Bất Động Sản

Giá trị vượt trội của các dự án Đất Xanh miền Trung

Trong quý IV/2017 việc đẩy nhanh công đoạn thi công hạ tầng cũng như một số tiện ích đồng loạt ở dự án Lakeside Palace, Đất Xanh Miền Trung đã làm “thay da đổi thịt” hoàn toàn bề ngoài dự án cũng như khu vực BDS kế bên.

Tiến độ bứt phá

Khu thành phố thông minh Lakeside Palace được thi công từ tháng 5/2017 và đến tháng 11/2017 đã đã đi vào hoạt động xong cơ sở hạ tầng tất cả GĐ 1 của dự án có hơn 1000 sản phẩm. Công viên Park I của dự án cũng đã đi vào hoạt động vượt công đoạn và đưa vào hoạt động từ tháng 10/2017.

Hiện Đất Xanh Miền Trung đang tiếp tục áp dụng thi công nền tảng của 100 căn nhà phố thương mại Lakeside mặt các con phố hồ sinh thái Thứ nhất để mau chóng đã đi vào hoạt động và bàn giao cho chủ có.

vietnamnet

Nền móng của 100 căn nhà phố thương mại đang được thi công gấp rút có mục tiêu bàn giao vượt công đoạn cho bạn vào tháng 6/2018.

Ngoài việc thi công một số hạng mục nhà phố thương mại, Đất Xanh Miền Trung còn xúc tiến triển khai một số hệ thống tiện ích xanh của Lakeside Palace bao gồm công viên Park 2, 3, 4, 5, CX3…tạo nên không gian sống gần gũi có môi trường xung quanh và sử dụng năng lượng sạch. Dự kiến một số công trình này sẽ được đã đi vào hoạt động vào tháng 6/2018, đây là nền tảng cho tốc độ thành phố hóa và góp phần tạo lợi nhuận nổi bật cho bạn cũng như nhà đầu tư.

Tính đến thời điểm này, mức giá bán của Lakeside Palace đã tăng từ 5,7 triệu/m2 lên đến 8,5 triệu/m2 chỉ trong vòng 5 tháng.

vietnamnet

Công viên Park I Lakeside sử dụng tất cả chất liệu cấp cao như ốp đá granite, cubic lát vỉa hè.

Được biết hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như tiện ích nội khu của một số dự án do Đất Xanh Miền Trung đầu tư đều được triển khai và đã đi vào hoạt động mau chóng chỉ trong thời gian ngắn nhưng chất lượng vẫn chắc chắn tối đa. Khi thi công hệ thống tiện ích của khu thành phố Lakeside Palace, Đất Xanh Miền Trung chú trọng đến từng chi tiết như một số loại đá môi trường xung quanh, công cụ thể thao chất lượng, một số loại cây xanh cấp cao… để hình thành khu tiện ích cao cấp danh tiếng khu vực nhằm kiến tạo không gian sống xanh đem lại cuộc sống chất lượng cao cho cư dân, tạo giá trị tăng lên đối có BDS ở đây.

Đất Xanh Miền Trung còn là đơn vị tiên phong trên phân khúc triển khai hệ thống công viên và khu vui chơi ngoài trời sử dụng năng lượng mặt trời.

vietnamnet

Đảm bảo pháp lý

Các dự án của Đất Xanh Miền Trung không chỉ gây ấn tượng có bạn bởi giữ đúng cam đoan về công đoạn, chất lượng công trình có hạ tầng và một số tiện ích nổi bật được đã đi vào hoạt động chắc chắn, mà còn được đơn vị đầu tư phát triển đã đi vào hoạt động thủ tục pháp lý đầy đủ.

Điển hình, công ty đã đã đi vào hoạt động nghĩa vụ tài chính đối có quyền sử dụng đất khu thành phố Dragon Smart xe Honda City – dự án trung tâm ở khu vực Tây Bắc Đà Nẵng của Đất Xanh Miền Trung trong quý I/2018. Theo đây, chỉ cần dự án đã đi vào hoạt động xong cơ sở hạ tầng thì chủ sở hửu một số sản phẩm Dragon Smart xe Honda City sẽ được “trao tay” sổ đỏ ngay lập tức, đây là công đoạn “thần tốc” trong việc bàn giao quyền có mà không phải công ty nào cũng có thể làm được cho bạn của mình.

Thông tin chi tiết điện thoại:

Hệ thống chuyển nhượng của Đất Xanh Miền Trung:

Trụ sở Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung – 422 các con phố 2/9, TP Đà Nẵng và một số công ty con, chi nhánh đặt ở Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hội An.

Hotline: 0932 43 63 83

Website: http://datxanhmientrung.com/

Lệ Thanh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

banner q2 thao dien