Blog

Khám phá nét đẹp của Gem Riverside Quận 2

gem riverside dat xanh co khu vui choi danh cho tre em

can ho Gem Riverside nhatpham tuy chỉ mới di chuyển vô xây dựng chưa lâu nhưng đã được giới Quý khách hàng chú ý và Khái quát kĩ càng nhằm tạo thể bắt trọn cho mình được 1 vị thế đắc địa trên đây. Chắc rằng chỗ đây có các ưu thế mà có lẽ những Quý khách vẫn đang đứng giữa “ngã ba đường”, băn khoăn muốn biết về kết cấu và cấu trúc của căn hộ thế nào, nếu bạn cũng là 1 trong những số đấy thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi.

kham pha net dep cua gem riverside dat xanh

Khám phá về Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Có vị trí trong mạng lưới dự án đầu tư và gây dựng của nhà đầu tư Đất xanh Group- 1 trong số những thương hiệu đình đám trong giới kinh doanh bất động sản trong số những 5 vừa qua. Công trình Gem Riverside Quan 2 vừa được khởi công tạo lập vào ngày 01/09/2017 dự sẽ là căn hộ chung cư bởi nhatpham.net sang trọng Với mức đầu tư cao, quát hiện thụ thành công cũng như danh tiếng của Đất xanh Group ngày một được khẳng định trên thương trường BDS.

du an chung cu Gem Riverside được gây dựng nằm ngay tại mặt tiền đường Song Hành, phường yên Phú, quận 2, Đối với hai mặt tiếp giáp Với sông lớn: Giồng Ông Tố và Kênh Mương khoản. Chuỗi giao thông dễ dàng khi gần Với nút an Phú, đường Vành Đai 2, và đường cao tốc Long Thành- Giầu Dây. Với hệ thống giao thông này, chúng ta có quát thuận lợi gắn kết và di chuyển tới nhiều quận liền kề như quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh hay các tỉnh Vũng Tàu, Đồng Nai. Đây là căn hộ nằm mới 2 trung tâm tài chánh trọng tâm Nhất là là khi công nghệ cao quận 9, đây là nơi lao động làm việc của hàng trâm nghìn công nhân, thế nên đòi hỏi về chủ tại của người dân khu này khá cao và việc lựa chọn vị thế để tạo lập là rất đắc địa.

Gem Riverside Đất Xanh Quận 2, nơi an cư tuyệt vời nhất

Kết cấu của Chung cư Gem Riverside có nào nổi trội?

Theo như bản kết cấu, du an chung cu Gem Riverside có diện tích 7ha, gồm 6 tòa tháp Đối với chiều cao 35 tầng và chứa đựng 3100 căn hộ, con số thật cuốn hút. Các tòa được sắp xếp xen kẽ Đối với nhau tạo phải 1 khuôn viên rộng, đem lối cổ điển của Châu Âu nhưng đến tỉ mẩn và cao cấp.

Mỗi căn hộ của công trình đều được những bàn tay khéo léo và kỹ thuật chuyên sâu cấu trúc Với môi trường vừa đầy đủ tiện ích đến vừa hợp Với yêu cầu của Quý khách. Ban công được kết cấu cho từng căn hộ khá rộng, từ ban công, người sử dụng có quan ngắm nhìn khung cảnh xung quanh, Đối với hình ảnh sông nước và mây như chọc trời, mỗi cái nhìn sẽ đem tới cho Quý khách hàng cảm giác sảng khoái, thư giãn , như đang trải nghiệm cuộc an cư trong lành.

Điểm nhấn Đặc biệt của Gem Riverside cao cấp chính là việc thiết kế một khuôn viên rộng lớn mạnh xung quanh căn hộ bao bọc ven sông và những bể bơi nhân xây, đáp ứng yêu cầu vui chơi giải trí của trẻ cũng như của cả nhà vào dịp cuối tuần, vừa mạng tới đừng khí trong số lành đến tạo cảnh thể đẹp cho khu vực dân cư. Theo như nhận định của Quý khách hàng thì đây mà một thiết kế được nhận định cao về mặt thâm viên cũng như chất Lượng. Bạn sẽ thật may mắn nếu như ẩn chứa được căn hộ sang trọng này.

Bài liên quan: Gem Riverside Quận 2 kiến tạo cuộc sống lý tưởng

banner q2 thao dien