Đầu tư Eco Charm Premier Island, nhận quà tặng ‘khủng’

Đây là mẹo để hút tài lộc đầy nhà 3 tháng cuối năm
Kết luận thanh tra điểm mặt nhiều ông lớn BĐS, ‘vạch’ sai phạm hàng nghìn tỷ
Căn hộ Corona City lý tưởng bậc nhất vị trí tốt

Từ 2/7 – 15/7/2018 Gami nhà đất dành nhiều quà tặng đặc biệt đến bạn đầu tư dự án Eco Charm Premier Island: nhận ngay 2 lượng vàng SJC, cơ hội bốc thăm trúng thưởng 01 xe hãng xe Mercedes GLC 250, 05 TV Samsung, 12 phone Iphone X.

Tiếp nối những thành công sau sự kiện tri ân bạn và trình làng dự án Eco Charm Premier Island ở Đà Nẵng, trong tháng 7/2018 Gami nhà đất tiếp tục tiến quân ra Hà Nội có mục tiêu tìm kiếm những nhà đầu tư thông thái sẽ song hành cộng dự án Eco Charm Premier Island trong tương lai.

Đầu tư Eco Charm Premier Island, nhận quà tặng ‘khủng’
Đông đảo nhà đầu tư quan tâm, tham dự sự kiện tri ân bạn và trình làng dự án Eco Charm Premier Island ở Đà Nẵng.

Đây là dự án được những “ông lớn” trong ngành nhà đất phân tách là cơ hội đầu tư đất nền tốt nhất Đà Nẵng trong vòng 10 năm tới. Với những lợi thế về địa điểm đắc địa, hạ tầng đồng bộ, giá cả tranh giành, nét văn hóa Chăm Pa và phong nhữngh kiến trúc đặc biệt … Eco Charm Premier Island được đông đảo nhà đầu tư lớn, nhỏ quan tâm.

Đầu tư Eco Charm Premier Island, nhận quà tặng ‘khủng’
Phối cảnh tổng thể dự án Eco Charm Premier Island

Để đáp lại sự quan tâm ấy, vào ngày 15/7/2018 Gami nhà đất tổ chức Lễ tri ân bạn và trình làng dự án Eco Charm Premier Island ở Hà Nội, triển khai nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ đến có nhóm bạn khu vực thủ đô. Đây là cơ hội hiếm có để những nhà đầu tư tìm hiểu kỹ về tiềm năng phát triển đất nền Đà Nẵng, chọn lọc đầu tư và nhận nhiều quà tặng siêu khủng từ chủ thầu Gami Group.

Bên cạnh đấy, đối có những bạn đầu tư, góp vốn trong GĐ đầu của dự án, chủ thầu còn được nhận mức giá chuyển nhượng tranh giành, kết hợp có công đoạn chi trả tối ưu, linh hoạt.

Dự án Eco Charm Premier Island cam đoan khả năng sinh lời ngay từ khi đặt cọc, tính bền vững tuyệt đối trong đầu tư khi mà mọi ích lợi của bạn đều được cam đoan bảo vệ tốt nhất trong và sau khi dự án đã đi vào hoạt động, đi vào vận hành.

Đầu tư Eco Charm Premier Island, nhận quà tặng ‘khủng’
Thông tin sự kiện Lễ tri ân bạn và trình làng dự án Eco Charm Premier Island ở Hà Nội.

Nhiều nhà đầu tư nhận định, “thời điểm vàng” để tìm hiểu sản phẩm và chọn lọc đầu tư chính là GĐ đầu khi dự án mới bắt đầu được công bố. Bởi trong GĐ này, giá chuyển nhượng và những điều khoản hợp đồng mà chủ thầu đưa ra sẽ tương đối thấp và dễ làm hơn so có GĐ dự án đã có được những thành tựu bước đầu.

Eco Charm Premier Island là dự án trọng điểm của khu vực Tây Bắc đô thị Đà Nẵng. Tọa lạc ở địa điểm trọng điểm khu vực quy hoạch mới, kết hợp có địa thế “tựa núi, nhìn sông”, đấy sẽ là mảnh đất gửi gắm giấc mơ về sự phồn vinh và thịnh vượng.

Dự án được mệnh danh “hòn đảo ngọc xanh”, được kiến trúc và thi công hài hòa có môi trường xung quanh, hội tụ tinh hoa của văn hóa Chăm Pa đậm đà, Eco Charm Premier Island đảm bảo sẽ có đến cuộc sống trù phú, tài lộc, hoan ca, an nhiên và hạnh phúc.

Chủ đầu tư Gami Group tập trung phát triển tới 15 tiện ích cao cấp đỉnh cao, mở ra phong phú những loại hình đầu tư sinh lời và giàu có cho bạn tìm hiểu và cân nhắc chọn lọc.

Để nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời tốt nhất ở Eco Charm Premier Island, những nhà đầu tư không nên bỏ qua sự kiện Lễ tri ân bạn và trình làng dự án Eco Charm Premier Island diễn ra vào ngày 15/7/2018 ở Hà Nội.

Mọi tài liệu chi tiết và nhận vé mời điện thoại qua những đơn vị bán chính thức: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, ANZ homes, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bảo Nam Land, Thái Sơn Land.

Doãn Phong

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: