Bất Động Sản

Đừng kêu nhà chật khi bạn đang bỏ phí khoảng diện tích phía trên cửa ra vào

Sử dụng dao động quy mô phía trên cửa ra vào 1 cách khéo léo và thông minh, ngôi nhà của quý khách sẽ rộng hơn nhiều so có cách tạo thêm khu vực công dụng bên dưới.

Hầu hết các gia đình đều nghĩ đến việc tăng khu vực lưu trữ bằng cách mua tủ lưu trữ đồ hay kiến trúc thêm không gian lưu trữ phía dưới của các bên trong xe mà quên mất rằng, dao động quy mô phía trên cửa ra vào cũng có thể giúp căn phòng ngăn nắp, rộng thoáng hơn.

kiến trúc nhà ở, nhà đẹp, chung cư

Kệ phía trên cửa ở các khu vực quá chật hẹp có thể sử dụng để trang trí, vừa giúp không gian thêm màu xanh tươi tắn và trong lành, vừa nhường các dao động quy mô quý báu khác cho nhiệm vụ thiết thực hơn.

kiến trúc nhà ở, nhà đẹp, chung cư

Cửa nối giữa các phòng có thể được sử dụng phần phía trên để kiến trúc kệ sách. Những tin tức, sách vở ít khi sử dụng và cần được lưu trữ cẩn trọng sẽ khiến quý khách yên tâm hơn khi lắp đặt kệ phía trên.

kiến trúc nhà ở, nhà đẹp, chung cư

Bạn cũng có thể tự vẽ thêm cánh cửa trên tường bằng sơn và trang trí phía trên bằng hững loại cây xanh giúp không gian nhỏ có thêm điểm nhấn đẹp mắt.

kiến trúc nhà ở, nhà đẹp, chung cư

Phía trên phòng tắm cũng có thể kiến trúc kệ để đặt các vật dụng cần thiết, giúp không gian thư giãn rộng rãi và gọn gàng hơn.

kiến trúc nhà ở, nhà đẹp, chung cư

Ở dao động quy mô nối liền giữa các khu vực công dụng, nhiều khi dao động tường dễ bị lãng phí. Hãy tận dụng để lắp đặt kệ nối liền xung quanh cửa vừa để trang trí vừa giúp đựng hàng loạt đồ đạc nội khu.

Với căn phòng dành cho các công dụng bình thường như bếp hay phòng ăn, quý khách có thể lắp đặt hệ thống kệ kéo dài theo chiều dài hay chiều dọc của không gian. Đây sẽ là dao động quy mô hoàn hảo cho quý khách cất trữ hàng loạt đồ đạc thay vì mua tủ tốn kém và cồng kềnh.

kiến trúc nhà ở, nhà đẹp, chung cư

Phía trên cửa sổ cũng có thể được tận dụng để đặt các vật dụng ít khi dùng tới. Chúng không làm phiền quý khách khi sử dụng quy mô sàn và có thể tiện lợi tìm kiếm khi cần.

Theo Giadinhnet

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien