Giải mã sức hút của Party Condotel

Thủ tướng chỉ đạo Hà Nội sớm hoàn thiện điều chỉnh quy hoạch dự án 148 Giảng Võ
E ngại tháng cô hồn, giao dịch bất động sản sụt giảm
26 biệt thự giữa thủ đô xây xong mới xin phép

Chỉ phải chi trả 1 lần duy nhất 790 triệu đồng, toàn bộ phần còn lại ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay độc quyền, mức cam đoan 12%/năm trong 9 năm… đã tạo nên sức hút của Party Condotel Thứ nhất ở Đông Nam Á – Coco Música Resort.

Món hời cho chủ có

Chủ đầu tư Empire Group cho biết, mỗi căn Coco Música Resort có giá phân phối trung bình từ 1,8 tỷ/căn. Theo 1 số chuyên gia địa ốc, so có mức điều chỉnh giá tăng gần đó của 1 số dự án condotel ở Đà Nẵng, Coco Música Resort có mức giá rất tốt.

Chính sách chi trả của Coco Música Resort còn khiến người mua ngạc nhiên nhiều hơn. Theo đó, bạn chỉ cần chi trả 1 lần duy nhất số tiền chỉ từ 790 triệu sẽ có ngay, toàn bộ phần còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay độc quyền cho khách mua dự án, miễn lãi suất trong vòng 18 tháng.

vietnamnet
Party Condotel Thứ nhất ở Đông Nam Á – Coco Música Resort

Coco Música Resort còn được Empire Group cam đoan lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 9 năm. Theo đó, có mỗi căn có giá 1,8 tỷ, chủ có sẽ nhận về gần 2 tỷ đồng trong dao động 9 năm, vị chi trung bình dao động 216 triệu/năm.

Nhưng đó chưa phải là con số lợi nhuận cuối cộng mà chủ sở hửu Coco Música Resort sẽ nhận được. Sau thời gian cam đoan, Coco Música Resort sẽ chia 80% lợi nhuận từ làm việc kinh doanh phòng cho chủ có.

Với mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì doanh thu của mỗi căn Coco Música Resort (giá 1,8 tỷ) hàng năm vào dao động 570 triệu; trừ đi kinh phí hoạt động, bảo trì và phân phối hàng thì lợi nhuận thu về dao động 370 triệu. Trong đó, lợi nhuận mà bạn nhận được tầm 290 triệu/năm.

vietnamnet
Phối cảnh bên trong xe dự án

Coco Música Resort hút khách hơn khi nằm trong Tổ hợp Cocobay

Cocobay sau hơn 1 năm công bố phân khúc đã và đang chứng tỏ sức hút mãnh liệt không chỉ có du khách mà ngay cả giới đầu tư cũng phải “đứng ngồi không yên”.

Vẫn là 1 dự án BĐS có 2 dòng sản phẩm chính là condotel và Boutique Hotels, thế nhưng Cocobay lại tạo sức nóng không có trên phân khúc địa ốc nhờ vào tính chất đột phá, mới mẻ. Thay vì 1 thiên đường nghỉ dưỡng yên ả, thay vì các tòa condotel nghèo nàn về tiện ích, Cocobay được Empire Group tạo nên 1 công trình lưu trú và vui chơi tuyệt vời, khép kín.

vietnamnet
Tổ hợp Cocobay

Ở Cocobay, du khách sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều về việc vui chơi, vui chơi ở đâu cho chuyến du lịch của mình. Du khách có thể sẽ mất cả tháng trời để khám phá lần lượt hết 82 nhà hàng từ đường phố tới chuẩn sao Michelin, 1 số trọng điểm thương mại, khu phố tản bộ náo nhiệt, cộng hàng chục tiện ích như hồ bơi vô cực cao nhất, cầu pha lê thử thách giới hạn cao nhất địa cầu… Đi cộng có đó là các đại lễ hội được tổ chức quanh năm như Cocofest, Countdown, Coco Starlight Fest…

Dịch vụ lưu trú ở Cocobay cũng là 1 điểm rất khác biệt. Đây chính là công trình resort chủ đề đặc biệt và lần Thứ nhất có mặt ở Việt Nam: xứ sở thần tiên Coco Wonderland Resort, nơi ở siêu sang Cocobay Towers, Wellness Condotel có Coco Ocean-Spa Resort, Boutique Hotels…

Mới đó nhất, cuối tháng 12, Tập đoàn Empire đã chính thức đổ hàng nghìn tỷ vào phát triển dự án Coco Música Resort – “Party Condotel” đậm chất Ibiza Thứ nhất ở Đông Nam Á. Tòa condotel chính là mảnh ghép tuyệt vời khiến Cocobay rực rỡ, cuốn hút. Đây có thể xem là 1 thiên đường ăn chơi cao cấp bậc nhất ở Việt Nam.

Coco Música Resort sẽ là tòa condotel được đầu tư tổng diện tích nhất toàn bộ tiện ích phục vụ các Party âm nhạc cao cấp: chuỗi quán bar ngoài trời rộng đến 6.000 m2 – tổng diện tích được xem lớn nhất Việt Nam, pool bar, sân khấu được đầu tư hệ thống âm thanh và ánh sáng bùng nổ. Khi đã đi vào hoạt động, Coco Música Resort chính là nơi tổ chức các Party âm nhạc tổng diện tích lớn. Với sự đầu tư này, Coco Música Resort sẽ tái hiện 1 1 sốh chân thực nhất thiên đường ăn chơi lớn nhất địa cầu Ibiza (Tây Ban Nha).

Coco Música Resort cũng là tòa condotel duy nhất kết nối trực tiếp có đại sân khấu ngoài trời – Nơi sẽ diễn ra các đại hội âm nhạc hoành tráng, lôi kéo sự tham dự của các DJ, ca sĩ, vũ công… danh tiếng địa cầu và Việt Nam. Sân khấu này cũng chính là nơi diễn ra đại lễ hội âm nhạc được cả giới trẻ chờ mong hàng năm. Cocofest là 1 trong số đó.

Mọi chi tiết điện thoại:

Miền Nam: 0909 949 996 – Miền Bắc: 0948 666 690

Website: www.cocobay.vn

Phương Nghi

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: