Khu đô thị Gamuda City: Sống khép kín nhưng không biệt lập

Không kỷ luật được lãnh đạo HUD, Bộ Xây dựng nói vướng quy định
Gem Riverside Quận 2 nâng tầm cuộc sống – Phòng kinh doanh căn hộ
Làm nhà mà chọn hướng bếp cùng hướng nhà có được không?

Thấu hiểu nhu cầu ở và tận hưởng cuộc sống của giới trẻ thành đạt, Tập đoàn đầu tư BDS danh tiếng Malaysia – Gamuda Land đã thi công và công bố khu thành thị Gamuda Honda City – 1 “thành thị thu nhỏ” giữa lòng Hà Nội.

Gamuda Honda City là 1 trong một vài khu thành thị tổng diện tích nhất ở Hà Nội trải rộng trên khuôn viên 500 ha. Nhằm tạo điều kiện cho cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống xanh có chất lượng thời thượng bậc nhất, chủ đầu tư đã quy hoạch tổng diện tích 320 ha để thi công công viên Yên Sở có vườn cây nhân tạo xanh ngát và hồ nước môi trường xung quanh, bao bọc, ôm trọn toàn bộ Gamuda Honda City.

Khu thành thị Gamuda Honda City: Sống khép kín nhưng không biệt lập

Ngoài khu để ở, chủ đầu tư Gamuda Land còn đầu tư thi công một vài phân khu công dụng khác như câu lạc bộ vui chơi nghỉ dưỡng, sân tennis, phòng tập gym, spa cấp cao, bể bơi nguyên tắc Olympic, Trung tâm thương mại dịch vụ và chăm sóc sức khỏe 3 Sơn, Trường mẫu giáo Little Maple và Blossoms @ Gamuda Gardens, Trường quốc tế Singapore (SIS)…

Tất cả một vài khu dịch vụ đều được bố trí hợp lý, tiện ích có khu để ở, giúp cư dân tiện lợi tận hưởng cuộc sống cao cấp nhất giữa lòng Hà Nội.

Điểm nhấn của khu thành thị Gamuda Honda City còn nằm ở tư duy khác biệt của chủ đầu tư. Được kiến tạo trên nền móng khép kín (all-in-one) có đủ đầy tiện ích, dịch vụ nhưng Gamuda Honda City không bị bao bọc bởi một vài tường rào vô hồn như nhiều khu thành thị khác. Ngoài ranh giới môi trường xung quanh là hồ Yên Sở, một vài cửa ngõ kết nối vào Gamuda Honda City đều rộng lớn, thông thoáng. Đặc biệt, tuyến vành đai 2; 2,5; 3 có sẽ giúp cư dân tương lai kết nối tiện lợi khi giao thương có vùng lõi trọng điểm.

An toàn và an ninh cũng là tiêu chí được chủ đầu tư quan tâm danh tiếng ở Gamuda Honda City. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, khắt khe cùng có cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới các con phố xá có kiến trúc thông minh một vài lối đi riêng dành cho khách bộ hành chắc chắn cuộc sống phồn hoa giữa thành thị mà bình yên, dung dị.

Khu thành thị Gamuda Honda City: Sống khép kín nhưng không biệt lập

Không chỉ chỉ dành một vài món quà giá trị nhất cho bạn, Gamuda Honda City còn biểu hiện sự “phóng khoáng” có toàn bộ mọi người dân Thủ đô bằng nhiều chương trình, sự kiện chất lượng do mình tổ chức. Tại công trình thương mại LePARC – công viên Yên Sở có thể liệt kê vô vàn sự kiên vui chơi, vui chơi: lễ hội mùa xuân (năm 2014), đèn lồng, thả diều (năm 2017) và mới đây nhất là lễ hội lều trại lôi kéo hàng nghìn người dân tham dự có giá vé…0 đồng. Công viên Yên Sở gần khu thành thị còn là điểm đến hoàn hảo của đông đảo cư dân Gamuda Honda City cùng mọi người dân tổ chức dã ngoại, picnic vào dịp cuối tuần.

Đặc biệt, chương trình “Chạy vì trái tim” thường niên diễn ra ngay trong khuôn viên công viên Yên Sở là 1 trong một vài vận hành vì cùng động của chủ đầu tư nhằm ủng hộ một vài trẻ em tình cảnh gặp khó không may mắc bệnh tim bẩm sinh.

Kiến tạo 1 khu thành thị khép kín không dễ làm ở việc bê “nguyên xi” một vàih kiến trúc một vài khu tiện ích, dịch vụ từ Malaysia đến Hà Nội, cũng không đơn thuần chọn 1 địa điểm đẹp để thi công. Gamuda Honda City được chắt lọc từ một vài gì tinh tế nhất của “trái tim Malaysia” trên cơ sở hoà hợp nhu cầu, văn hoá của đa số tầng lớp cư dân trẻ thành đạt để cung cấp nguyên tắc khát khao sống xanh, ở sành của người Hà Nội.

Doãn Phong

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: