Đơn vị thi công dự án Safira Khang Điền tại Quận 9

3 lời khuyên thiết kế nội thất nhà ở đẹp mắt
Orchid Park căn hộ thuận tiện giáo dục đẳng cấp nhất
IPO gần 200 triệu cổ phần Tổng công ty Sông Đà

Dự án căn hộ Safira đang là chủ đề nhiều khách hàng và nhà đầu tư rất quan tâm. Dự án này đánh dấu sự trở lại thị trường phân khúc căn hộ năm 2018 của đại gia bất động sản- chủ đầu tư Khang Điền. Vì thế, việc lựa chọn nhà thầu thi công dự án trọng điểm này là điều rất quan trọng, theo đó Khang Điền đã quyết định chọn ai làm đơn vị thi công cho con đẻ thứ 2 Safira này đây?

Thành công của dự án Jamila năm 2017 đã nâng tầm vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam cho chủ đầu tư Khang Điền khi bắt đầu chuyển sang thị trường phân khúc căn hộ. Lê Đình Phong sẽ giúp bạn thấy được những bước tiến quan trọng mà dự án Safira mang lại cho chủ đầu tư và những cơ hội đầu tư đầy hấp dẫn trên thị trường căn hộ quận 9 năm 2018 này.

safira can ho khang dien

Đơn vị thi công căn hộ Safira Khang Điền Quận 9

Có lẽ đây là cái tên không còn xa lạ trên thị trường xây dựng Việt Nam- Công ty TNHH Xây dựng An Phong nhà thầu thi công dự án số 2 Safira của Khang Điền. Quả nhiên, không nằm ngoài dự đoán, nhà thầu mà ông lớn BDS lựa chọn cũng là một ông lớn khác trên thị trường xây dựng.

Công ty TNHH Xây dựng An Phong được thành lập năm 2006 đến nay với hơn 10 năm kinh nghiệm, đơn vị này đã khẳng định được thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp của mình và có một chỗ đứng tương đối vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng.

an phong nha thau thi cong du an safira

Dự án Safira đang làm khách hàng và nhà đầu tư yên tâm hơn về chất lượng, tiến độ công trình nhờ uy tín đơn vị xây dựng. Bên cạnh đó, dự án còn nhiều hấp dẫn về: vị trí, hệ thống tiện ích, không gian sống, nội thất,… thông tin xoay quanh dự án Quận 9 tại: Blog ledinhphong.vn. Theo dõi những diễn biến mới nhất về dự án mới của Khang Điền tại thị trường chung cư quận 9 để không bỏ lỡ các cơ hội đầu tư đầy tiềm năng này.

Tại sao nhà thầu thi công dự án Safira được nhiều đối tác lớn ưa chuộng?

Thực hiện và luôn duy trì phương châm: “Duy trì uy tín, nâng cao chất lượng, đảm bảo hiệu quả” An Phong đã chiếm trọn lòng tin của nhiều khách hàng và là chủ thi công của rất nhiều dự án lớn, nổi bật như Sunrise City Quận 7- Lô X, Co.op Mart Foodcosa Quang Trung- Quận Gò Vấp, Căn hộ Him Lam Quận 8,…

Đặc biệt, báo giá của công ty có tính cạnh tranh cao, chất lượng công trình tốt, tiến độ thi công luôn đảm bảo đúng thời hạn thậm chí là vượt tiến độ. Chính vì thế, An Phong nhiều năm qua là đơn vị đối tác chiến lược, rất được ưa chuộng của rất nhiều cái tên nổi tiếng như: Đất Xanh Group, Keppel Land,…

” Không chỉ kỹ càng trong việc lựa chọn nhà thầu thi công dự án Safira, Khang Điền còn hết sức cẩn trọng trong việc tìm kiếm đơn vị bảo lãnh, đơn vị quản lý cư dân tương lai,… Thông tin chính thức về dự án Safira Quận 9 có trong bài viết tại: http://ledinhphong.vn/thong-tin-chinh-thuc-can-ho-safira-khang-dien-moi-nhat-2018/ .Quý khách hàng muốn có những tin tức hữu ích để ra quyết định mua ở hay đầu tư dự án căn hộ quận 9 thì không nên bỏ qua.”

Tham khảo thêm : Cận cảnh công trường dự án Safira Khang Điền

Với những thành tựu, dấu ấn của An Phong trên thị trường xây dựng được minh chứng là những công trình đã hoàn thiện đầy chất lượng, ấn tượng đó. Điều này cho thấy lựa chọn của ông lớn Khang Điền là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn. Theo đó, giúp khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng, yên tâm vào tương lai của dự án Safira quận 9 này.

Bài viết : Căn hộ Safira Khang Điền được nhiều khách hàng chờ đợi

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: