Dự án Gem Riverside Quận 2 nơi tìm thấy niềm vui

Dự án Gem Riverside Quận 2 nơi tìm thấy niềm vui

Ra mắt khu biệt thự nghỉ dưỡng Bản Xôi Village
Bộ Tài chính bác đề xuất thành lập Quỹ phát triển nhà ở của Quảng Ngãi
Bốn đại kỵ phong thủy khiến trẻ ốm đau

Cuộc sống hàng ngày được đắm chìm với môi trường xung quanh Bên cạnh sự trong lành của dòng sông đầy thơ mộng. Còn gì hạnh phúc hơn khi mỗi sáng quý khách thức dậy đã được tận hưởng các không khí bình minh xuất sắc. Hãy đến ngay với căn hộ Gem Riverside để với một số thứ đặc biệt này nhé.

gem riverside noi tim thay niem vui

1.Thông tin chung về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside Quận 2 được đánh giá là một khu căn hộ cao cấp được đặt tại quận 2 – là khu vực của sự phát triển nhất trong thành phố. Đặc biệt lúc Gem Riverside được nằm trong qui mô cuarkhu thành phố Nam Rạch Chiếc cùng với nhiều tiện ích hiện đại đã mang lại 1 giá trị rất cao cho Gem Riverside.

-Tên của dự án: căn hộ Gem Riverside

– Chủ đầ tư của dự án: Tập đoàn Đất Xanh Group

– Tổng diện tích: dao động 67.142 m2

– địa điểm của Gem Riverside: có vị trí quận 2, TP Hồ Chí Minh

– tổng diện tích được xây dựng: 379.688 m2

– Dự án mang quy mô: thi công 6 tòa tháp sở hữu mỗi tháp sở hữu 35 tầng

– Số căn hộ trong dự án: 3.100 căn hộ

– Số vốn đầu tư: 5.436 tỷ

2. Vị trí thuận lợi của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được đặt nằm trong địa bàn của KĐT Nam Rạch Chiếc với diện tích len tới 90 hecta. Nhờ với vị trí chiến lược này đã giúp cho Gem Riverside phát triển thành các 1 trong các dự án với vị trí đắc địa nhất Sài Thành. 3 Mặ tiền của dự án đều được tiếp giáp sở hữu ven sông của dòng sồn Giồng Ông Tố và sông Mương Kinh.

Gem Riverside Đất Xanh khi nằm trong vị trí trung tâm như này thì dự án Gem Riverside đã lấy lòng được mọi KH khi đang còn có yêu cầu mua căn hộ. Có hình thức của dự án này rất phù hợp có mọi người đặc biệt là các người trẻ, tiên tiến. Chính dự án Gem Riverside này đã giúp cho họ với được ngôi nhà ao ước của họ từ bấy lâu nay.

3. Mặt bằng lớn của dự án Gem Riverside

Mặt bằng của căn hộ Gem Riverside rất phong phú với một số diện tích khoảng trong dao động 51 -80 m2. Những căn được kiến trúc từ một đến 2 phòng ngủ đem đến nhiều quyết định dành cho quý khách. Đặc biệt, căn hộ sở hữu 3 phòng ngủ sở hữu một tầm view đẹp với qui mô từ 100m2.

sở hữu mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside đều với riêng cho mình một ban công để mang thể nhận được nhiều ánh sáng của thiên nhiên nhất. Điều này đã giúp cho Gem Riverside mang được 1 không khí mát mẻ, trong lành và tạo không gian để mọi người thư giãn sau 1 ngày hoạt động vất vả.

4. Giá bán mỗi căn hộ của dự án Gem Riverside

hiện tại, dự án Đất Xanh vẫn chưa được hoàn thanhf như vậy mà giá bán chính thức vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, nếu nhìn vào một số tiềm năng mà Gem Riverside có được so sở hữu một số dự án khác thì mức giá được tiên liệu sẽ khoảng từ 22 triệu/m2.

Ở mức giá phải chăng này sẽ giúp cho dự án Gem Riverside có vị trí tốt trên thị trường và sức cạnh trạnh của dự án cũng lớn mạnh hơn. Sở hữu thời gian ra mắt của dự án cũng là một lợi thế cho sự phát triển. Đặc thù khi dự án này được ra mắt đã sở hữu 1 dự đoán về tiềm lực đầu tư cao và khả năng sinh lợi lớn.

Mang chính sách bán hàng của chủ đầu tư thì họ đã đưa ra một số chính sách về lịch trình thanh toán. Nhận được csbh giải đáp tài chính này thì những KH đều thấy yên tâm và thấy được rất tiện lúc có thể với được căn hộ Gem Riverside .

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: