Hà Nội xem xét thu hồi siêu dự án Khu du lịch quốc tế Tản Viên

Dân than trời vì vụ 1 căn hộ bán cho nhiều người
TP.HCM thông xe cầu qua Đảo Kim Cương
Các cách bố trí cửa chính hợp phong thuỷ

Nếu nhà đầu tư không trình Sở Quy hoạch Kiến trúc đủ hồ sơ để thẩm định đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 theo cam đoan thì báo cáo đề xuất, kiến nghị UBND đô thị tham khảo thu hồi.


UBND TP. Hà Nội ban hành Công văn đề nghị sở, ngành, địa phương liên quan triển khai thực hiện một vài kiến nghị của đoàn giám sát của Thường trực HĐND đô thị về 3 dự án chậm triển khai theo kiến nghị cử tri huyện Ba Vì.


Cụ thể, đối có , UBND TP giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp có một vài sở liên quan áp dụng phân tách khả năng triển khai thực hiện dự án ở thời điểm GĐ này. Nếu nhà đầu tư không trình Sở Quy hoạch – Kiến trúc đủ hồ sơ để thẩm định đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 của dự án theo cam đoan thì báo cáo đề xuất, kiến nghị UBND TP tham khảo thu hồi dự án theo quy định của Luật Đất đai và chọn lọc nhà đầu tư khác triển khai dự án.

khu du lịch đẳng cấp,khu du lịch sinh thái,Ba Vì,Tản Viên,dự án phát triển chậm độ,pvr,Khu du lịch quốc tế đẳng cấp Tản Viên
Dự án Khu du lịch quốc tế đẳng cấp Tản Viên vẫn bất động gần 10 năm nay.


Về dự án Nghĩa trang Yên Kỳ mở rộng GĐ 1. Giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc thẩm định Hồ sơ điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết mật độ 1/500, chắc chắn khớp nối hạ tầng khu vực theo đúng quy định. Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp có UBND huyện Ba Vì kiểm tra, xử lý một vài trường hợp khai thác tài nguyên trái phép và thống nhất phương án giải phóng mặt bằng có phần quy mô còn lại. Sở Kế hoạch và Đầu tư giải đáp và đề nghị nhà đầu tư có cam đoan cụ thể công đoạn giải ngân vốn, công đoạn xây dựng và kịp thời xử lý nếu nhà đầu tư vi phạm cam đoan.


Đối có dự án Đầu tư tiếp nước, cải tạo, khôi phục Sông Tích, giao Sở KH&ĐT phối hợp có Sở Tài chính ưu tiên bố trí kế hoạch vốn chắc chắn công đoạn triển khai dự án. Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn có cam đoan về công đoạn giải ngân vốn, xây dựng công trình và kịp thời đề xuất xử lý nếu vi phạm cam đoan.


UBND TP đề nghị một vài sở, ngành và một vài đơn vị liên quan tổ chức kiểm điểm, xác định rõ trách nhiệm của một vài tổ chức, cá nhân có liên quan từ đây phân tách , rút bí kíp trong từng dự án để có một vàih thức khắc phục các tồn ở, đẩy nhanh công đoạn triển khai dự án.


Đây là các dự án có ý nghĩa quan trọng, nhưng đều triển khai chậm, có dự án thực hiện kéo dài đến 10 năm, gây ra các gặp khó, ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt của người dân và tạo ra các bức xúc, phản ánh của cử tri trong thời gian qua.


Hồng Khanh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: