Hà Nội sắp có tuyến đường từ Võ Nguyên Giáp đến Sóc Sơn dài 5,5km

Nhà nhỏ tốt nhất nên trồng những loại cây leo vừa xanh mát lại đẹp mộng mơ này!
Điều cần biết khi thiết nội thất văn phòng giá rẻ tràn ngập ánh nắng
Singa City giao dịch thành công hơn 90% sản phẩm

Tuyến những con phố dài dao động 5,5km, có điểm đầu ở khu vực nút giao có những con phố Võ Nguyên Giáp, điểm cuối giao có tuyến những con phố tỉnh lộ 131.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng vừa ký Quyết định phê duyệt Chỉ giới những con phố đỏ tuyến những con phố nối từ những con phố Võ Nguyên Giáp đến thành phố vệ tinh Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn, mật độ 1/500.

Theo đây, UBND Thành phố Hà Nội chọn lọc tuyến những con phố có chiều dài dao động 5,5km, có điểm đầu ở khu vực nút giao có những con phố Võ Nguyên Giáp và điểm cuối giao có tuyến những con phố tỉnh lộ 131. Đây là tuyến những con phố cấp thành phố, loại liên khu vực.

Hà Nội sắp có tuyến những con phố từ Võ Nguyên Giáp đến Sóc Sơn dài 5,5km
Tuyến những con phố có điểm đầu ở khu vực nút giao có những con phố Võ Nguyên Giáp, điểm cuối giao có tuyến những con phố tỉnh lộ 131 dài dao động 5,5m (Ảnh minh họa).


Tuyến những con phố được chia làm 2 đoạn. Đoạn 1, từ nút giao những con phố Võ Nguyên Giáp đến nút giao Quốc lộ 18 mới có diện tích mặt căt ngang điển hình rộng B=50m, lòng những con phố 02 làn xe mỗi làn rộng 11,25m; dải phân nhữngh giữa rộng12,5m; vỉa hè hai bên, mỗi bên rộng 7,25m.

Đoạn 2, từ nút giao Quốc lộ 18 mới đến nút giao có những con phố tỉnh lộ 131 có diện tích mặt cắt ngang điển hình rộng B=40m, gồm lòng những con phố xe chạy 02 làn mỗi bên rộng 11,25m; dải phân nhữngh giữa rộng 3m; vỉa hè hai bên mỗi bên rộng 7,25m.

Riêng đối có đoạn tuyến qua Khu tái an cư Tiên Dược – Mai Đình phục vụ giải phóng mặt bằng ở huyện Sóc Sơn đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết mật độ 1/500 chỉ giới những con phố đỏ được cập nhật theo hồ sơ có diện tích mặt cắt ngang đoạn tuyến B=49m, gồm: 2 làn xe mỗi làn 11,25m; dải phân nhữngh rộng 3m; vỉa hè hai bên mỗi bên rộng 7,25m; lòng những con phố gom rộng 6m, vỉa hè phía Tây những con phố gom rộng 3m.

Với những nút giao thông và những những con phố ngang, Hà Nội sẽ thi công công trình nút giao khác mức tuyến những con phố Võ Nguyên Giáp có tuyến những con phố nối từ những con phố Võ Nguyên Giáp đến thành phố vệ tinh Sóc Sơn, Quốc lộ 18 cũ.

Còn những nút giao thông có những tuyến những con phố ngang khác được tổ chức theo quy hoạch tổ chức nút giao cộng mức; Chỉ giới những con phố đỏ ở những nút giao có những những con phố ngang này chỉ xác định sơ bộ và sẽ được xác định cụ thể, bổ sung trong quá trình lập quy hoạch chi tiết hai bên những con phố hoặc những dự án đầu tư thi công những tuyến những con phố ngang được cấp thẩm quyền phê duyệt.

UBND Thành phố Hà Nội giao huyện Sóc Sơn triển khai cắm mốc tuyến những con phố theo , đồng thời thực hiện thu hồi đất, giải phóng mặt bằng. UBND huyện Sóc Sơn chủ trì, phối hợp có những đơn vị liên quan tổ chức ra mắt công khai hồ sơ chỉ giới những con phố đỏ tuyến những con phố theo quy định.

Nhật Minh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: