Bất Động Sản

Sở hữu vị trí nút giao của nhiều tuyến đường lớn Gem Riverside sở hữu vị trí đáng giá

Thiết kế dự án Gem Riverside rất đặc biệt và lãng mạng đúng như tên gọi mà nó đang chứa đựng cho mình. Quan sát từ nhiều góc độ thì dự án Gem Riverside http://bit.ly/2h94Gmp đều toát lên vẻ đep thơ mộng, thu hút và đem đậm lối châu Âu hiện đại. Nơi đấy chính là sự kết thích hợp hài hòa giữa nét cổ điển và bước an cư hiện đại của tại đại.

gem riverside quan 2

dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 Vượt bậc

kế hoạch căn hộ cao cấp Gem Riverside được tập đoàn Đất non đầu tư và phát triển. Gem Riverside tọa lạc ngay tại mặt tiền sông và địa thế gần trọng tâm quận 2. Từ vị trí của căn hộ bạn có thể đơn giản đi tiện lợi vô trung tâm Sài Gòn chỉ từ 5-7 phút. Chiến lược căn hộ Gem Riverside sẽ trở tạo tâm điểm quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thị trường BDS trong số nay gian tới. Gem Riverside được cấu trúc theo chuẩn mực sáng trúc Châu Âu cao cấp. Hài hòa giữa nét cổ điển và tiên tiến đã xây cần môi trường thoáng khí, không khí trong lành cho cư dân. Từng căn hộ Gem Riverside đều tạo ban công riêng biệt để hưởng thụ ánh kiến thiên thế, đóng góp bảo vệ sức khỏe cho mọi dân cư sống.

tiện nghi cao cấp tại dự án bất động sản Gem Riverside Đất non Quận 2

từng căn hộ trên Gem Riverside đều có ban công khác biệt nhằm đón ánh kiến từ bên ngoài vào, đừng khí tươi mát, trong số lành và làn gió nam thổi vào mát dịu .
Nội thất bên trong căn hộ Gem Riverside Quận 2 được kết cấu cực kỳ đẳng cấp, hiện đại, có thị trường lót gạch toàn khu vực phòng khách, phòng tắm, phòng ăn và bếp. Tại đó còn có trọng tâm thương mại sầm uất. Khu vực vui chơi giải trí dành cho trẻ em, trung tâm chăm sóc sức khỏe, spa, khuôn viên cây non xinh đẹp trên Gem Riverside sẽ biến ước mơ của bạn trở tạo hiện thực.

dự án nhà phố Gem Riverside chiếm hữu qui mô bể bơi tràn xen kẽ lại mỗi khu vực dụ án, khu vực chiến lược, tuyến đường đi bộ ven sông bao quanh toàn khu dự án.
khu vực thể dục, chỗ sinh hoạt cùng đồng. Trường học theo tiêu chuẩn quốc tiễn Đối với đủ những cung cấp học, đảm bảo điều kiện sống văn minhvà cao cấp cho người dân. Điểm đặc biệt của chiến lược Gem Riverside quận 2 là công viên rộng mới 7 ha như chiếc “lá phổi non của thành phố”. Khu ẩm thực cao cấp, khách hàng cò quan chuẩn mực bị các tiệc nướng BBQ cùng cả nhà, bè bạn vô cuối tuần. Gem Riverside như một khu vực resort 5 sao từng ngày.Đặc biệt chuỗi an toàn trên Gem Riverside luôn bảo đảm có camera 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chiến lược căn hộ Gem Riverside có 6 block trải dọc bờ sông Đối với phức .Số căn hộ lâ lại 3100 căn.

Vị trí dự án Gem Riverside được cho là vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển của người dân đến các khu vực trong thành phố và vùng ven .

tiện ích ngoại khu tại kế hoạch sang trọng Gem Riverside

địa thế dự án dễ dàng được hưởng một số tiện ích xung quanh như: siêu thị, trường học, bệnh viện, giao thông thông thoáng sẽ giúp cho dân cư tạo cuộc sống tiện nghi, ọi cư dân di chuyển tới thuận tiện hơn.

Ngoài ra, lúc lại Với căn hộ Gem Riverside khách mua sẽ được chiêm nghiêm cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Đối với cơ sở vật chất tại, Gem Riverside là tố chất lý tưởng trợ giúp cư dân thư thái và rủ bỏ các phiền muộn và mệt nhọc dưới các ngày làm vấn đề vất vả.

banner q2 thao dien