Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành tầm nhìn tối đa sống thanh bình dịch vụ chất lượng

Đất Nền Cát Lái Invesco kiến trúc châu Âu đầy phong cách cư dân nhân văn
Căn hộ The avila 3 tiện ích vượt trội ngay trung tâm mang lại niềm tin
Dự án cao cấp City Gate 3 đầu tư quy mô phong cách riêng cao cấp hiện đại

Đất Nền First Land Hiệp Thành Quận 12 tầm nhìn tối đa khu hiện đại nội thất ngoại nhập. Dự án tầm nhìn tuyệt vời, nằm trong khu vực đường Trần Thị Do công trình tiêu biểu. Dự án cao cấp First Land Hiệp Thành thiết kế cá tính, khu vực quận Quận 12 TP HCM sống thanh bình. Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới. Khu Đất Nền First Land Hiệp Thành gió mát tự nhiên, được xây dựng bởi Công ty cổ phần Salem Real dịch vụ chất lượng. Chủ đầu tư First Land Hiệp Thành thường xuyên tổ chức các hoạt động cho cư dân.
Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành

First Land nội thất ngoại nhập. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí của First Land Hiệp Thành rất thuận lợi để lưu thông đến các khu vực lân cận nhờ tuyến đường giao thông trục chính.
Đat nen tầm nhìn tuyệt vời. Tại Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành, chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng. Tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại, phòng giải trí đa năng,…
Đất Nền First Land Hiệp Thành Quận 12 công trình tiêu biểu. Không những thiết kế các biệt thự First Land Hiệp Thành với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, First Land Hiệp Thành là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.
First Land thiết kế cá tính. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn. Tiến độ thanh toán Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Đat nen gió mát tự nhiên. Tư vấn thông tin Dự Án Đất Nền First Land Hiệp Thành một cách nhanh chóng hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc (+84) 903797579

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: