KĐT Thanh Hà nhận giải Nhà ở xã hội& giá rẻ tốt nhất

khu dân cư Thanh Hà - Cienco5 Land của Tập Đoàn Mường Thanh vừa vinh dự nhận giải thưởng “Nhà ở xã hội & giá rẻ chất lượng tốt nhất”

Cơ hội cuối mua Xuân Mai Riverside nhận ôtô Ford Fiesta
Thanh tra hàng loạt dự án của các ‘đại gia’ BĐS trong năm 2018
Đường ống nước sạch sông Đà lại gặp sự cố

khu dân cư Thanh Hà – Cienco5 Land của Tập Đoàn Mường Thanh vừa vinh dự nhận giải thưởng “Nhà ở xã hội & giá rẻ chất lượng tốt nhất” ở Lễ trao Giải thưởng Quốc gia bất động sản Việt Nam 2018.

vietnamnet
Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng trao giải thưởng “Nhà ở xã hội & giá rẻ chất lượng tốt nhất”

Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 lần đầu tiên được tổ chức do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh 1 số công ty và dự án hoặc dự án, công trình tiêu biểu có đâyng góp hoàn hảo cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của phân khúc nhà đất Việt Nam.

Với giải thưởng “Nhà ở xã hội & giá rẻ chất lượng tốt nhất”, một lần nữa tái khẳng định mục tiêu và thế mạnh của bất động sản Mường Thanh trong phân khúc trung cấp và giá rẻ, không chỉ có đến các căn hộ cao tầng có mức giá hấp dẫn mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những người có nhu cầu thực.

vietnamnet

Giải thưởng do Hội đồng Giám khảo chọn lọc có 13 thành viên, trong đây Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Tấn Vạn làm Chủ tịch Hội đồng.

Ông Nguyễn Trần Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban Tổ chức giải thưởng chia sẻ: “Đây thực sự là 1 giải thưởng danh giá của cùng đồng công ty nhà đất Việt Nam… Giải thưởng không chỉ có ý nghĩa lớn có ngành nhà đất mà còn là sự kiện thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 – 29/4/2018)”.

Tập đoàn Mường Thanh bày tỏ: “Với mức giá mềm, vị trí ven đô, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng tốt, khu dân cư Thanh Hà – Cienco5 Land là một trong những dự án có sức ảnh hưởng đến thị trường bất động sản và là một trong những đại diện tiêu biểu cho hệ thống sản phẩm bất động sản Mường Thanh tham dự tranh giải thưởng quốc gia bất động sản 2018”.

vietnamnet

khu dân cư Thanh Hà sử dụng chất liệu thân thiện, quá trình quản lý điều hành tinh giản, hiệu quả, chắc chắn công đoạn thi công nhanh, có sự kết hợp hài hoà và chuyển tiếp hợp lý. Công trình hỗn hợp dịch vụ thương mại và chung cư kiến trúc chắc chắn tiên tiến, thẩm mỹ cao và cung cấp được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cùng đồng.

vietnamnet

Tiếp bước thành công của những dự án trước trong phân khúc tầm trung, dự kiến, trong năm 2018, Tập đoàn Mường Thanh với dự án khu dân cư Thanh Hà sẽ tiếp tục theo đuổi phân khúc truyền thống này với khoảng 5000 căn hộ được cung ứng ra thị trường.

vietnamnet

“Mặc dù trên thị trường xuất hiện nhiều căn hộ có giá rẻ hơn cả nhà ở xã hội nhưng với thế mạnh và kinh nghiệm lâu năm trong phân khúc nhà ở cho người có nhu cầu thực, dự án khu dân cư Thanh Hà được kỳ vọng sẽ trở thành điếm sáng trong ngành bất động sản Việt Nam 2018”, đại diện Mường Thanh chia sẻ thêm.

Thanh Loan

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: