Bất Động Sản

Khu dự án cao cấp Vinhomes Central Park nơi hội tụ sinh khí bền vững

Khi điểm danh những dự án căn hộ nổi bật 2018-2017, không thể không nhắc tới cái tên Vinhomes Central Park – Dự án nổi bật của VinGroup ngay tại cửa ngõ trung tâm phía Đông, thuộc trục đường đại lộ trung tâm. Nằm trọn vẹn trong không gian sinh thái trong lành, thịnh vượng khu dự án cao cấp Vinhomes Central Park, gồm các tòa căn hộ được coi như một sự lựa chọn hoàn hảo “2 in 1” – Sinh thái và trung tâm. chung cư cao cấp Vinhomes Central Park dân cư cao cấp

Vinhomes Central Park

Xem Thông tin Tại khu dự án cao cấp Vinhomes Central Park: Cho thuê Landmark 1 Vinhomes Central Park

Cho thuê Vinhomes Central Park nằm trêm mặt tiền 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh. Dự án được đầu tư, phát triển bởi VinGroup. Không dừng lại ở đó, với hạ tầng được đầu tư bài bản, khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là Bình Thạnh đã có cuộc “lột xác” ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn. Sự thay đổi kéo theo làn sóng các dự án BDS đổ xô về khu vực này. Hầu hết các lộ trình mà cư dân Cho thue can ho Vinhomes di chuyển về trung tâm thành phố và khu vực lân cận như quận 1, quận 2, quận 7, quận 4 và liền kề khu đô thị Thủ Thiêm đều đi bằng các tuyến đường lớn. Vì vậy, tình trạng tắc nghẽn giao thông dường như không có.
Cũng như các dự án trước đó, Cho thue can ho Vinhomes cam kết đảm bảo về tiến độ, chất lượng công trình, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ. khu dự án cao cấp Vinhomes Central Park cũng là căn hộ hiếm hoi được quản lí bởi Chủ đầu tư Vinhomes, tạo dựng cho cư dân một cuộc sống thoải mái nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nhiều tiện ích cao cấp được tìm thấy tại đây như: hồ bơi nước mặn, hồ bơi jacuzzi và suối nước nóng, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, gym, nhà hàng, BBQ, công viên, sảnh tiếp khách… Bởi thế, rất nhiều người đang lựa chọn chuyển về ngoại thành an cư, vì nơi đây rộng rãi hơn và môi trường xanh, trong lành. Tuy nhiên, bạn không cần phải về ngoại thành xa xôi, khi cuộc sống như vậy có thể tìm thấy ngay tại Cho thue can ho Vinhomes – nơi an cư lý tưởng và là sự lựa chọn tốt nhất dành cho gia đình của bạn.
Phần lớn diện tích của dự án được sử dụng cho việc tạo không gian sống xanh. Bao gồm nhiều loại căn hộ khác nhau nhẳm phục vụ tốt nhất cho yêu cầu của quý khách hàng mua nhà. Với xu hướng xây dựng khu đô thị đễ dẫn đầu và trở thành người tiên phong trong phong cách nhà ở mới, Cho thue can ho Vinhomes đảm bảo các yếu tố mỹ quan lẫn chất lượng cho một không gian nhà ở hoàn hảo và xứng tầm đẳng cấp nhất hiện nay.
Giá bán khu dự án cao cấp Vinhomes Central Park cạnh tranh và tốt nhất trong các dự án khu vực Bình Thạnh Cho thue can ho Vinhomes với phương thức thanh toán linh hoạt chia làm nhiều đợt. CDT Cho thue can ho Vinhomes là VinGroup một trong những ông lớn của thị trường BDS cả nước, tại thành phố có khá nhiều sản phẩm thành công và được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng môi trường sống.Với khu dự án cao cấp Vinhomes Central Parkh, bạn hoàn toàn có thể hy vọng có một cuộc sống đúng nghĩa trải nghiệm để mỗi ngày là một khám phá tuyệt với về cuộc sống của bạn! Về dự án căn hộ cao cấp khu dự án cao cấp Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng Phone – (+84) 913 756 339

Bài viết liên quan

banner q2 thao dien