Đón xuân trong căn hộ thiết kế tinh tế

Những lỗi thiết kế bếp nhiều gia đình mắc phải
Dream Home Riverside: căn hộ cao cấp, giá ‘vừa túi tiền’
Tại sao TP.HCM kiên quyết nói không với căn hộ 25 m2?

– Về tổng thể, căn hộ chung cư sử dụng tone màu trắng xám, pha chút vàng gỗ nhẹ làm điểm nhấn. Màu xám vẫn dẫn đầu trong xu hướng bên trong xe năm nay bởi sự sang trọng và tinh tế.

Không các vậy, này còn bám sát xu hướng thô mộc qua chất liệu sắt hộp, ván giả bê tông và vài viên gạch bông giả cổ.

Gian bếp tuy nhỏ nhưng là điểm nhấn cho căn hộ chung cư. Tủ bếp dưới dùng tấm laminate giả màu bê tông rất cá tính và nghệ thuật. Pha trộn có nét thô mộc đặc biệt đây là dãy gạch bông ốp tường thay cho mảng kính bếp tiên tiến mà ta hay dùng. Nét hoài cổ của hàng gạch là điểm tâm đắc của gia chủ khi đã đi vào hoạt động. Điều thú vị là xu hướng dử dụng các chất liệu thô cho bên trong xe đang phát triển thành phổ biến, tạo ra nét phi truyền thống và khá đặc biệt cho xu hướng năm mới này.

bên trong xe nhà đẹp

Căn hộ chỉ có phòng ngủ nên không gian hơi tù túng. Vì vậy, nhà kiến trúc và gia chủ thống nhất phương án phá đi mảng tường ngăn bó hẹp, thay vào đây là mảng kính trong xuyên suốt, nới rộng ánh nhìn cho căn hộ chung cư.

Từ phòng ngủ, có thể nhìn bao quát phòng khách và ngược lại. Nhiều ý kiến cho rằng bởi thế liệu có gì ngần ngại không khi có khách đến chơi nhà. Nhưng sự thật là có các chủ nhà cá tính và có quan điểm sống cởi mở, bắt kịp xu thế thời đại thì đây không là vấn đề lớn.

bên trong xe nhà đẹp

Không gian riêng tư sau vách kính mở đây là nơi để gia chủ nghỉ ngơi. Bố trí bên trong xe khá dễ làm nhưng điểm nhấn là mảng tường xi măng kẻ ron chia ô môi trường xung quanh kết nối có tổng thể bên trong xe ngoại khu . Đối lập có nó là tấm nệm đầu giường êm ái, vỗ giấc ngủ sâu cho gia chủ.

Xu hướng bên trong xe luôn cách tân theo thời gian, quan trọng là ta biết kết hợp thế nào để có kiến trúc phù hợp nhất mà không chóng lỗi thời.

Thành Luân(tổng hợp)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: