Giá bán căn hộ Raemian City quận 2

Giá bán căn hộ Raemian City quận 2

Nguyên nhân gì khiến cho dự án Raemain City được săn đón ở Quận 2
Dự án cao cấp Golden Peak phong cách trẻ trung nhiều lợi nhuận diện tích vừa phải
Sắp với cơ chế pháp lý rõ ràng cho condotel và biệt thự nghỉ dưỡng

Dự án Raemian City Quận 2 có 13.042căn hộ, giá bán trung bình là 38 triệu đồng/m2, được đầu tư bởi HDTC (Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh Nhà). Ngoài căn hộ ra thì dự án còn có hàng trăm nhà phố liền kề và biệt thự.

Vị trí dự án ở đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, không thuộc trong khu đô thị Thủ Thiêm nhưng vẫn được xem là vị trí đắc địa. Cụ thể về chung cư Raemian City như thế nào mời quý khách theo dõi tiếp bài viết này của SaleReal Team thực hiện về chung cư cao cấp Quận 2.

phoi canh du an raemian city

Giá bán căn hộ Raemian City quận 2

Cập nhật mới nhất tiến độ thi công Raemian City An Phú:

Dự án Raemian City có giá bán dự kiến là 50 triệu đồng/m2, được cho là có giá tốt, đáng mua, ở gần khu đô thị Thủ Thiêm hiếm có căn hộ nào có giá bán như vậy.

Dự án có giá bán phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng, những gia đình có thu nhập trung bình cũng có khả năng mua được căn hộ ở dự án này.

Căn hộ Raemian City không phù hợp cho những người đầu tư căn hộ lướt sóng, bởi vì số lượng căn hộ ở dự án này rất lớn, được chia ra thành nhiều đợt mở bán. Khi ra hàng sớm sẽ gặp các đợt mở bán của chủ đầu tư, khó có thể cạnh tranh được.

Đầu tư căn hộ Raemian City Quận 2 nên đầu tư dài hạn, đầu tư tích lũy tài sản, thời điểm chuyển nhượng hợp đồng hợp lý theo ý kiến của công ty bất động sản SaleReal là tối thiểu 3 tháng hay 6 tháng sau khi nhận nhà.

Chung cư Raemian City có 3 phương thức thanh toán, phương thức thanh toán điển hình là chia ra làm 6 đợt thanh toán, trải dài theo tiến độ thi công. Trước khi hoàn thiện căn hộ không được thu quá 70% giá trị hợp đồng mỗi căn.

Đây được xem là phương thức thanh toán tốt, có nhiều thời gian ở giữa mỗi đợt thanh toán giúp khách hàng có nhiều thời gian chuẩn bị tiền, ngân hàng hỗ trợ cho vay 70% giá trị hợp đồng.

Theo 1 chuyên gia công ty bất động sản SaleReal: Trong vòng 5 năm tới, mỗi năm giá trung bình căn hộ ở đây tăng 16%, nhưng thời gian bắt đầu là thời điểm bàn giao toàn bộ dự án, trước thời gian đó, mỗi năm chỉ tăng 14% mỗi năm.

Lý do có tỷ suất tăng giá trên được vị chuyên gia căn hộ này nói: trong vòng 5 năm tới, cơ sở hạ tầng khu đô thị thủ thiêm nói riêng, quận 2 nói chung phát triển cực mạnh.

Các tuyến đường chiến lược của quận 2 đã đi vào hoạt động là đường Mai Chí Thọ, đường Xa Lộ Hà Nội, đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đường Nguyễn Cơ Thạch.

Trong vòng 2 năm tới, ở quận 2 có hàng loạt các công trình giao thông hoàn thành qua trình xây dựng, như: Cầu Thủ Thiêm 2 (nối Khu Đô Thị Thủ Thiêm với quận 1), cầu Thủ Thiêm 4 (nối Khu Đô Thị Thủ Thiêm với quận 7), cầu Thủ Thiêm 3 nối quận 2 với quận 4 ….

Nhà thầu thi công dự án Raemian City Quận 2

Tham khảo thêm video giới thiệu nhà thầu thi công dự án Raemian City Quận 2:

Raemian City An Phú được thi công bởi tổng thầu Delta, một công ty lớn ở thị trường xây dựng Việt Nam, xếp hạng thứ 3, chỉ đứng sau đơn vị lớn là Coteccons và Hòa Bình.

Để hiểu rõ hơn về nhà thầu xây dựng này, quý khách có thể tham khảo các dự án mà công ty đã triển khai, như dự án mở rộng bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội), tham gia thi công dự án Vinhomes Central Park, Wilton Tower, Trung tâm nghiên cứu & Phát triển sản phẩm và giải pháp công nghệ phần mềm, Viettel Complex, tổ hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ Marriott Đà Nẵng …

Qua tìm hiểu, Delta là một công ty xây dựng lớn, uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng công trình tốt, các dự án trải dài từ bắc vào nam Việt Nam. Căn hộ Raemian City được công ty xây dựng lớn như vậy thực hiện càng làm tăng độ uy tín cho dự án, và khách hàng cũng có thể tin tưởng nhiều hơn.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ quận 2 nói chung, căn hộ Raemian City nói riêng vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0