Dự án căn hộ STCity thiết kế hợp lý mật độ thấp

Nam Sài Gòn: sống yên bình giữa không gian xanh
Dự án My Paradise cộng đồng dân trí giữa trung tâm
Chủ tịch Đà Nẵng kiểm điểm cấp dưới chậm xử lý vi phạm xây dựng

bán căn hộ STCity Hóc Môn vietcomland.com có vị trí trung tâm Hóc Môn, cùng với giao thông thuận tiện, tiện ích đặc biệt, hấp dẫn, dự án căn hộ STCity đang khiến nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư đứng ngồi không yên vì các giá trị khác biệt mà dự án có được. căn hộ STCity thiết kế hợp lý

STCity

Tìm hiểu thêm tin tức dự án STCity Hóc Môn: vietcomland.com

Hiện tại theo thông tin chúng tôi cập nhật được thì dự án đang được Công Ty Cổ Phần Tecco Sài Gòn triển khai xây dựng nhà mẫu tại Phường 6. Vị trí vàng của bán căn hộ STCity Hóc Môn vietcomland.com ưu ái dành cho dự án vô số những tiện ích vượt trội hơn so với những dự án khác trong khu vực. Từ dự án liên kết trực tiếp với những khu vực xung quanh, tới trường học các cấp từ mầm non đến đại học chỉ trong vòng bán kinh 1 – 3km. Việc lưu thông về các quận như Quận 12, Củ Chi, Gò Vấp, Bình Dương chỉ mất tối đa 10 phút. Đến các trung tâm thương mại mua sắm giải trí như Parkson, Metro, Lotte chỉ mất vài phút. Nhẹ nhàng khi đến Thủ Thiêm với đoạn đường 1km, hay về khu CNC làm việc chỉ 5 phút đi xe.

Khi đến với Căn Hộ STCity Hóc Môn bạn vừa được tận hưởng một cuộc sống xanh, hòa mình với thiên nhiên, cùng với tiện ích dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Tại dự án căn hộ STCity, quý khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian sống hoàn hảo với những tiện ích cao cấp và hiện đại trong nội khu dự án như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini. Căn Hộ STCity Hóc Môn là một trong những “siêu căn hộ” sang trọng, đẳng cấp tại Bình Đức, Hóc Môn với hệ thống tiện ích hoàn hảo, hạ tầng hiện đại đồng bộ cùng không gian sống trong lành, cảnh quan đẹp như tranh. Căn Hộ STCity Hóc Môn mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư nhiều lợi thế ấn tượng từ cảnh quan, vị trí kim cương, tiện ích hoàn hảo và đặc biệt là tạo nên cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Không chỉ có những tiện ích nội khu tuyệt vời, tiện nghi trong bán căn hộ STCity Hóc Môn vietcomland.com cũng làm “lung lay” nhiều khách hàng như: thiết kế hiện đại, sang trọng; nội thất chất lượng cao cấp và bố trị hợp lý; hệ thống bảo mật cho ngôi nhà cũng được đầu tư với thẻ từ, khóa hiện đại,… Nội thất và không gian bên trong căn hộ đẳng cấp, xa hoa cũng là một yếu tố giúp cho những khách hàng đại gia yêu thích và muốn sở hữu dự án STCity Hóc Môn Bùi Văn Ngữ. Điều khác biệt của chất lượng phục vụ của dự án căn hộ STCity đến từ đơn vị quán lý căn hộ là Asccot. Asccot chính là sự đảm bảo cho chất lượng số 1, cảnh quan khu dân cư luôn sạch đẹp, khu vực để xe luôn gọn gàng và vệ sinh thường xuyên, đến thái độ phục vụ của lễ tân, bảo vệ …luôn lịch sự, nhiệt tình, văn minh.

Ngân hàng bảo lãnh CĐT cam kết trên từng tiến độ xây dựng, xây dựng hoàn tất tới đâu, khách hàng đóng tiền đến đó. Bên cạnh lợi ích hấp dẫn là mang tới cuộc sống chất lượng hơn, đầu tư vào chất lượng còn là cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời lâu dài và ổn định.

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, thông tin chính thức về thời điểm Mở bán dự án căn hộ STCity chưa được CĐT công bố chính thức. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án dự án căn hộ STCity và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.
Bộ phận kinh doanh dự án Phone – 0905222379

Tìm hiểu thông tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/stcity-hoc-mon/

COMMENTS