Khách hàng biết gì về nhà thầu dự án Safira Khang Điền

Khách hàng biết gì về nhà thầu dự án Safira Khang Điền

Hà Nội: Giá căn hộ cao tầng chung cư cao tầng khu vực nào giảm mạnh nhất?
Nóng theo cơn sốt đất nền Sài Gòn, đất nền mhững tỉnh vùng ven ồ ạt bung hàng
Đánh giá tổng quan về vị trí căn hộ Palm Garden Quận 2

Gắn với thương hiệu chủ đầu tư là vai trò cực kỳ quan trọng của nhà thầu thi công dự án. Theo đó, khách hàng nhắc nhiều đến nhà Khang Điền, chủ đầu tư dự án Safira mà không quên quan tâm nhà thầu thi công căn hộ này. Phục vụ khách hàng thông tin đầy đủ hơn về nhà thầu thi công chung cư Safira Khang Điền, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người thương hiệu An Phong.

Dự án Safira Khang Điền nghiễm nghiên trở thành căn hộ Quận 9 được săn đón nhất. Thời điểm các dự án Khang Điền đang làm mưa làm gió tại khu vực thì căn hộ Khang Điền Safira thật đáng mong đời. Có gì tại chung cư hấp dẫn này, truy cập để xem trandinhhieu.com.

ho boi safira

Điểm qua những công trình nhà thầu dự án Safira thực hiện

An Phong là một trong số ít nhà thầu uy tín tại Việt Nam có bề dày kinh nghiệm với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công công trình. Cụ thể, An Phong đã có hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trên hành trình dài của mình, đơn vị cũng đã kịp bỏ túi khá nhiều dự án chất lượng và đẳng cấp. Đây cũng chính là lý do mà An Phong trở thành cái tên duy nhất được lựa chọn đồng hành cùng Khang Điền trong xây dựng căn hộ Safira.

Công trình hiện đại và đẳng cấp như Safira, thì có nên mua đầu tư. Đây là câu hỏi của đại bộ phận khách hàng quan tâm thị trường căn hộ Quận 9 đặc biệt là dự án Khang Điền. Cùng giải đáp thắc mắc có nên mua đầu tư căn hộ Safira tại https://trandinhhieu.com/tai-sao-nen-mua-dau-tu-du-an-safira-khang-dien/.

Điểm qua những dự án mà đơn vị đã thi công trên vai trò là nhà thầu chính như dự án Him Lam Quận 9 hay chung cư Him Lam được xây dựng tại Quận 8. Bên cạnh đó còn có các căn hộ như Thảo Điền Pearl, khu đô thị Sala Đại Quang Minh nổi tiếng và khách sạn quy mô, tầm cỡ mang tên Shereton Nha Trang..

toan canh safira

Không chỉ có thế mạnh trên lĩnh vực xây dựng các dự án BDS, An Phong còn là đơn vị đã thi công hàng loạt các dự án nhà xưởng, hạ tầng hay trung tâm thương mại quy mô bậc nhất khu vực. Giờ đây, người ta nhắc nhiều đến An Phong là một đơn vị thi công uy tín, kiến tạo nên những công trình chất lượng. Công ty cũng được đa số chủ đầu tư nổi tiếng nhắm đến, chọn lựa làm người đồng hành, cùng hình thành nên các dự án tầm cỡ và đẳng cấp, trong đó có các chủ đầu tư như Đất Xanh Group, Keppel Land hay gần đây nhất là ông lớn Khang Điền.

Đơn vị bảo lãnh dự án Safira là ngân hàng uy tín

Bên cạnh những thương hiệu như Khang Điền, An Phong, dự án Safira còn có sự góp mặt của một đơn vị nổi tiếng khác, trên cương vị là ngân hàng bảo lãnh dự án. Ngân hàng này vốn được biết đến là đơn vị sở hữu khối lượng tài sản khủng, tiềm lực tài chính mạnh và đặc biệt là luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng. Ngân hàng được đề cập đến chính là ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam – VietcomBank.

Đọc thêm chia sẻ về Jamila Khang Điền, người anh của Safira http://danviet.vn/kinh-te/jamila-mot-hanh-trinh-an-tuong-902586.html.


Nhiệm vụ của VietcomBank tại căn hộ Safira Khang Điền chính là bảo lãnh cho dự án này. Theo đó, khách hàng chọn mua sản phẩm dự án Safira sẽ được ngân hàng đảm bảo quyền lợi và mang đến những giá trị tốt nhất. Người mua cũng có thể yên tâm về tiến độ công trình cũng như các giấy tờ pháp lý liên quan đến căn hộ nhà Khang Điền.

Giá bán chung cư Quận 9 tuy có nhiều ưu đãi song chất lượng thì miễn bàn, vẫn đáp ứng được mong mỏi của khách hàng quan tâm căn hộ Quận 9. Cùng trandinhhieu.com điểm qua chung cư Quận 9 tại (link).

Vietcombank chỉ phát chứng thư bảo lãnh trong trường hợp đã kiểm định khả năng tài chính của đơn vị đầu tư. Khách hàng có ý định chọn mua dự án Safira bên cạnh giá bán hấp dẫn được chủ đầu tư đưa ra, còn có cơ hội sở hữu nhà thuận lợi bằng hình thức vay vốn, góp dài hạn, theo đó, gia đình sẽ được hỗ trợ vay với lãi suất thấp và nhiều ưu đãi.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: