giao thông trên khu này nhằm bảo đảm cho dân cư di chuyển tới được tiện lợi như:

-Dự án xây dựng nút giao thông an Phú: dự án này đang được lên kế hoạch và chuẩn bị khởi công gây dựng. Sẽ tạo 2 thời kỳ là xây dựng hầm chui và gây dựng cầu vượt. Hầm chui 2 chiều, có 4 làn xe nối kết đại lộ Mai Chí Thọ Đối với đường cao tốc hồ Chí Minh – Long thành – Dầu Giây sẽ được đầu tư tạo lập trước Với tổ chi phí lên tới 1.036 tỷ đồng. Dự án này được tạo lập Với mục đích chấm dứt tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông trên nút giao yên Phú giờ cao yếu tố.

-Dự án tạo lập tuyến đường Song hành cao tốc: dự án này đã được khởi công xây dựng từ ngày 29/04/2017 và dự kiến hoàn tạo sau 2 năm Đối với tổ số vốn đầu tư là 808 tỷ đồng. Sẽ có 2 đoạn đường song hành Với cao tốc hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây sẽ được xây dựng Với phức chiều dài gần 3,4km, rộng 20m và tạo 4 làn xe. Đoạn 1 từ nút giao thông yên Phú kéo dài đến đường Đỗ Xuân thích hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ đường D11 kéo dài lại đường Vành đai 2 dài 618m. Kế hoạch này xây dựng Đối với mục đích hỗ trợ cư dân đi dễ dàng hơn và thúc đẩy quá trình hoàn tạo những công trình tại khu vực này.

Ngoài thành, còn rất các chiến lược lớn mạnh về Cơ sở hạ tầng giao thông khác đang được gây dựng trên khu du an chung cu palm garden này như tạo lập tuyến đường Liên Phường nối dài, khép kín tuyến đường Vành đai 2, gây dựng vòng xoay mỹ Thủy 3 tầng,…

banner q2 thao dien