Dự án Palm Garden quận 2 – Đánh giá chủ đầu tư

Gem Riverside Đất Xanh Quận 2, nơi an cư tuyệt vời nhất
Căn hộ cao cấp diamond lotus riverside balcony thông thoáng tiện nghi nhất dự án qui mô
Hơn 3.000m2 đất vàng “bỏ chạy đấu giá” ở quận 1 chính thức về tay Tân Hoàng Minh

Căn hộ cao cấp Palm Garden đang rất được giới đầu tư bất động sản cũng như bạn rất lưu tâm trong nhưng tháng đầu năm 2018 này. Vậy điều gì đã làm nên sức hút, đã chiếm trọn lòng tin từ KH của dự này lúc mà nó chỉ mới bắt đầu chuẩn bị khởi công? Đó chắc chắn là danh tiếng đến từ CDT Keppel Land. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ về nhà chủ đầu tư này nhé.

du an palm garden quan 2 keppel

Keppel Land là thương hiệu nhà đất uy tín đến từ Singapo- tập đoàn với đến 20 % vốn chính phủ Singapo. Đấy cũng chính là CDT của Palm City cũng như thị trường dự án Palm Garden Tại Đây.

Cho đến thời khắc ngày nay thì Keppel Land đã phát triển rất nhiều dự án nhà đất cấp cao trên địa cầu. Những dự án của nhà CDT này không chỉ chắc chắn về được về chất lượng mà còn thể hiện được tính thẩm mỹ sang trọng, đẳng cấp.

Keppel Land là tập đoàn được ghi nhận mang danh mục đầu tư BĐS chất lượng bao gồm: những dự án thương mại cấp cao, các dự án dân cư đẳng cấp đạt nhiều giải thưởng cũng như các nguyên tắc cao về quản trị công ty và tính minh bạch.
phân khúc trọng tâm của tập đoàn Keppel Land chính là khu vực Châu Á, trong đó chủ yếu nhất vẫn là Trung Quốc và Singapo còn Việt Nam và Indonesia là các thị trường đang tăng trưởng.

Tại Việt Nam thì tập đoàn này đã đầu tư và xây dựng rất nhiều dự án lớn, độc đáo là ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu, Đồng Nai…các dự án này bao gồm một số trung tâm mua sắm, một số khu dân cư phức hợp hiện đại, cao ốc văn phòng hạng A, một vài dự án dân cư cấp cao, những căn hộ dịch vụ đạt giải thưởng…

các thành tựu đáng kể của Keppel Lan tại Việt Nam đây chính là:

  • Nhà phát triển dự án tốt nhất Việt Nam.

  • Nhà phát triển dự án dân cư tốt nhất Việt Nam.

  • Nhà phát triển phúc hợp tốt nhất Việt Nam.

  • Nhà phát triển một vài dự án kinh doanh và văn phòng tốt nhất tại Việt Nam.

  • sở hữu mặt trong top 10 nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam.

có mục tiêu phát triển là xây dựng dao động 25000 ngôi nhà tại Việt Nam thì hiện tại Keppel Land đang là tập đoàn có uy tín và là dự chọn lọc uy tín của một số NĐT nhà đất.

Căn hộ Palm Garden quận 2 điểm sáng của dự án Keppel Land

ngày nay, tại Việt Nam tập đoàn Keppel Land đã với cho mình hơn 20 dự an bất động sản. Trong đấy nổi bật nhất là một số dự án BĐS như: dự án The Estella ở đô thị Hồ Chí Minh, dự án biệt thự Riviera, dự án Riviera cove, dự án Saigon Centre, dự án Saigon Sport City, dự án Empire City… và gần đấy nhất là dự án Palm Garden.

Dự án Palm Garden là căn hộ chung cư quận 2 vừa mới được bắt đầu thực hiện vào quý một năm 2018. Dự án này có vị trí khu trung tâm Phuong An Phu Quan 2.

mang diện tích là 30 ha được quy hoạch một phương pháp linh hoạt, chi tiết, tỉ mỉ nên dự án này hiện đang rất mang sức hút với những NĐT cũng khách hàng có nhu cầu về BDS.

Dự án sở hữu 4 tòa nhà, mỗi tòa với 35 tầng nổi và một tầng hầm. Tổng số căn hộ của dự án là 1000 căn, trong đó có 2 loại căn hộ chủ yếu là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ.

thiết kế căn hộ ở đó vô cùng tinh tế, hiện đại, hướng nhìn tuyệt đẹp, hướng view thoáng khí rộng rãi, bầu không khí trong lành và thân thiện sở hữu thiên nhiên nhờ với 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh cũng như mang cực nhiều tiện ích. Chính vì vậy, một vài căn hộ của dự án này mong đợi sẽ mang đến một đời sống tiện nghi, sang trọng đẳng cấp cho chủ mang cũng như những món lợi nhuận khổng lồ cho nhà đầu tư.

Được xây dựng bởi tập đoàn Keppel Land nên dự án Palm Garden là dự án với chất lượng vô cùng tốt. Đấy cũng là thời điểm cực tốt để đầu tư, hãy liên lạc có chúng tôi để có ngay căn hộ tại đây nhé.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: