Lí do nhà đầu tư an tâm xuống tiền mua Scenia Bay

Sống chất mỗi ngày cùng The View tại Riviera Point
Căn hộ 5* Artemis: hàng hiếm giữa trung tâm Hà Nội
Cẩn thận với vị trí tủ lạnh trong phong thủy nhà bếp

Đảm bảo tính pháp lý vững vàng, Scenia Bay (Nha Trang) là 1 trong một vài dự án nhà đất nghỉ dưỡng hiếm hoi có thể khiến giới đầu tư yên tâm khi “xuống tiền”.

Pháp lý minh bạch, quyền có lâu dài

Theo nhận định của 1 số nhà đầu tư khi khảo sát phân khúc bất động sản ở Việt Nam thì lợi nhuận của đầu tư bất động sản ở Việt Nam không dưới 20%, đây là nguyên nhân lôi kéo họ tham dự vào phân khúc bất động sản Việt Nam. Trong năm 2018, bất động sản vẫn sẽ là 1 trong một vài kênh đầu tư tiềm năng nhất. Trong đây, phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng ven biển vẫn đang lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư. Bởi đối có một vài doanh nhân, một vài nhà đầu tư sành sỏi, việc quản lý nguồn tài chính hiệu quả luôn là mục tiêu danh tiếng trong kế hoạch đầu tư.

vietnamnet

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển vẫn lôi kéo sự quan tâm của giới đầu tư.

Tuy nhiên, vấn đề pháp lý chưa rõ ràng của nhiều dự án lại trở thành rào cản khiến nhiều nhà đầu tư phải phân vân suy nghĩ. Những tranh chấp pháp lý càng ngày càng bị đẩy lên cao khi nhiều chủ có căn hộ chung cư đồng loạt lên tiếng về việc chủ đầu tư thiếu minh bạch trong vấn đề có, thời hạn có và không bàn giao sổ đỏ theo cam đoan trong hợp đồng.

Giữa “tâm bão”, dự án Scenia Bay của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai nổi lên như 1 hiện tượng, trở thành đích ngắm mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn thăm dò bởi là dự án căn hộ chung cư trực diện biển hiếm hoi ở Nha Trang có quyền có lâu dài.

Không chỉ được quản lý hoạt động bởi 1 đơn vị quản lý quốc tế chuyên nghiệp, chắc chắn chất lượng căn hộ chung cư luôn đạt chuẩn 5 sao, Scenia Bay chắc chắn chủ sở hửu căn hộ chung cư không cần phải tốn thời gian và công sức mà vẫn được hưởng lợi nhuận đều đặn. Trường hợp bạn không tham dự chương trình cam đoan cho thuê vẫn hoàn toàn có thể tự đứng ra kinh doanh cho thuê hoặc sử dụng để ở và nghỉ dưỡng như 1 căn hộ chung cư nghỉ dưỡng bình thường.

vietnamnet

Khách hàng hoàn toàn có thể tự đứng ra kinh doanh cho thuê hoặc sử dụng cho chính mình.

Bên cạnh đây, dự án được có lâu dài và được hình thành đơn vị ở. Vì thế, một vài chủ sở hửu căn hộ chung cư sẽ được quyền có lâu dài như 1 tài sản nhà đất thuần túy, có thể mua phân phối, mua phân phối, thừa kế… mà không gặp bất cứ gặp khó nào. Những bạn là người nước ngoài cũng được quyền có căn hộ chung cư theo luật định 50 năm. Tất cả một vài điều này giúp hạn chế tối đa một vài rủi ro về mặt pháp lý cũng như chắc chắn ích lợi lâu dài cho một vài nhà đầu tư.

Hỗ trợ tối đa từ chủ đầu tư

Chưa kể, ở Scenia Bay, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai còn hỗ trợ tối đa cho nhà đầu tư trong chính sách phân phối hàng phân phối hàng, hỗ trợ lãi suất và cam đoan công đoạn xây dựng, bàn giao sản phẩm. Thể hiện tâm huyết có một vài nhà đầu tư, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã có đến 77% căn hộ chung cư Scenia Bay Nha Trang là studio và căn 1 phòng ngủ. Đây đều là một vài gói đầu tư hợp lý, “vừa túi tiền” của phần nhiều bạn giai đoạn này, giúp nhà đầu tư dễ dàng có và nắm bắt thời cơ sinh lời quý giá trong tầm tay.

Chính thức công bố vào giữa tháng 10/2017, chỉ sau chưa đầy 2 tháng nhưng đã có hơn 85% một vài căn hộ chung cư được đặt mua thành công, mau chóng cháy hàng và đang được chờ mong thời cơ được đặt mua một vài căn hộ chung cư cuối cộng.

Ngoài ra, một vài lợi thế về địa điểm, kiến trúc, tiện ích… giúp Scenia Bay có tiềm năng tăng giá rất lớn. Vì vậy, trong trường hợp nhà đầu tư khi cần vẫn có thể rút vốn ngay lập tức mà không bị chôn vốn như một vài dự án khác.

Sở hữu địa điểm đắc địa ở số 25-26 các con phố Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Scenia Bay không chỉ là dự án duy nhất có 4 mặt các con phố “đắt giá” trên các con phố Phạm Văn Đồng có đến sự dễ dàng cho việc phân luồng giao thông và tạo nên phong cảnh thông thoáng mà còn là 1 trong số rất ít một vài dự án nghỉ dưỡng ở Nha Trang có 100% căn hộ chung cư view biển.

vietnamnet

Scenia Bay có 100% căn hộ chung cư view biển

Đây là ưu thế nổi bật của dự án, khi mà phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang giai đoạn này đang vô cộng khan hiếm một vài dự án view biển toàn phần (chủ yếu vẫn là một vài dự án view biển 1 phần hoặc không view biển).

Chính bởi một vài nguyên nhân kể trên, Scenia Bay chờ mong trở thành chọn lọc sáng giá cho nhà đầu tư trong bối cảnh phân khúc nhà đất nhìn chung và nhà đất nghỉ dưỡng ven biển nói riêng đang càng ngày càng sôi động.

Thúy Ngà

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: