Giá căn hộ được nhận định sẽ tiếp tục tăng trên diện rộng

Thời điểm vàng sở hữu căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển
Căn hộ nhỏ hẹp nhưng ai cũng không thể rời mắt khi bước vào bởi sắc màu quá sống động
Lý do Singa City hút khách

Mức giá phân phối trung bình trên bình diện rộng của phân khúc chuẩn bị sẽ tiếp tục tăng nhưng có tốc độ chậm rãi hơn. Giá phân phối tăng cũng đi liền có các dự án nguyên tắc phát triển chất lượng hơn.

Thông tin trên được ông Troy Griffiths, Phó Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam, đưa ra trong nhận định về điểm nhấn phân khúc BĐS nửa đầu năm 2018.

Cũng theo chuyên gia này, nền kinh tế vĩ mô phát triển ổn định đã thúc đẩy tốc độ tăng trưởng phân khúc trong nước theo chiều hướng tích cực và lôi kéo dòng vốn FDI mạnh mẽ. Đó là sự khởi đầu khá thuận lợi cho năm2018 có các diễn biến đầy chờ mong trên mọi phân khúc BĐS.

Giá căn hộ chung cư được nhận định sẽ tiếp tục tăng trên diện rộng
Giá căn hộ chung cư được nhận định sẽ tiếp tục tăng trên diện rộng


Bên cạnh đây, nhu cầu phân khúc nhà ở tiếp tục tăng mạnh bởi các nhân tố tác động như đô thị hóa, sự tăng trưởng mau chóng của tầng lớp trung lưu cũng như quá trình đã đi vào hoạt động cơ sở hạ tầng mới trong thời gian tới.

Giai đoạn năm 2013 – 2017 đã chứng kiến mức tăng giá trung bình dao động 9%/năm ở phân khúc phân khúc căn hộ chung cư TP. HCM. Tốc độ đô thị hóa cao cộng các biện pháp đẩy mạnh cơ sở hạ tầng ở TP. HCM đã góp phần mạnh mẽ vào đà tăng trưởng chung. Hàng loạt chính sách phân phối hàng mới có hiệu lực đã dẫn đến nguồn cung căn hộ chung cư đều đặn và nhờ đây, phân khúc tăng trưởng tương đối ổn định mà không gặp bất cứ bài toán cung vượt cầu đáng kể nào.

Phó Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam cho rằng, nhu cầu nhà ở mạnh mẽ có khả năng sẽ tiếp tục tăng trưởng đến cuối năm 2018, đặc thù là khi phân khúc tìm về mức giá trị hợp lý làm hài lòng nhu cầu chủ có để ở hợp pháp. Theo đây, nguồn cung căn hộ chung cư mới tăng mạnh sẽ tác động đến toàn bộ phân khúc và cung cấp nhu cầu của mọi nhóm bạn.

Quốc Tuấn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: