Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại căn hộ HausBelo

Những kinh nghiệm không thể bỏ qua khi chọn mua nhà cũ
Các kiểu căn hộ của dự án Hausneo
Sở hữu căn hộ Mỹ Đình với 360 triệu đồng

Hệ thống phòng cháy chưa cháy tại căn hộ HausBelo như thế nào?. Khoảng thời gian 2 năm trở lại đây, có không ít chung cư tại TP HCM đã xảy ra những vụ cháy lớn, báo động tình trạng mất an toàn cháy nổ tại những khu chung cư hay khu dân cư có nhiều người dân sinh sống. Điều này đã khiến làm thay đổi quan niệm của người mua, thay vì họ tập trung vào những vấn đề liên quan đến vị trí, diện tích hay giá bán thì nhiều người cũng có sự quan tâm hơn đến hệ thống phòng cháy chữa cháy của các toà nhà.

Ezland là Tập đoàn lớn sở hữu vốn đầu tư 100% từ châu Âu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất độn sản. Do đó, thiết kế tại dự án HausBelo khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng. Để hiểu hơn về đánh giá căn hộ này, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: dungquoc.com Phân tích thị trường Quận 9 Quốc Dũng Blog.

thiet ke du an hausbelo

Bạn biết gì về hệ thống phòng cháy chữa cháy tại dự án HausBelo?

Như quý khách hàng đều biết, đối với một dự án căn hộ Quận 9 muốn được phê duyệt xây dựng và được cấp giấy phép thì vấn đề phòng chống cháy nổ là một trong những tiêu chuẩn và ưu tiên hàng đầu. Hơn thế nữa, nếu muốn đưa căn hộ chung cư đó vào sử dụng thì tình trạng về thực tế những trang thiết bị cháy nổ cần phải được lắp ráp, thực hiện đ ầyđủ theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn.

Hiểu rõ được vấn đề này, đồng thời, luôn luôn đề cao những vấn đề an toàn của các khách hàng lên hàng đầu, Công ty Ezland Việt Nam đặc biệt chú trọng đến những vấn đề về đảm bảo an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy. Điều này được thể hiện ngay tại mặt bằng thiết kế căn hộ hcung cư và các trang thiết bị phòng chống cháy nổ hoàn tiện, đầy đủ nhất.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Căn hộ chung cư HausBelo cao 18 tầng, 2 toà block, với hơn 560 căn hộ, trong đó có 8 căn shophouse. Tại những thang bộ và hành lang thoát hiểm đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, có kèm theo biển báo dễ theo dõi, dễ nhìn, rất tiện lợi và nhanh chóng di chuyển trong các trường hợp nguy cấp có thể xảy ra.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy của căn hộ HausBelo đều được chủ đầu tư chú trọng đầu tư về chất lượng, thể hiện rõ ràng phương châm phát triển dự án “ chú trọng trong từng chi tiết thiết kế”. những nguồn có nguy cơ gây cháy nổ, chập điển hay các trạm hạ thế, trung thế, cao thế, máy biến áp, máy phát điện, hệ thống phòng điện cũng đều được trang bị đủ về hệ thống khí nito điều khiển qua hệ thống báo cháy tự động nên công tác chữa cháy sẽ diễn ra nhanh hơn khi có sự cố,

Bên cạnh dự án HausBelo khách hàng quan tâm căn hộ đường Xa Lộ Hà Nội thì chia sẻ của Quốc Dũng Blog là không nên bỏ qua dự án Metro Star và được phân tích chi tiết tại dungquoc tìm hiểu ngay: Metro Star Quận 9 những lý do nên lựa chọn.

Những vấn đề khác cũng được Ezland quy chuẩn về kỹ thuật như hệ thống điều áp buồng thang, thang thoát hiểm, hút khói hành lang… Tất cả các khu vực trong căn hộ thuộc khu sinh hoạt chung cũng đều được lắp hệ thống loa báo cháy, chuông tự động, tủ chữa cháy, báo khói đồng bộ…

Chuyên trang Quốc Dũng Blog cung cấp các tin tức thị trường tổng hợp về chủ đầu tư và dự án. Những vấn đề xoay quanh dự án HausBelo được phân tích chi tiết tại: Blog dự án bất động sản đang Hot.

moi truong song du an hausbelo

Thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy tại mỗi căn hộ HausBelo

Bên trong mỗi căn hộ HausBelo, đều được Ezland thiết kế và lắp đặt hệ thống chữa cháy tự động, đầu báo nhiệt, báo khói tại khu vực phòng bếp…giúp đảm bảo được công tác chữa cháy kịp thời. Xung quanh các toà nhà là các họng tiếp nước được bố trí xung quanh để tạo điều kiện cho việc di chuyển của xe cứu hoả và máy bơm nước chuyên dụng.

Đặc biệt, thiết kế căn hộ HausBelo cũng đảm bảo những quy chuẩn cao nhất mà không phải dự án phân khúc tầm trung nào cũng có được đó là trần nhà làm bằng bê tông, sơn hoàn thiện, rõn cửa cao su giãn nở tại cửa sổ cửa chính nên khó bắt lửa và chặn khói tốt hơn. Khoảng cách giữa các tầng trong 2 block từ tầng 11 đến 18 khoảng gần 30m giúp đảm bảo độ an toàn, thông thoáng khi có cháy.

Dự án mới Ezland Việt Nam là điểm nhấn mới tại thị trường quận 9, giữ trong mình sự tinh tuý và khác biệt nhất. Ezland quận 9 được phân tích và đánh giá bởi Quốc Dũng Blog tại: chung cư quận 9 cùng các dự án mới tính đến thời điểm hiện tại.

Nhờ việc đầu tư và quy chuẩn đồng bộ hệ thống PCCC, Ezland một lần nữa tiếp tục khẳng định uy tín và tâm huyết của mình dành cho 568 gia đình tại HausBelo.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0